Được mệnh danh "Thành phố rừng xanh" đẹp, thơ mộng, trong lành, trong những năm gần đây, thành phố LonDon thuộc tỉnh bang Ontarion của Canada đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc, định cư sau tốt nghiệp.

Cùng DEOW Vietnam khám phá 7 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về thành phố xinh đẹp này nhé!

1. ĐỊA LÝ
London là một thành phố tọa lạc ở phía Tây Nam Ontario, Canada. Nơi đây có bầu không khí trong lành với lượng lớn công viên, cây xanh, không gian xanh cùng với hơn 30 km đường mòn dành cho người đi bộ và đạp xe. 

2. VĂN HÓA
Từ Viện bảo tàng London đến sân khấu chính của Grand Theatre, nghệ thuật phát triển ở hầu hết mọi nẻo đường trong thành phố này. Trải qua nhiều năm, London đã nuôi dưỡng tâm hồn và trái tim của rất nhiều những tài năng trong lĩnh vực này.
KHÍ HẬU: Sinh sống tại thành phố London, bạn có thể trải nghiệm cả 4 mùa rõ rệt. Chính vì vậy ở bất kì thời điểm nào trong năm, việc lên kế hoạch cho một hoạt động ngoài trời là một chuyện không quá khó khăn như một chuyến đi biển gần thành phố như Port Stanley hay Grand Bend, trượt tuyết ở Boler Mountain…

3. CUỘC SỐNG
Nổi tiếng với mức phí sinh hoạt phù hợp, hệ thống trật tự an toàn xã hội tốt và cuộc sống hiện đại, thành phố London tự hào là cộng đồng với trọng tâm chăm sóc sức khỏe và giáo dục, tạo một môi trường sống lành mạnh và sạch sẽ. Nhịp sống của nơi này cũng rất hài hòa, không quá ồn ào như các thành phố lớn khác, nhưng cũng không quá nhàm chán như những thành phố nhỏ tạo cho người dân sự thoải mái khi sinh sống tại khu vực này

4. CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ
Thành phố London đưa ra khá nhiều chính sách thu hút nhân lực và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình đăng ký hồ sơ nhằm đáp ứng việc thiếu hụt lực lượng lao động chất lượng trong các ngành nghề quan trọng của khu vực này. Với các chương trình để cử của các thành phố và tỉnh bang trọng điểm tại Canada thì cánh cửa định cơ tại London luôn mở rộng chào đón các bạn trẻ.

5. GIÁO DỤC
Hệ thống giáo dục công cộng xuất sắc cùng với cơ sở học thuật hiện đại mang tầm thế giới. Ngoài ra, 90% người dân ở đây sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa.

6. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG
Trường Fanshawe College - một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada tại thành phố London, tỉnh bang Ontario. Khu vực London này còn là nơi tọa lạc của trường Đại học Western. Đây là Top 5 trường đại học hàng đầu tại Canada. Fanshawe College cũng có nhiều chương trình học chuyển tiếp trực tiếp lên đại học Western.


-----------------------------------------------------------------
DU HỌC CANADA - CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM