Anh ngữ Baguio JIC Academy là một trong những trường có chất lượng đào tạo tiếng Anh được đánh giá cao tại thành phố Baguio. Cơ sở vật chất cũng được nhiều học viên lựa chọn và hài lòng. Chương trình giảng dạy được đổi mới và cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên.

1. Giới thiệu về trường:
► Trường Anh ngữ Baguio JIC Academy là một trong những trường có chất lượng đào tạo tiếng Anh được đánh giá cao tại thành phố Baguio. Cơ sở vật chất cũng được nhiều học viên lựa chọn và hài lòng. Chương trình giảng dạy được đổi mới và cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên.

2. Những điểm đặc biệt của trường:
► Khuôn viên rợp bóng cây xanh, cùng với màu xanh rêu của ký túc xá tạo nên bức tranh thiên nhiên hài hòa, mang cảm giác gần gũi.
► Đội ngũ nhân viên của trường rất thân thiện.
► Khu học xá rộng rãi và được thiết kế độc lập.
► Khu nhà ở của trường Anh ngữ Baguio JIC Academy được trang bị đầy đủ tiện nghi.
► Giáo trình được cập nhật thường xuyên để phù hợp với phương pháp đào tạo mới cho học viên, các lớp 1:1 được tăng cường về số lượng và chất lượng nhằm giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh.
► Chương trình tiếng Anh Real Business được xây dựng thêm để giúp các học viên có nhu cầu về khóa tiếng Anh trong kinh doanh sẽ được tiếp cận “case study” rất thiết thực và hữu ích.
► Trường Anh ngữ Baguio JIC Academy có hẳn 1 siêu thị Hàn Quốc - Korea Mark nằm ngay trong khu học xá với không gian rộng rãi có đủ các mặt hàng cần thiết phục vụ nhu cầu của số lượng lớn học viên ở đây.

Một số hình ảnh tại Baguio JIC Academy:
khuôn viên trường Anh ngữ JIC
Khu ký túc xá 


giáo viên và học viên trường Anh ngữ JIC
Giáo viên và học viên tại trường
phòng học nhóm - tiếng Anh trẻ em
Lớp học giao tiếp tiếng Anh của trẻ em

 

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!