Quản trị nhà hàng khách sạn hay Đầu bếp là những ngành học rất tiềm năng nhưng không phải khu vực nào cũng có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nên học ngành này ở khu vực nào để dễ tìm việc? Trường nào đào tạo ngành này chất lượng? Hãy cùng DEOW Vietnam tham khảo bài viết về chủ đề này.

Toronto là thành phố lớn nhất và sôi động nhất Canada, nơi đây hằng năm thu hút hơn 27.500 du khách từ Canada và khắp nơi trên thế giới. Với hơn 38.000 phòng khách sạn và 230 khách sạn ở Toronto. Có thể nói là một trong những khu vực tiêu biểu dành cho ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn và Ẩm Thực với rất nhiều cơ hội việc làm.

 

Tọa lạc ngay tại chân tòa tháp CN Tower nổi tiếng, ngay trung tâm thành phố Toronto, tâm điểm của lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực, George Brown College là một trong những trường công lập nổi tiếng nhất Canada. Học tập nhóm ngành Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn và Đầu Bếp tại đây học sinh sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc trong hơn 230 khách sạn và 8000 nhà hàng lớn nhỏ tại thành phố lớn nhất Bắc Mỹ này.

 

Không những nằm ngay vị trí thuận lợi cho 2 nhóm ngành học trên mà chất lượng giảng dạy của trường còn rất nổi bậc. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia trong lĩnh vực và thực tập tại các cơ sở kinh doanh nổi tiếng của trường cũng như các đối tác nổi tiếng.

 

Thực tập là một phần quan trọng trong các chương trình học vì vậy việc tạo cơ hội cho học sinh thực tập và trải nghiệm thực tế là yếu tố hàng đầu tại trường. Do đó, để học sinh có thể tiếp cận môn học một cách chân thực nhất học sinh sẽ được học tại chính các những nơi các bạn sẽ làm việc trong tương lai như nhà bếp, khách sạn, quầy bar, hầm ủ rượu,… tại trường.

 

Một trong những niềm tự hào của George Brown College có thể kể đến là nhà hàng nổi tiếng Chef’s House. Nhà hàng này được Trip Advisor lựa chọn top 20 nhà hàng đáng đến ở Toronto và là nơi ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber từng đến ăn. Học sinh theo học chuyên ngành Đầu Bếp sẽ được hoc tại đây và được dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như Gordon Ramsay, John Higgins.

 

Theo học ngành nhà hàng khách sạn, một trong những điều mơ ước của các học sinh là được trải nghiệm và học tập về rượu, học tập tại trường học sinh sẽ được học ủ rượu, pha chế hay nếm accs loại rượu lại phòng Wine Theater, nơi tổ chức vô số các cuộc thi về pha chế và nếm rượu cho các chuyên gia trong lĩnh vực này tại Toronto.

 

Có thể thấy, học sinh theo học tại đây  sẽ có được những trải nghiệm thực tế và cơ hội tiếp xúc, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực, đây là một cơ hội vô cùng thuận lợi cho cơ hội nghề nghiệp sau này.

 

Không những thế cộng đồng cựu sinh viên vô cùng lớn mạnh những người đang làm việc ở các vị trí giám sát và quản lý tại các khách sạn lớn tại Canada và quốc tế, cũng như các vị trí cấp cao trong các chuỗi khách sạn lớn. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn có thể trao đổi kinh nghiệm cũng như xây dựng mối quan hệ cho công việc sau này.

 

Nằm ngay trung tâm xa hoa là thế nhưng học phí tại trường vô cùng phải chăng chỉ giao động từ 14.500 -21.000CAD/năm tùy ngành học.

 

Các bạn du học sinh có thể lo lắng về chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ tại khu vực này, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc thuê những khu nhà trọ ở xa trung tâm một chút nhưng vẫn có đảm bảo về việc di chuyển vì bên cạnh hầu hết các cơ sở của trường các trạm xe điện, xe bus của TTC, vì vậy sẽ không quá khó khăn cho việc di chuyển đặc biệc đối với những du học sinh không có phương tiện cá nhân để đi lại.

 

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh quốc tế còn được phép ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm và cơ hội định cư tại Canada

Hãy nâng tầm kiến thức và phát triển nghề nghiệp cùng George Brown College.

 

DEOW Vietnam tự hào là đại diện chính thức của trường ở thị trường Việt Nam, Nhật và Đài Loan. Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.