Wales là một trong những trường lớn ở Baguio và được đánh giá cao về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Học viên lựa chọn Wales cũng vì các ưu điểm vốn có của trường. Hãy cùng Deow tìm hiểu thêm về Wales bạn nhé!

♦ Wales có cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi, các thiết bị gia dụng và nội thất bên trong được bày trí phục vụ người học tối đa.

♦ Được chế biến và tự tay nấu các món ăn mình thích là một trong những điều tuyệt vời mà trường dành cho học viên khi du học tại Philipplines, nhờ vậy các bạn giảm đi phần nào nỗi nhớ nhà và các món ăn địa phương của mình. Không gian phòng ở rộng rãi và thoáng khí tạo cảm giác thoải mái khi trở về sau mỗi buổi học.

♦ Nếu bạn có nhu cầu phát triển các kĩ năng tiếng Anh bên cạnh sở thích du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thăm thú vùng đất Baguio - một trong những thành phố du lịch thân thiện và an toàn. Hãy đến với trường Anh ngữ Wales!

► Liên hệ Deow để được tư vấn ngay!

 

https://bit.ly/du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!