Dẫu biết việc học là việc cả đời, và mùa hè ngắn ngủi là thời gian quý báu để chúng mình vui chơi, giải trí sau những ngày tháng phải học online tưởng chừng đơn giản nhưng cũng không kém phiền toái, đúng không? Nhưng bạn có biết, chỉ cần bỏ ra 1-2 tiếng mỗi tối để đầu tư cho tương lai và gặp gỡ bạn bè quốc tế, bạn sẽ thấy mình luôn sẵn sàng cho ngày quay trở lại trường học, cũng như kế hoạch du học trong tương lai của bạn càng ngày trông càng cụ thể, thực tế hơn.


DEOW VIETNAM GIỚI THIỆU - 
KHÓA DỰ BỊ TRUNG HỌC QUỐC TẾ TRONG THÁNG 7/2020
 • Dành cho học sinh Trung học độ tuổi từ: 14 - 17 tuổi
Lịch học và Môn học:
 
Thời gian học                 Thứ HaiThứ BaThứ TưThứ NămThứ Sáu
17:00-18:00        Tiếng AnhTiếng AnhTiếng AnhEssay - Cách viết bài luậnTiếng Anh
18:15-19:15Toán Mỹ SSAT/ SATHóa học                  Kỹ năng thuyết trìnhToán Mỹ SSAT/ SATSinh học                 

Mô tả môn học
 • Tiếng Anh (Giáo viên người Anh dạy)

Trong lớp học từ vựng, kỹ năng nền tảng thiết yếu trong việc học tiếng Anh, vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện dần thông qua các hoạt động đố vui hàng ngày. Còn trong lớp học kỹ năng Nghe và Viết, bạn sẽ được thực hành viết các đoạn ngăn và đọc hiểu các đoạn văn dài theo ngữ cảnh.

 • Toán Mỹ - từ SSAT bậc THCS đến mức độ cao hơn là SAT (giáo viên người Mỹ giảng dạy)

Bạn sẽ được học Toán từ căn bản với các thuật ngữ thông dụng, được sử dụng trong bài thi chuẩn hóa của Mỹ (bài thi được nhiều trường trung học Mỹ sử dụng làm căn cứ xét tuyển đầu vào và cấp học bổng)

 • Hóa học & Sinh học (Giáo viên người Mỹ dạy)

Học sinh sẽ học môn Hóa và Sinh được giảng dạy ở các nước phương Tây từ cấp THCS đến THPT hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hai môn học này tập trung vào việc ghi nhớ, nhưng có nhiều thuật ngữ chuyên môn, và nó là một môn học khó để học bằng tiếng Anh. Bằng cách học qua ngữ cảnh, bạn sẽ trở nên quen thuộc với việc sử dụng các thuật ngữ Khoa học và chuẩn bị cho việc chuyển tiếp suôn sẻ khi đi du học ở nước ngoài.

 • Kỹ năng Thuyết trình & Viết luận (Giáo viên Filippino)

Người điều phối chương trình và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngoại ngữ thứ hai sẽ là những người bạn tích cực trong lớp học kỹ năng Thuyết trình và Viết luận, với sứ mệnh giúp học sinh quốc tế tự tin và sử dụng tiếng Anh như công cụ để bàn luận và đưa ra ý kiến bản thân về các vấn đề được quan tâm xung quanh chúng ta. Điều quan trọng đầu tiên là bạn học được cách sống sót và đóng góp ý kiến của mình trong lớp học này.

