Mới đây các trường Đại học đối tác hàng đầu thuộc Top 100 Đại học Mỹ ra thông báo đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đã, đang và sẽ nhập học tại 1 trong 16 trường tham gia chương trình "Đảm bảo duy trì học phí không thay đổi trong suốt 4 năm học" khi đóng học phí từ 1/2/2021 đến hết 31/3/2021.Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời và hiếm có cho các bạn biết nắm bắt thời cơ, du học trường  Đại học Top lại tiết kiệm chi phí lên đến 4 năm học.


Đại dịch Covid diễn ra làm thay đổi rất nhiều kế hoạch học tập của cả học sinh, giáo viên và ngay cả các bậc phụ huynh - người luôn ấp ủ mong muốn con em mình được có cơ hội học tập tại đất nước phát triển, hưởng thụ nền giáo dục hàng đầu và mở ra tương lai tốt đẹp hơn. Các trường học trên Thế giới, đặc biệt tại Mỹ, các trường Đại học lần lượt áp dụng mọi biện pháp để giữ chân học sinh quốc tế, nguồn vốn dồi dào đóng góp vào nền kinh tế nước sở tại, từ hình thức học trực tuyến đến kết hợp (hybrid), giới hạn số lượng học sinh trong mỗi lớp học, bắt buộc hạn chế tiếp xúc, giãn cách xã hội cho đến thực hiện nhiều công tác vệ sinh và quy trình an toàn trong và ngoài lớp học. Chính phủ Mỹ luôn lắng nghe nguyện vọng của nền giáo dục nước nhà, các nhóm trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu có niềm tin là học sinh, sinh viên sẽ sớm được quay lại trường học như bình thường khi vaccine được tiêm ngừa rộng rãi và tình hình dịch bệnh được kiểm soát. 

Việc học là việc cả đời, tuy nhiên thời gian là thứ không chờ đợi bất cứ ai. DEOW Vietnam mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh nhằm định hướng cho các bạn chọn được hướng đi phù hợp, lộ trình học tập tránh lãng phí thời gian và chi phí. Trong những lúc khó khăn, con người ta vẫn cần lắm những suy nghĩ lạc quan, tích cực để đủ tỉnh táo nhận ra nhiều cơ hội và hướng đi mới cho bản thân, thích ứng với tình hình luôn thay đổi. Câu hỏi đặt ra là, thế giới quan luôn thay đổi không ngừng, vậy lý do gì bạn cho phép mình dừng lại?

Đại học Mỹ luôn đem đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học trải nghiệm và lựa chọn ngành học mong muốn trong suốt 1-2 năm đầu tại giảng đường đại học, hơn thế nữa, bạn có thể chọn học song bằng, hoặc ngành chính và chuyên ngành phụ. Tốt nghiệp Đại học ra trường với 2 tấm bằng và 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau không phải là điều hiếm thấy ở các bạn du học sinh Mỹ.

Chúng tôi có các chuyên ngành học thời thượng, các ngành đòi hỏi kỹ năng đặc biệt cho đến các ngành dự báo có nhu cầu nhân lực cao, ngành học được đánh giá và công nhận đem lại thu nhập cao sau khi ra trường. Trong bài viết mới đây của Du học DEOW Vietnam tựa đề: MỸ VẪN LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HÀNG ĐẦU, theo Tạp chí The Times Higher Education (THE) đánh giá xếp hạng các trường Đại học hàng đầu Thế giới cuối cùng đã công bố kết quả bảng xếp hạng World University Rankings 2021, xướng tên các trường Đại học hàng đầu trong năm 2021 và Mỹ vẫn là quốc gia có số lượng trường đại học được đề cử nhiều nhất.

