Đối với những bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, chúng tôi tập hợp danh sách 10 trường đại học Canada có khoa Business hoạt động tốt nhất dựa trên bảng xếp hạng Maclean năm 2018 tại Canada

Các trường đại học Canada cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn khác nhau khi đi du học. Cho dù bạn đang muốn học nghệ thuật, khoa học hay kinh doanh, Canada cung cấp nhiều chương trình phù hợp với sở thích của nhiều sinh viên. Deow chúng tôi tập hợp một danh sách 10 trường đại học hàng đầu của Canada về lĩnh vực đào tạo Kinh doanh(Business).

1 .University of Toronto
Nằm ở trung tâm thành phố Toronto, một thành phố đa dạng  tại Canada, U of T là trường đại học nghiên cứu công lập đứng đầu tại Canada được công nhận có một trong những chương trình học MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) tốt nhất trên khắp nước Canada. Đến với ngành Quản lý Rotman của trường, sinh viên có thể theo đuổi các chương trình đại học và sau đại học, và bằng cấp chung, đạt được kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/university-of-toronto-1)

2. University of British Columbia
Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver trong khuôn viên UBC Đoạn Point Grey . Ngành học Kinh doanh UBC Sauder được công nhận là trường tiên phong trong lĩnh vưc kinh doanh học thuật so với những trường khác. Nó cung cấp các chương trình học cho hơn 4.000 sinh viên trong nước và quốc tế. Nằm ở Vancouver, Canada, cửa ngõ Canada đến Vành đai Thái Bình Dương, UBC Sauder cho ta thấy viễn cảnh kinh doanh toàn cầu thông qua việc giảng dạy liên quan thực tiễn. Trường cũng cung cấp một lượng lớn cơ hội học tập quốc tế từ các học kỳ ở nước ngoài đến các hội thảo phát triển kinh doanh tại các điểm đến như Trung Quốc và Kenya, các nước khác.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/university-of-british-columbia-1)

3. University of Alberta
Được thành lập vào năm 1916 tại thành phố Edmonton, Alberta được coi là một trong những vùng có mức sống cao nhất tại Canada. Trường có diện tích rất rộng, gồm có 5 khu học xá khác nhau, được xây dựng với cấu trúc hiện đại xen lẫn nét cổ kính và có gần 90 toà nhà nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập cho sinh viên. Ngành Kinh doanh của Alberta là một tổ chức hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu kinh doanh. Học sinh có thể chọn giữa sáu chuyên ngành và bảy bằng kép. Trường cũng khuyến khích sinh viên thực hành trải nghiệm thực tế thông qua Khóa học Capstone MBA.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/university-of-alberta-1)

4. Western University
Đại học Western cung cấp hơn 400 lĩnh vực, chuyên ngành và chương trình học cho trẻ vị thành niên ở bậc đại học. Trường có 82 địa điểm trên khắp thành phố London bang Ontario. Ngành kinh doanh Ivey của Western chuẩn bị cho sinh viên sự thành công thông qua phương pháp học tập Case-Method. Phương pháp này cung cấp cho sinh viên rất nhiều tình huống kinh doanh thực tế để học hỏi. Nó cũng tạo ra một mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Ivey khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình trao đổi thông qua 40 trường khác nhau trên khắp Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/western-university-canada-1)

5. McGill University
McGill nằm ở trung tâm thành phố sôi động Montreal , nơi hội tu các lễ hội văn hóa và các hoạt dộng ngoài trời sôi động, cũng được coi là thủ đô văn hóa của Canada. Số lượng sinh viên quốc tế hiện đang chiếm khoảng 20% tổng số sinh viên của trường. Là một trường song ngữ  nổi tiếng tại Quebec, nên sinh viên quốc tế có thể lựa chọn du học Canada bằng tiếng Pháp hoặc du học Canada bằng tiếng Anh tại McGill cho bất cứ ngành học nào. Khoa Quản lý Desautels được đặt tại khu vực trung tâm thành phố sôi động Montreal. Trường cung cấp nhiều khóa học linh hoạt, bên cạnh bằng MBA song ngữ độc đáo. Khoa kinh doanh của McGill, cũng có một trung tâm giảng dạy ở Tokyo, Nhật Bản.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/mcgill-university-1)

6. York University
Khoa Kinh doanh Schulich tại Đại học York được xếp hạng nhất tại Canada bởi Forbes, CNN Expansion & Corporate Knight, nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Toronto, tập trung vào kinh doanh quốc tế. Trường cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh phổ biến ở cấp đại học, nơi cung cấp cho sinh viên khả năng đi du học ở bất kỳ trường đối tác nào của đại học York. Schulich được biết đến vì có các đối tác trao đổi ở mọi châu lục. Đây là một trong số ít các chương trình MBA cho phép sinh viên chuyển đổi giữa các nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian để phù hợp với lối sống và nhu cầu của họ.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/york-university-1)

7. Queens University
Với 176 năm truyền thống, đại học Queen’s là một đại học nghiên cứu công lập xuất sắc, khuôn viên xinh đẹp với những tòa nhà đá vôi cùng cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Tọa lạc tại Kingston, Ontario, Khoa Kinh doanh Smith của Queens là ngôi nhà của sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp các chương trình BCom và MBA, cũng như quy mô lớp học thân mật để khuyến khích học tập theo kinh nghiệm và dựa trên nhóm.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/queens-university-1)

8. McMaster University
Mc Master là một trong năm trường đại học ở Toronto luôn nằm trong bảng xếp hạng 100 trường trên thế giới nằm tại thành phố Hamilton xinh đẹp và yên bình của Canada. Ngành Kinh doanh DeGroote là một phần của Đại học McMaster ở Hamilton, Ontario, khuyến khích học sinh học tập thông qua chương trình hợp tác CO-OP làm việc có thời hạn và thực tập. Chương trình này ghi nhớ kiểm định chuyên môn và khuyến khích sinh viên đăng ký các chứng chỉ khác nhau như một phần của chương trình .9. Universite de Montreal
Nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Montreal. Trường đại học Montréal có trường cho ngành kinh doanh riêng biệt, nơi cung cấp văn bằng đại học, sau đại học và bằng tiến sĩ. HEC của Đại học Montreal là một trường ngoại ngữ Pháp cung cấp giáo dục và nghiên cứu quản lý nổi tiếng quốc tế. HEC cung cấp cho sinh viên Cử nhân Quản trị Kinh doanh bằng nhiều ngôn ngữ: tiếng Pháp, song ngữ (tiếng Pháp và tiếng Anh) và song ngữ (tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha). Hợp tác với 133 tổ chức trên 40 quốc gia, HEC khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình trao đổi.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/universite-de-montreal-1)

10. University of Waterloo
Waterloo là Đại học trong suốt 25 năm liên tiếp được xếp hạng "sáng tạo bậc nhất" tại Canada. Nhà trường kết hợp việc học cùng với các chương trình thực tập có trả lương. Mặc dù không có trường kinh doanh hoặc giảng viên về ngành kinh doanh, Đại học Waterloo cung cấp các chương trình liên quan đến kinh doanh cho phép sinh viên theo học bằng cấp tập trung vào kinh doanh. Nó cũng cung cấp một chương trình hợp tác nổi tiếng - điều này giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc có giá trị trong các tổ chức khác nhau, các công ty khởi nghiệp và 500 công ty Fortune.(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/university-of-waterloo-1)