Giới thiệu về các campus tại trường Anh ngữ BECI


1. BECI Lady Campus:
Lady Campus là một học viện được bao quanh bởi thiên nhiên trong khu dân cư yên tĩnh. Học viện chuyên cải thiện khả năng nói của học viên trong thời gian ngắn bằng cách sử dụng các kỹ thuật giảng dạy và chương trình giảng dạy được các giáo viên chuyên nghiệp của Học viện API BECI thu thập được trong nhiều thập kỷ. Đặc biệt hỗ trợ học viên không tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hoặc mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh đúng cách. Học viện có sức chưa nhỏ, tối đa là 40 học viên, vì vậy học viên và giáo viên đều gần gũi và giao tiếp trao đổi thân thiêt trong môi trường tiếng Anh trong và ngoài lớp học. * Dự kiến sẽ được chuyển đổi thành chỉ dành cho nữ vào năm 2023 

►Phù hợp với: Những học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh từng bước trong môi trường tràn ngập cây xanh và yên tĩnh, sinh viên muốn học tiếng Anh kết hợp du lịch và kết bạn mới

2. BECI Sparta Campus:
Cơ sở Sparta cung cấp khóa học Sparta 24 ESL, TOEIC & IELTS với sự theo dõi và hướng dẫn học viên chặt chẽ nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh và điểm thi của học viên trong thời gian ngắn. Mỗi phòng ký túc xá bao gồm ba học viên và một giáo viên hướng dẫn để tạo ra một môi trường cho phép học viên sử dụng tiếng Anh 24 giờ một ngày.

►Phù hợp với: Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh tổng thể trong thời gian ngắn với sự hướng dẫn chặt chẽ và lộ trình học kĩ luật cao. Các khóa học ở học viện phù hợp cho sinh viên đại học, người tìm việc và học viên muốn chuẩn bị và cần học tập chuyên sâu để đạt được điểm mục tiêu trong các bài kiểm tra TOEIC và IELTS. 

3. BECI City Campus:
Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Baguio, Cơ sở City Campus (ký túc xá nằm trên tầng 6-8 và các phòng học trên tầng 9) là một khu học xá chuyên dành cho người lớn từ 30 tuổi trở lên đã bắt đầu sự nghiệp của mình. Khuôn viên City Campus không chỉ cung cấp một môi trường để học và nói tiếng Anh, mà còn là một môi trường để phát triển khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, nâng cao kỹ năng thuyết trình logic và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh thực tế. Chiều thứ sáu hàng tuần, người học có thể trình bày một chủ đề cụ thể bằng tiếng Anh có thể thuyết trình và nhận phản hồi. Học viên cũng có thể được kết nối với nhiều bạn bè từ các ngành công nghiệp và mạng lưới trao đổi khác nhau. Cơ sở City Campus là một nơi tuyệt vời để kết nối kinh doanh, nơi hầu hết học viên là những người làm nghề tự do, nhân viên văn phòng, doanh nhân và người tìm việc. Môi trường này cho phép mỗi học viên nói chuyện thoải mái để tạo ra một mạng lưới và thảo luận về các xu hướng kinh doanh mới nhất.

►Phù hợp với: Những người làm nghề tự do (làm việc vào ban ngày trên tầng 9, nơi có không gian làm việc và các lớp học có thể được tổ chức vào buổi tối) nhân viên văn phòng, người tìm việc, những người đã điều hành doanh nghiệp của riêng mình, chủ doanh nghiệp ở nước ngoài, người tham gia các khóa đào tạo của công ty.

LƯU Ý: Những quy định chung ở tất cả campus:
* Mỗi lớp học có thời lượng 50 phút cho tất cả các khóa học.
* Môn học ở lớp 1: 1 có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên.
* Nhà trường cung cấp 3 bữa ăn một ngày bất kể ngày thường và cuối tuần.
* Tất cả các chương trình bổ sung nhận đăng kí và đóng phí trực tiếp tại trường, học phí các khóa này được đóng bằng đồng Peso của Philippines.
* Bài kiểm tra SP được cung cấp cho học viên trong tất cả các khóa học mỗi tháng một lần. (Học viên khóa 24 ESL được làm bài kiểm tra SP mỗi tuần một lần như một phần của chương trình SP).
* Học phí và phí ăn ở được chỉ định cho mỗi cơ sở dựa trên cơ sở 4 tuần.
* Được phép chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác khi học viên thay đổi khóa học và phòng ở ký túc xá. Bất kỳ sự khác biệt nào về học phí và phí ăn ở giữa hai cơ sở sẽ được tính phí chênh lệch.
* Trường hợp học viên muốn kéo dài thời gian đào tạo khi chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác, học phí / chi phí ăn ở sẽ được thanh toán một lần sau khi việc chuyển trường được hoàn tất.
* Nếu các lớp học trực tiếp không thể thực hiện được do các sự kiện không lường trước, lớp học trực tuyến có thể được thay thế ngay lập tức.
* Cơ sở Main campus sẽ được mở cửa trở lại vào năm 2023 và sẽ được công bố 6 tháng trước khi ngày mở cửa chính thức được xác nhận.
 

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!