DEOW Vietnam chỉ hợp tác tuyển sinh cho các trường Đại học có kiểm định theo hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, có uy tín và chất lượng giáo dục thể hiện qua thành công của đội ngũ cựu sinh viên của trường. Điển hình như cựu sinh viên Đại học Adelphi Univesity, bang new York, họ nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn kinh tế hàng đầu Thế giới như AIG, Bank of America, Deloitte, IBM, Barclays Bank, Canon, JP Morgan Chase và những tên tuổi lớn khác có thể kế đến như James M. Demitrieus - chủ tịch tập đoàn Sherwood, Loretta V.Cangialosi - phó chủ tịch Pfizer Inc..., Mitchell Freedman: Người sáng lập - Chủ tịch Tổng công ty kế toán và tài chính MFAC Advisors, Inc., Joseph DiLallo: Kỹ sư phần mềm của Google và Alice Hoffman: Tác giả tờ báo bán chạy nhất The New York Times.

Tim Cook - CEO của Apple là cựu sinh viên của Đại học Auburn University bang Alabama, hay Eric O'Neill - Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales - Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center cũng tốt nghiệp từ Đại học Auburn University bang Alabama.Nói tới vị trí địa lý, các trường Đại học đối tác của DEOW Vietnam tọa lạc tại các thành phố thuộc Top 10 thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Hoa Kỳ như Đại học Mississippi tọa lạc tại thành phố Oxford bang Mississipp. Đại học Central Florida, tọa lạc tại thành phố Orlando, nơi được mệnh danh là “Thành phố mỹ miều” của Mỹ-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới với khoảng 68 triệu khách du lịch ghé thăm hàng năm (Travel and Leisure). Orlan cũng được biết đến với tên gọi “ Thủ đô công viên chủ đề của thế giới”. Đây là nơi tạo lạc của công viên Walt Disney lớn nhất thế giới, Seaworld và gần 100 công viên chuyên đề khác. 

Nói đến cơ hội việc làm và thực tập các chuyên ngành kỹ thuật không thể không kể đến thành phố Chicago là trụ sở của hơn 400 công ty lớn, trong đó bao gồm hơn 30 công ty nằm trong list Fortune 500 của Mỹ và 12 công ty Fortune Global 500. Chicago cũng nằm trong top 10 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, nổi tiếng bởi thị trường phái sinh. Chicago chiếm khoảng 18% thị trường giao dịch phái sinh toàn cầu, nhiều hơn tất cả các sàn giao dịch ở châu Âu và thậm chí hơn cả New York.  Chicago là trụ sở của rất nhiều công ty và tập đoàn công nghệ lớn như Salesforce, Google, CareerBuilder, Orbitz, Groupon, RedBox, Motorola. Chicago xếp hạng #6 Các trung tâm công nghệ toàn cầu (KPMG's annual Global Technology Innovation report 2017) đồng thời cũng là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực công nghệ U.S. Bureau of Labor Statistics, 2018). Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là Đại học đối tác của DEOW Vietnam tại Chicago.

Bạn yêu thích lĩnh vực Tâm lý học, hãy lựa chọn Đại học Adelphi University bang New York xếp hạng 4 Thế giới chuyên ngành Psychology (theo Center for World University Rankings). Ngoài ra, tại Adelphi, 98% cơ hội thực tập liên quan ngành Kinh doanh được trả lương!
heart Cơ hội học bổng đến $60,000/ 4 năm

Đại học Auburn bang Alabama thuộc Top 10 Thế giới về chất lượng chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain Management) theo SCM World
heart Cơ hội học bổng $12,000

Học điều dưỡng tại Đại học Auburn University at Montgomery, 97% sinh viên ngành Nursing có việc làm trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp. Khoa Kinh doanh của AUM thuộc Top 1% trên Thế giới!!
heart Cơ hội học bổng đến $8,000/ 4 năm
Học phí chỉ $17,962/năm

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Florida International University, tọa lạc tại thành phố du lịch Miami đều có việc làm trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng khách sạn, trường thuộc Top 50 Thế giới về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn!
heart Cơ hội học bổng $5,000/năm

