Danh sách trường học

BISHOP MONTGOMERY HIGH SCHOOL

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: TORRANCE, CALIFORNIA
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 5430 TORRANCE BLVD., TORRANCE, CA 90503
California
Điện thoại: (310) 540-2021

Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược:
  • Xếp hạng A+ theo Niche
  • 33 khóa học Honors và Nâng cao AP
  • Tọa lạc trong cộng đồng ven biển an toàn cạnh trung tâm Los Angeles, bang California
  • Chương trình sử dụng Chromebook 1:1 và Bàn học mô hình giải phẫu kỹ thuật cao
  • Trường học phi công Google
  • Chương trình kỹ năng Kiến trúc và Kỹ sư
  • Lớp học sản xuất Âm nhạc
Trung học Bishop Montgomery High School áp dụng khoa học kỹ thuật trong giảng dạy

Trung học Bishop Montgomery High School được thành lập năm 1957, là ngôi trường tư thục danh tiếng ở vùng vịnh Nam nước Mỹ. Trường có lợi thế về chương trình STEAM, đây là chương trình mang đến cho học sinh kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực nghiệm cho các môn Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán học..và chuyển tiếp vào Đại học chuyên ngành STEAM để có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp ít nhất 3 năm tại Mỹ.

Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles (bang California) sôi động và hiện đại. Không chỉ được biết đến là kinh đô điện ảnh Hollywood, thành phố biển thơ mộng bên bờ Thái Bình Dương, Los Angeles cũng được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, là trung tâm tài chính, văn hoá và giải trí hàng đầu nước Mỹ. Xung quanh trường là các địa danh nổi tiếng như Disneyland, Rodeo Drive, Sunset Boulevard, Hollywood Walk of Fame… Khí hậu tại đây cũng mát mẻ quanh năm với đường biển trải dài vô cùng tươi đẹp.

Chuyên ngành & phòng ban

Tại sao chúng tôi chọn đưa chương trình Chromebook vào giảng dạy?
Thiết bị Chromebook có bốn khả năng đặc biệt hỗ trợ đắc lực trong giảng dạy. Từ góc nhìn của nhóm đội ngũ CNTT tại BMHS, hai tính năng hữu ích có thể kể đến là: Khả năng triển khai nhanh chóng và khả năng hỗ trợ. Khi bộ phận CNTT tại BMHS cần tương tác với mọi thiết bị duy nhất được mang đến trường; khả năng đăng nhập và triển khai Chromebook nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian rất lớn. Chromebook là một thiết bị rất quen thuộc với cả học sinh và giáo viên. Chromebook ứng dụng các trình duyệt Chrome hoàn toàn hiện đại, pin có thời gian sử dụng đáng kể và khởi động rất nhanh. Cuối cùng, Chromebook có giá rất phải chăng, khi so sánh mức giá khởi điểm của Windows hoặc máy tính xách tay Apple. Hơn nữa, Chromebook có hệ điều hành Google và hoạt động rất tốt với các tài khoản Google dành cho sinh viên được BMHS chỉ định.

Tại sao chúng ta tập trung vào công nghệ?
Tầm nhìn của chúng tôi trong khuôn viên trường là tăng cả việc sử dụng công nghệ trong lớp học và sử dụng các khái niệm / kỹ năng khoa học máy tính trong chương trình giảng dạy. Đầu tiên, bằng cách đơn giản là sử dụng công nghệ trong lớp học, có thể tăng sự tham gia của sinh viên và / hoặc sự hiểu biết về tài liệu học tập. Thứ hai, bằng cách kết hợp các khái niệm khoa học máy tính vào chương trình giảng dạy, chúng tôi đang củng cố nhiều kỹ năng quan trọng khác như: tư duy phê phán, sáng tạo, logic, hợp tác, v.v. Cuối cùng, chúng tôi đang cố gắng đưa ra và chuẩn bị cho sinh viên những cơ hội mà họ sẽ có trong tương lai. Một khía cạnh thường bị bỏ qua của việc chuẩn bị cho sinh viên cho tương lai là sự xuất hiện của các ngành nghề mới không tồn tại từ tám đến mười năm trước. Chẳng hạn, năm 2008, Apple đã ra mắt App Store cho thiết bị di động. Trước khi ra mắt dịch vụ này của Apple, trở thành nhà phát triển ứng dụng cho thiết bị di động không phải là một lựa chọn nghề nghiệp. Hơn nữa, khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính đều nằm trong top 5 mức lương khởi điểm trung bình cao nhất cho các chuyên ngành đại học. Hiệp hội các trường đại học và người sử dụng lao động quốc gia, trong cuộc khảo sát gần đây nhất năm 2014 về mức lương khởi điểm trung bình cho các chuyên ngành khác nhau, đã liệt kê khoa học máy tính là mức lương khởi điểm trung bình cao thứ hai ở mức $67,300 đô la và kỹ thuật máy tính ở vị trí thứ tư ở mức $66,600 đô la/năm.

Dự toán học phí

Tổng chi phí (2019 – 2020):

➢ Học phí và chi phí nội trú($70.550/năm): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, Ký túc xá và An ninh, 3 Bữa ăn/ngày, Tư vấn ĐH và hướng nghiệp, Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp.

➢ Chi phí học sinh ($5.950/năm): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân, Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần.

Học bổng: đến $15,000/năm
➢ Lý do chọn Chương trình du học trung học cùng Deow Vietnam:
1. Trung học Mỹ có chất lượng học thuật chất lượng hàng đầu theo đánh giá của Bộ giáo dục Mỹ
2. Chương trình học nâng cao đặc biệt: chú trọng STEAM, Arts, Honors, AP
3. Trường học được nhận giải Băng rôn Xanh - Blue Ribbon cho tính toàn diện trong việc cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc
4. Hoạt động ngoại khóa thú vị, chất lượng
5. Chuẩn bị cho đại học
6. Dịch vụ hỗ trợ du học sinh chu đáo
7. Trải nghiệm văn hóa Mỹ thực sự
8. Khu nội trú an toàn, hiện đại
9. Chi phí chương trình trọn gói đảm bảo việc học, ăn ở và hoạt động ngoại khóa xuyên suốt năm học
10. Cung cấp trải nghiệm trung học chất lượng cao
➢ Đăng ký tư vấn: 
http://bit.ly/highschoolDEOW