1. Giới thiệu về CIDEC
CIDEC là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục từ xa từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 2000, CIDEC là trường học chính thức cho từ bậc mẫu giáo tới lớp 12 tại Philippines. CIDEC được chứng nhận bởi DepEd - Bộ Giáo dục Philippines và được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận với phương pháp giáo dục đào tạo từ xa như trường KNOU (Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc)

* Phương pháp giáo dục từ xa: sử dụng các cách thức khác nhau để truyền tải kiến thức tới người học mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.
CIDEC đã đạt được danh tiếng là trường học từ xa tốt nhất, đã và đang cung cấp các khóa học từ tiểu học đến trung học cho sinh viên đến từ UAE, Oman, Singapore, Trung Quốc thông qua phương pháp giáo dục từ xa. 

2. Cơ sở quốc tế của CIDEC
- Cung cấp các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm quy mô nhỏ cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh còn kém và chưa thể theo kịp chương trình học 
- Có hệ thống quản lý việc học tập và cuộc sống cho các sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan...tại ký túc xá của trường 
- Chương trình học được thay đổi linh hoạt giữa việc học chương trình chính khóa thông qua các "Module" và nâng cao tiếng Anh cho các sinh viên thông qua hình thức lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ.
- Được đặt tại Talmaban, nơi tập trung nhiều trường danh tiếng ở Cebu như CIS (Trường quốc tế Cebu), Atenep De Cebu, MMIS

3. Đặc điểm của CIDEC
► Không giới hạn về thời gian nhập học
► Tập trung vào việc học 
► Dễ dàng điều chỉnh chương trình học 


4. Cơ sở quốc tế của CIDEC

3 đặc điểm nổi bật tại cơ sở quốc tế của CIDEC

► Dành cho học tập dài hạn: thay vì các bạn học sinh chỉ đến học tiếng anh ngắn hạn trong thời gian nghỉ hè thì bây giờ học sinh có thể ở lại 1-2 năm vừa nâng cao tiếng anh và học chương trình chính khóa và trở lại trường học ở quê nhà ở cấp lớp đúng độ tuổi mà không sợ bị trễ hơn so với các bạn cùng lứa. 
► Đối với việc chuyển trường: Học sinh dự định đăng ký vào trường mình chọn nhưng cần thời gian để cải thiện kỹ năng tiếng Anh và chờ đợi lịch khai giảng/ nhập học của trường. Học sinh có thể chuyển đến trường mục tiêu sau khi cải thiện khả năng tiếng Anh và điều chỉnh trong việc học các môn học khác nhau mà không bị giới hạn trong vòng 1-2 năm.
► Đối với việc học tập ở nước ngoài: Sinh viên CIDEC có thể có cơ hội học tập tại một trường đại học nước ngoài nhanh hơn trong vòng 1-2 năm so với các sinh viên khác thông qua chương trình học của CIDEC. Họ sẽ có thể nhận được bằng tốt nghiệp trung học sớm và có thể đạt được điểm tiếng Anh từ IELTS hoặc TOEFL cùng một lúc. 

 

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!