Đại học Kansas tỏa sáng nhờ thành tích đáng ngưỡng mộ cho sinh viên tương lai theo đuổi các ngành học được đánh giá cao và được chứng minh có mức thu nhập cao ngất ngưỡng khi ra trường. KU xếp hạng 21 toàn nước Mỹ về ngành Dược (Pharmacy), hạng 12 đào tạo Kỹ sư Dầu khí, hạng 45 đào tạo Kỹ sư hàng không, vũ trụ. KU là một trong những trường tốt nhất trên Thế giới trong lĩnh vực đào tạo thiết kế máy bay, động cơ và kỹ sư hàng không vũ trụ. KU tọa lạc tại thành phố Lawrence, nơi tạp chí Forbes xếp hạng 4 trong những trung tâm ngành STEM triển vọng nhất Hoa Kỳ với mức tăng trưởng việc làm cho khối ngành này nhanh gấp 3.5 lần so với mức tăng trưởng trung bình của cả nước.
heart Cơ hội học bổng đến $36,000/ 4 nămHọc ngành Actuarial Science, Khoa học thẩm định rủi ro, ngành học áp dụng các phương pháp toán học và thống kê để đánh giá rủi ro trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và các ngành nghề khác...có tại Đại học Auburn University xếp hạng 19 toàn nước Mỹ chuyên ngành học này và Đại học Louisiana State University xếp hạng 35 (theo Accounting Degree 2017-2018)

Đại học Louisiana State University được nhiều sinh viên lựa chọn để theo học ngành Kiến trúc phong cảnh (Landscape Architecture). Khoa Kiến trúc thuộc LSU thuộc Top 10 trường đào tạo ngành Kiến trúc tốt nhất phía Nam nước Mỹ (theo DesignIntelligence). Ngoài ra LSU cũng là đại học duy nhất tại Mỹ có mỏ dầu trong khuôn viên trường và cũng là trường đại học duy nhất cung cấp chương trình đào tạo thực nghiệm sử dụng mỏ dầu thật cho sinh viên ngành Petroleum Engineering. Chuyên ngành này tại LSU xếp hạng 10 toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World report 2020).
heart Cơ hội học bổng $12,000/năm

Bạn có biết ngành Kinh doanh quốc tế (International Business) tại Đại học Florida International University xếp hạng 2 trên toàn nước Mỹ và Đại học South Carolina tọa lạc tại thành phố Columbia bang South Carolina thuộc Top Đại học toàn cầu đứng Nhất toàn nước Mỹ ngành Kinh doanh quốc tế (theo U.S. News & World report 2020). 

Đại học Utah tọa lạc tại thành phố Salt Lake City cùng với Provo và Park City tạo thành "Silicon Slopes" - thung lũng công nghệ cao màu mỡ mới nổi lên tại Mỹ với sức nóng không hề kém thung lũng Silicon, bang California. Ngành Thiết kế trò chơi điện tử (Video game design) tại Đại học Utah xếp hạng 1 toàn nước Mỹ (theo Princeton Review, 2016). Một số ngành đào tạo thế mạnh tại Đại học Utah bao gồm: Hóa học hạng 32 toàn quốc và ngành Khoa học máy tính - Computer Science xếp hạng 43 toàn quốc theo U.S. News & World Report 2019.
Và còn nhiều học thế mạnh khác...

BẠN ĐÃ ĐỦ TỰ TIN ĐỂ NỘP ĐƠN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ ĐỐI TÁC CỦA DEOW CHƯA?

Nhanh tay ứng tuyển học bổng trị giá đến gần 2 tỷ đồng và hoàn thành học phí trước 31/3/2021 để hưởng chính sách học phí ổn định trong suốt 4 năm học, giúp tiết kiệm đến 40% học phí bậc Cử nhân (học phí mỗi năm tăng trung bình 5-10% x 4 năm). Cơ hội vô cùng tuyệt vời và hiếm có cho các bạn biết nắm bắt thời cơ, du học trường Đại học Top của Mỹ lại tiết kiệm chi phí cho chặng đường Đại học phía trước.

DU HỌC MỸ CÙNG DEOW VIETNAM

- Săn học bổng xịn, trường tốp
- Miễn lệ phí xin nhập học trường đối tác
- Tỷ lệ đạt visa du học đến 99%
- Hỗ trợ trước và sau nhập học
- Miễn phí visa du lịch cho phụ huynh
- Tặng lệ phí thi IELTS 4.000.000 đ
------------------------------------------
CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn

  • VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
  • VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
  • VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436