Trường Anh ngữ SMEAG Cebu - khu học xá thứ 3 tại thành phố Cebu thuộc hệ thống trường SMEAG Global, cơ sở vật chất của các trường SMEAG thuộc hàng quy mô tầm cỡ và đặt tại các vị trí đắc địa.

► Trường Anh ngữ SMEAG Cebu là khu học thứ 3 tại thành phố Cebu, một trong những điểm đến du học an toàn tại Philippines dành cho học viên quốc tế. Mô hình Semi Sparta được áp dụng cho các bạn học viên vừa nâng cao các kĩ năng tiếng Anh, vừa trải nghiệm vào các hoạt động giải trí tại thành phố du lịch Cebu của Philippines.

►Trường Anh ngữ SMEAG Cebu có lợi thế về vị trí gần trung tâm thành phố và là khu vực an ninh. Khu học xá thứ 3 của SMEAG tại Cebu cũng được quản lí nghiêm ngặt tuyệt đối, tạo được sự tin tưởng ở học viên từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan. Đến thăm khu học xá thứ 3 của SMEAG tại Cebu, tôi hoàn toàn yên tâm và có cảm giác gần gũi vì sự chu đáo và thân thiện của nhân viên nhà trường, người dân nơi đây cũng rất hiếu khách và sẵn lòng giúp đỡ du khách nước ngoài.

►Dừng chân tại các khu học xá của hệ thống trường SMEAG, đặc biệt khi đến cơ sở thứ 3 SMEAG Cebu, tôi có cảm giác thân quen và tự tin di chuyển giữa các điểm trường, tọa lạc ở vị trí đắc địa của khu trung tâm thành phố của Cebu vì an ninh ở nơi đây được thắt chặt và sự nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên nhà trường và người dân địa phương.

Vì vậy, học viên nào quan tâm chương trình Semi Sparta và có sở thích khám phá du lịch Cebu và quan tâm đến du học an toàn, hãy nghĩ ngay đến SMEAG Cebu Capital 3 nhé!

Một số hình ảnh về trường Anh ngữ SMEAG Cebu cơ sở 3


Bên trong khu học xá SMEAG Cebu cơ sở 3.Nhà ăn của trường rộng rãi và thoáng mát.Quán cafe ngay trong trường cũng là nơi các học viên tổ chức học nhóm hoặc tự học.


Khu ký túc xá trường được phân chia giữa học viên nam và nữ.


Các phòng tổ chức kì thi Ielts ngay tại SMEAG Cebu Cơ sở 3


Tiệc BBQ dành cho học viên tại khu resort của SMEAG Cebu. 

 


 

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!