Như bạn có thể đã biết, Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ về Chương trình Sinh viên và Trao đổi (SEVP) đã đưa ra thông báo trong tuần này rằng sinh viên quốc tế không thể tham gia các chương trình học chỉ được dạy qua hình thức trực tuyến trong học kỳ mùa thu và không thể duy trì trạng thái Visa F1 của họ.

Kế hoạch cho Mùa Thu 2020 tại Đại học Westcliff, đang được cải tiến để đáp ứng với thông báo này, sẽ cho phép sinh viên duy trì tình trạng này.

 

Đại học Westcliff, thành phố Irvine, bang California vẫn kiên định cam kết giáo dục sinh viên của chúng tôi phù hợp với các cơ quan quản lý trực thuộc, bao gồm SEVP. Lực lượng đặc nhiệm chống COVID của Westcliff đã theo dõi diễn biến đại dịch rất chặt chẽ, đặc biệt là liên quan đến tác động của nó đối với học sinh của chúng tôi. Trường đại học hoàn toàn có ý định cung cấp các khóa học vào mùa Thu năm 2020 bao gồm các học phần học tại chỗ được hạn chế trong một hình thức được cập nhật để đảm bảo khối lượng kiến thức cho toàn bộ khóa học. Các cuộc họp của khóa học sẽ được sắp xếp theo các ngày và thời gian khác nhau để đảm bảo số lượng sinh viên trong trường thấp vào bất kỳ thời điểm nào.

 

Ngoài các mô hình học cập nhật điều chỉnh của chúng tôi và sắp xếp lịch trình so le, Lực lượng đặc nhiệm Westcliff COVID đang phát triển các biện pháp an toàn sẽ được thực hiện khi chúng tôi lên kế hoạch trở lại các lớp học trong học kỳ mùa thu 2020. Trong số các biện pháp đó là: sàng lọc nhiệt độ; câu hỏi sàng lọc để vào khuôn viên trường; trực ban; yêu cầu đeo khẩu trang trong khuôn viên trường; và các đo lường giãn cách xã hội.

 

Nhiều thông tin sẽ được chia sẻ với tất cả các bạn trong những tuần tới khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực để đảm bảo bạn có thể tiếp tục theo đuổi các mục tiêu học tập của mình một cách an toàn và có trách nhiệm. Westcliff sẽ tiếp tục xem xét tất cả các lựa chọn phù hợp với hướng dẫn của SEVP để đưa ra quyết định tốt nhất có thể để sinh viên F-1 của chúng tôi duy trì trạng thái và tiếp tục ước mơ của họ.

DEOW VIETNAM LÀ ĐỐI TÁC TRỰC TIẾP TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TOP 100-200 CỦA MỸ

Đối tác của chúng tôi hiện xác nhận vẫn cung cấp Chương trình học toàn thời gian tại chỗ từ Kỳ Thu 2020, nội dung thông báo về quan tâm nêu trên được tóm tắt như sau:

  • Các trường Đại học của chúng tôi có lựa chọn “hybrid” hoặc “in-person class” do vậy các học sinh đang ở Mỹ tham gia các trường ĐH trong hệ thống chúng tôi như Lousianana State University, Auburn University, Cleverland State University, Kansas University và Adelphi Univesity KHÔNG bị ảnh hưởng bởi quy định này.
  • Các trường đang có kế hoạch chỉ dạy online bao gồm: American University ( chương trình IAP và ACDC); ACLA và Umass Boston. Tuy nhiên chúng tôi sẽ sớm cập nhật bất kỳ thông tin thay đổi nào.
  • Giải pháp cho các học sinh bị ảnh hưởng bởi quy định này: Các học sinh này hoàn toàn có thể transfer vào các trường Đại học hệ thống của chúng tôi, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Deadline để nhận hồ sơ transfer sẽ vào cuối tháng 7 – như vậy chúng ta còn 3 tuần để làm các thủ tục cho học sinh.


=> Xem thêm danh sách Trường đại học đối tác của Deow KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI QUY ĐỊNH MỚI CỦA SEVP tại đây


Ưu đãi du học khi Đăng ký du học Mỹ và các nước cùng Deow Vietnam:
  • Học tiếng Anh đàm thoại trực tuyến với Giáo viên bản xứ miễn phí đến năm 2021
  • Miễn phí học trực tuyến khóa dự bị trung học quốc tế 4 tuần với Giáo viên bản xứ, trị giá $550, bao gồm các môn học: Toán quốc tế, Khoa học (Sinh; Hóa), Kỹ năng viết luận, Kỹ năng thuyết trình, Tiếng Anh học thuật

CHI TIẾT, LIÊN HỆ TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM
VP HCM: Tầng trệt, Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 028 38300712
Email: info@deow.com.vn
VP các nước: http://deow.com.vn/cac-van-phong-cua-deow