Pines International Academy sở hữu một vị trí đắc địa tại trục đường chính của thành phố Baguio xinh đẹp. Điều kiện cơ sở vật chất của trường là một điểm mạnh với khu học xá rộng rãi, phòng ngủ rộng rãi được thiết kế theo loại phòng đơn và phòng đôi.

Pines có đầy đủ các phương tiện giải trí và phục vụ học tập như quán cà phê, phòng gym, nhà hàng Hàn Quốc, học viên được tùy chọn chương trình Sparta hoặc Semi sau 2 tuần học, đây là một chính sách linh hoạt dành cho các học viên làm quen và quyết định mô hình nào phù hợp với bản thân khi quyết định chọn Pines là điểm đến du học tiếng Anh.

Pines International Academy là một trong những trường Anh ngữ tại Baguio hứa hẹn cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao và không ngừng đổi mới hoàn thiện cả cơ sở vật chất và chương trình đào tạo.

Ngoài ra trường còn có khu học xá Chapis tại Baguio, khu học xá Cebu Blue Ocean tại thành phố du lịch xinh đẹp Cebu với cở sở vật chất hiện đại và sang trọng. Mỗi khu học xá có chức năng đào tạo chương trình thế mạnh riêng. Khu học xá Pines International Academy (main campus) tập trung về ESL - Power ESL, khu học xá Chapis chuyên đào tạo IELTS & IELTS Guarantee, khu học xá Cebu Blue Ocean chuyên về Family class thích hợp cho gia đình có nhu cầu du học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh tại trường: 

 

Khu vực tư vấn và hỗ trợ học viên


 

Phòng học nhóm lớn


Phòng ký túc xá dành cho học viên


Phòng y tế luôn hoạt động 24/7
 

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!