Tiếp tục series 'Nhật ký thăm trường' là trường Help English Clark. Từ Baguio đến Help English Clark mất 5 tiếng ngồi xe bus, đại diện trường đón tôi ngay trung tâm thương mại nhộn nhịp của thành phố Clark, một trong những thành phố kinh tế phát triển, an ninh và sạch sẽ với nhiều công viên cây xanh làm cho khí hậu nơi đây khá dễ chịu không quá nóng bức.

► Bước vào khuôn viên của Help English Clark là cổng an ninh có bảo vệ trực thường xuyên, trường có diện tích lớn với 3 tòa nhà Call Center đảm nhiệm chương trình tiếng Anh online; Gentry International school là tổ hợp trường gồm Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông; tòa nhà chính Help English chuyên về các khóa tiếng Anh ESL.

Cổng vào trường Help English Clark.

► Help English Clark áp dụng mô hình Sparta với mục tiêu phát triển kĩ năng và phản xạ tiếng Anh cho học viên đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên trường cũng rất linh hoạt để học viên được lựa chọn lịch học, giáo viên sau mỗi 4 tuần làm bài kiểm tra, đặc biệt 3 học viên có điểm cao nhất sẽ được chọn giáo viên mình thích.

Phòng học nhóm lớn

► Cơ sở vật chất của trường được đầu tư qui mô và đầy đủ tiện nghi như sân chơi thể thao, hồ bơi, căn tin, khu học xá, các phòng học 1:1 được tăng cường nhằm giảm thiểu số lượng học viên tập trung quá đông để phòng dịch bệnh.

► Phòng ngủ bao gồm phòng đôi, phòng ba, phòng gia đình với trang thiết bị như tủ lạnh, máy lạnh, kệ treo quần áo, tủ chứa đồ, nhà tắm có đủ máy nước nóng lạnh...

Ký túc xá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi
 
► Giáo viên nơi đây rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khó khăn của học viên.

► Không gian của trường rộng lớn, còn có cả hệ thống trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông dành cho sinh viên quốc tế.


Một số hình ảnh khác tại Help English Clark
CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!