Danh sách trường học

Arkansas State University

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Jonesboro
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2105 East, Aggie Rd, Jonesboro, AR 72401, USA
Arkansas
Website: https://www.astate.edu/

Giới thiệu

Điểm nổi bậc về trường, những con số biết nói
  • #293 Quốc gia trường
  • Hạng B
  • #76 in Best Undergraduate Teaching 
  • #119 in Top Performers on Social Mobility 
  • #110 in Best Undergraduate Engineering Programs 
  • (U.S News & World Report 2020)
  • #2 in Top Public Universities in Arkansas
  • 111 of 1,692 Most Conservative Colleges in America
  • 120 of 1,407 Best College Athletics in America
  • 196 of 1,385 Best College Food in America


Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Với diện tích rộng 1,376ha, là trường đại học lớn thứ 2 tại Arkansas. Theo đánh giá của U.S. News & World Report năm 2014, Đại học Bang Arkansas (ASU) hiện đang xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất toàn nước Mỹ (Top U.S. Public Schools). Ngoài ra, A-State còn thuộc top 53 các trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ (Regional Universities - South). Chương trình giảng dạy MBA trực tuyến của trường cũng được xếp thứ 12 trong top các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất nước Mỹ. Các xếp hạng này được xem như là tấm vé đảm bảo cho những trải nghiệm học tập tốt nhất của các bạn sinh viên khi theo học tại Arkansas State University.

Trường có tổng số sinh viên đang theo học bậc đại học là 10,098 sinh viên, ngoài ra còn có rất nhiều sinh viên đang theo học các chương trình tiếng Anh cũng như các chương trình sau đại học khác như thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh. Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình học khác nhau. A-State cung cấp các bằng cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đã được công nhận trên toàn thế giới. A-State đã và đang thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa đến Mỹ sinh sống và học tập tại trường.Đại học Bang Arkansas (A-State) có 9 trường trực thuộc, chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau như: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông và kết nối, Khoa học về nhân quyền, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và dịch vụ sức khỏe, Khoa học Toán. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo.

Mặc dù trong các điều kiện tuyển sinh của trường đều yêu cầu sinh viên phải có điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu là 61. Nhưng nếu sinh viên chưa có đủ điều kiện tiếng Anh thì trường vẫn sẽ cho phép sinh viên đăng ký nhập học. Thay vào đó, sinh viên sẽ được yêu cầu học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) bắt buộc cho đến khi đủ điều kiện nhập học vào trường.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên là một điểm cộng của trường, sinh viên khi đến theo học tại ASU sẽ được trường đưa, đón miễn phí đến sân bay Memphis, Tennessee. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức cho sinh viên tham quan thành phố Memphis, Tennessee ít nhất mỗi kỳ 1 lần và tham quan Chợ Nông Sản quốc tế, nơi sinh viên có thể mua các đặc sản địa phương. Ngoài ra, trường có xe bus đưa đón sinh viên đi đến các trung tâm thương mại của thành phố như Turtle Creek Mall, Walmart, Kroger và Caraway Plaza vào tất cả các buổi tối trong tuần, mỗi buổi tối học sinh còn có thê sử dụng xe bus của trường để vào thành phố vui chơi.
Ngoài ra, trường còn có ký túc xá dành cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế tại khuôn viên của trường.

 

Chuyên ngành & phòng ban

Trường đào tạo hơn 40 chương trình với hơn 150 ngành học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến. Sau đây là các ngành học phổ biến: 

Dự toán học phí

Nếu bạn muốn đi du học Mỹ nhưng lại không có tiềm lực tài chính đủ mạnh thì ASU chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi vì chi phí học tập của ASU được đánh giá thuộc top thấp nhất trong các trường đại học ở Mỹ. Vì là một trường đại học công lập, nên A-State được chính quyền bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều, nhất là về mặt tài chính.

Học phí
- Cử nhân: 10.800USD
- Thạc sĩ: 9.972USD
- Chương trình tiếng Anh (ESL): 10.800USD
Chi phí ăn ở: 8.160USD

ĐẶC BIỆT: HỌC BỔNG 3.000USD cho du học sinh Việt Nam

Xem video về trường tại đây

Du học DEOW VIETNAM với hơn 17 năm kinh nghiệm và 15 văn phòng trên 8 quốc gia, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên hiểu rõ về thông tin trường, khóa học và kế hoạch học tập của mình.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quan trọng để quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là chuẩn bị và phỏng vấn xin Visa. Du học DEOW đã xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, đã và đang hỗ trợ cho học sinh/sinh viên tại văn phòng Việt Nam và Mỹ, hãy để lại thông tin bên dưới để DEOW có cơ hội cùng bạn trên hành trình du học của mình.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436