Hình thức lớp học
 • Vì đây là mô hình học tương tác trực tuyến, bạn cần chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc tablet và không gian yên tĩnh có kết nối mạng internet để tham gia lớp học.
 • Lớp học quốc tế được giảng dạy bởi các Giáo viên có kinh nghiệm, trợ giảng là sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học phương Tây, đồng thời dưới sự giám sát của Giám đốc chương trình.
 • Thời gian học: 17:00  19:15 (2 giờ x 2 lớp), học 5 ngày/tuần, thứ Hai - thứ Sáu
 • Quốc  tịch học viên: Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam
 • Học phí: 1.725.000 VND/  tuần. (đã bao gồm trợ giảng và giải đáp thắc mắc sau giờ học). 
 • Thời gian học: từ 6 tháng 7 đến 31 tháng 7, 2020 (khóa 4 tuần). Học viên có thể đóng tiền học mỗi 2 tuần.
 • Độ tuổi: 14-17
 • Sĩ số trung bình: 6 học viên/lớp

Ban giảng viên

GREGORY - Giáo viên tiếng Anh (Người Anh)
Gregory là giáo viên tiếng Anh chính của chúng tôi, và đến từ Vương quốc Anh. Ông là một giáo viên kỳ cựu với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã trải qua cả thập kỷ sống và làm việc tại Nhật Bản. Vừa là một người cha và là một giáo viên, Gregory rất quen thuộc với thanh thiếu niên và nhu cầu của họ. Ông đã dạy hàng trăm học sinh, sinh viên trẻ tại Nhật Bản và hiểu nhiều thách thức người Châu Á nói chung thường gặp phải khi học tiếng Anh.

CAMILLE - Giáo viên Kỹ năng thuyết trình (Người Philippines)

Camille sinh ra và lớn lên ở Philippines, và hiện đang là sinh viên Thạc sĩ tại Đại học Sophia, Nhật Bản với chuyên ngành Nghiên cứu môi trường toàn cầu. Trước đó, Camille tốt nghiệp ngành Tâm lý học, và đứng đầu lớp, nhận Bằng khen cho một trong những ấn phẩm đã xuất bản của cô ấy, một đề cử danh dự cho thành tích điểm cao của cô ấy, và một Huy chương Đồng cho Kỹ năng lãnh đạo xuất sắc của cô ấy.

EUGENE - Giáo viên Toán & Các môn Khoa học (Người Mỹ)

Eugene lớn lên ở Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cung cấp các lớp học tiếng Anh học thuật tại một số trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Ngoài ra, ông đã giúp sinh viên trong nhiều môn học, bao gồm chuẩn bị bài thi chuẩn hóa tiếng Anh và Toán như SSAT, SAT cũng như GMAT.

LUKE -  Giám đốc chương trình
(Người Canada) 

 

Luke đến từ Toronto, Canada. Sau khi tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Đại học York, Luke đã dành 10 năm làm việc với người Nhật Bản, bao gồm việc tạo ra Lễ hội mùa hè Nhật Bản Toronto và ra mắt một công ty Nhật Bản trên khắp thế giới ở Canada, Úc, New Zealand , Đài Loan và Hoa Kỳ. Ngoài ra, Luke đã phát triển một phương pháp huấn luyện tiếng Anh sáng tạo cho học sinh, sinh viên để sử dụng hàng ngày cũng như môi trường làm việc.

[ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ]

* Vui lòng đăng ký & thanh toán chi phí tham gia trước 13:30 ngày thứ Tư, 1 tháng 7tại đây

* Xin vui lòng hiểu rằng chi phí khóa học sẽ không được hoàn lại khi khóa học đã bắt đầu
* Khóa học sẽ bị hủy nếu không đủ số lượng học viên đăng ký, và quý vị sẽ được thông báo cũng như được hoàn lại chi phí đã đóng
* Chương trình sẽ bị hủy do yếu tố bất khả kháng như thiên tai

HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC:

 • Tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh với học sinh quốc tế đồng trang lứa và Giáo viên bản xứ
 • Làm quen kết bạn và giao lưu văn hóa với học sinh người Nhật Bản và Đài Loan
 • MIỄN PHÍ Học tiếp Anh giao tiếp cùng giáo viên bản xứ, không giới hạn, tất cả các ngày trong tuần khi đăng ký du học và nộp trường qua DEOW >> Xem chi tiết tại đây.
 • Nhận hỗ trợ tư vấn học bổng và nộp hồ sơ du học các nước miễn phí từ DEOW

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 
TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM
Địa chỉ: 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 028 38300712
Email: info@deow.com.vn