Danh sách trường học

Appleby College's Summer ESL Program

Quốc gia: Canada
Thành phố / Bang: Oakville
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 540 Lakeshore Rd W, Oakville, ON L6K 3P1, Canada
Ontario
Email: SummerESL@appleby.on.ca
Điện thoại: +1 905-845-4681
Website: https://www.appleby.on.ca/ourcommunity/summeresl

Giới thiệu

Chương trình ESL mùa hè của Appleby College nằm tại khuôn viên xinh đẹp  bên bờ hồ ở Oakville, Ontario, Canada cách 20 phút từ trung tâm Toronto và 45 phút thừ thác nước nổi tiếng Niagara. Trại hè Appleby mang đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội trải nghiệm cuộc sống như một sinh viên Appleby. Chương trình được thiết kế dành cho học sinh từ 12 đến 16 tuổi, những học sinh có mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh kết hợp trải nghiệm nội trú ở nước ngoài, cũng như những người có ý định theo học trường trung học hoặc đại học ở các nước sử dụng tiếng Anh như Canada hoặc Hoa Kỳ. Hàng loạt các chương trình học sẽ được diễn ra trong tháng Bảy và tháng Tám để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Trại hè có 3 chương trình học khá là lí tưởng:

  • Đầu tiên là chương trình 4-week boarding program, dành cho các học sinh tìm kiếm một chương trình chuyên sâu, muốn đắm mình trải nghiệm việc sinh hoạt nội trú.  Chương trình này sẽ được cung cấp vào cả hai tháng: tháng 7 và tháng 8.
  • Chương trình thứ hai là 4-week boarding program with cultural Trip, với các học sinh muốn trải nghiệm bề dày lịch sử và văn hóa thành phố thủ đô Ottawa, Ontario và thành phố tự trị mang đậm phong cách Pháp- Montreal, Quebec của Canada.
  • Cuối cùng là chương trình 4- week boarding program with Temagami Canoe and Camping Trip, phù hợp cho các bạn yêu thích thử thách chèo thuyền và cắm trại hoạt động ngoài trời, diễn ra ở địa điểm biên giới tại Canada, cũng là một phần của chương trình nội trú.
Sau khi hoàn thành thành công khóa học 4 tuần, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ Ontario High School ESL được Bộ giáo dục Ontario công nhận. Chứng chỉ này có thể được thêm vào trong học bạ của học sinh ở bất cứ trường trung học nào của Ontario. (Chứng chỉ không có hiệu lực với giáo dục Apppleby College)

Với mục tiêu chủ yếu là học tập chăm chỉ và tập trung học tập, trại hè có 30 giờ học /tuần tại lớp học với sỉ số tối đa là tầm 15 em trong một lớp . Bên cạnh đó, những hoạt động thể thao vui chơi sẽ được cung cấp hằng ngày, việc bơi lội trong khuôn viên trường sẽ được diễn ra một tuần một lần.  Trại hè  Appleby’s Summer ESL không chỉ là học tiếng Anh, nó còn có rất nhiều niềm vui, kết bạn từ nhiều nước khác nhau và hoàn thiện trưởng thành hơn từ nhân cách đến con người.


Quebechttp://deow.com.vn/tin-tuc/chau-au-thu-nho-giua-canadaquebec

Chuyên ngành & phòng ban

CHƯƠNG TRÌNH

4-week Boarding

4-week Boarding with Cultural Trip

4-week Boarding  with Temagami Canoe Trip.

Dự toán học phí

English second language Summer (ESL)

B1C

July 1-26, 2019

4-week boarding program including 1-week Canadian cultural Trip

$6,250 CAD

 

 

July 30-August 24, 2019

4- week boarding program including 1- week Temagami Canoe and Camping Trip

$6,250 CAD

B1A

July 1-26, 2019

4-week boarding program

$5,850 CAD

 

B2T

July 29-August 23, 2019

4-week boarding program including 1-week Canadian Cultural Trip

 $6, 250CAD

 

B2A

July 29-August 23, 2019

4-week boarding program

$5,850 CAD