Hoa Kỳ không có thông báo nào về việc đóng cửa và các Trường Đại học đối tác của Deow tại Hoa Kỳ không có dự định kéo dài việc học trực tuyến và hầu như nhiều trường đã mở cửa trở lại hình thức dạy và học trực tiếp từ mùa Thu 2021.

DU HỌC MỸ - NGHĨ NGAY ĐẾN DEOW

Các trường Đại học Hoa Kỳ đối tác của Deow tiếp tục tuân theo các hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng để cung cấp môi trường học tập an toàn và thích ứng với thay đổi. Mũi tiêm phòng tăng cường COVID-19 cung cấp sự bảo vệ hiệu quả chống lại nhiễm trùng và bệnh nghiêm trọng từ biến thể Omicron như được chỉ ra bởi các nhà nghiên cứu độc lập và được khuyến nghị bởi CDC (Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh).

Hầu hết các Đại học Hoa Kỳ đối tác của Deow đã có thông báo tại các trường của họ, ngoài yêu cầu về vắc-xin, sẽ yêu cầu sinh viên tiêm mũi tăng cường COVID-19 vào những ngày dưới đây:

Đại học Drew University, Madison, bang New Jersey: ngày 21 tháng 3 năm 2022

Đại học Hofstra University, Long Island, bang New York: Trong vòng 7 ngày kể từ khi đủ điều kiện để tiêm mũi tăng cường

Đại học Suffolk University, Boston, bang Massachusetts: 1 tháng 3 năm 2022

Đại học Saint Louis University, St. Louis, bang Missouri: ngày 31 tháng 1 năm 2022

Đại học George Mason University, Fairfax và Arlington, bang Virginia: ngày 15 tháng 2 năm 2022

Đại học Oregon State University, Corvallis và Bend, bang Oregon: ngày 15 tháng 2 năm 2022 hoặc khi đủ điều kiện

Để đề phòng thêm, Đại học Illinois State UniversityĐại học Suffolk University sẽ vẫn áp dụng học từ xa trong hai tuần đầu tiên của Học kỳ mùa Xuân.

Tuy nhiên, các trường Đại học không có kế hoạch áp dụng hình thức học từ xa dài hạn và hầu như tất cả các Trường Đại học Hoa Kỳ vẫn mở cửa cho việc giảng dạy trực tiếp.

Không có dấu hiệu gì cho thấy Hoa Kỳ sẽ áp dụng lệnh đóng cửa. Chính phủ liên bang tiếp tục nhấn mạnh rằng cách tốt nhất để chống lại COVID-19 là tiêm chủng và tiêm phòng nhắc lại. Miễn phí và thuận tiện để nhận vắc xin tăng cường ở Mỹ.

Các trường Đại học đối tác của Deow tại Hoa Kỳ được chuẩn bị để giúp sinh viên có được mũi tiêm tăng cường sau khi nhập học và ngay tại trong khuôn viên trường.

Đối với những người không phải là công dân Hoa Kỳ, những người không định cư (sinh viên có thị thực F-1), họ cần phải xuất trình bằng chứng đã được tiêm chủng đầy đủ COVID-19 bằng một loại vắc-xin đã được phê duyệt trước khi đi du lịch đến Hoa Kỳ. Ngoài ra, tất cả khách du lịch phải có kết quả xét nghiệm Covid âm tính không quá một ngày trước khi đi du lịch đến Hoa Kỳ.

Hãy lưu ý rằng có những danh mục cụ thể của những người không phải là công dân được miễn yêu cầu này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào đây để truy cập trang CDC.

Du học Deow Vietnam chúc các bạn học sinh nhập học thành công tại các Trường Đại học hàng đầu tại Mỹ của chúng tôi!

>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI HỌC MỸ NĂM 2022