Danh sách trường học

Canterbury College

Quốc gia: Australia
Thành phố / Bang: Waterford
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Old Logan Village Road Waterford QLD 4133
Queensland
Email: school@canterbury.qld.edu.au
Điện thoại: 61 7 3299 0888
Website: www.canterbury.qld.edu.au

Giới thiệu

Vào năm 1987, Cao đẳng Canterbury thành lập trong khuôn viên xinh đẹp nhìn ra sông Logan với chỉ có 73 học sinh. Sau hơn 30 hoạt động, tổng số học sinh hiện nay là 1,400 từ Mẫu giáo đến lớp 12. Trường còn có các môn của bậc Đại học và chương trình giáo dục tay nghề cho học sinh 11 và 12.  Đối với học sinh quốc tế, Cao đẳng Canterbury có các giáo viên Chuyên dạy Tiếng Anh là Ngôn Ngữ thứ hai ( ESL) giúp học sinh trước và sau giờ học. Các lớp học Tiếng Anh sĩ số nhỏ giúp phát triển thêm các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói cho học sinh. Học sinh quốc tế thường học 6 môn: Đọc Viết Ứng Dụng, Tiếng Anh ESL, và 4 môn tùy chọn khác. 

Chương trình giáo dục tay nghề có các ngành: Kinh Doanh, Xây Dựng, Trẻ thời thơ ấu, Thể Hình, Làm Sạch Bàn Ghế, Nhà Hàng Khách Sạn.
Khóa dự bị trung học : chuẩn bị cho học sinh bằng cách phát triển Kỹ Năng ngôn ngữ cần thiết để hội nhập vào chương trình trung học với cấu trúc nội dung cốt lõi 6 giờ mỗi ngày gồm Tiếng Anh ESL, Toán, Khoa học, Kinh Doanh và Thể Dục.

Chương trình hải ngoại cá nhân: học sinh quốc tế có thể đăng ký khóa học lên đến 10 tuần với thị thực du lịch để trải nghiệm lối sống của người Úc. Các học sinh sẽ sống và học chung với các học sinh Úc trong cộng đồng an toàn và thân thiện tại trường. 
 

Chuyên ngành & phòng ban

Tiểu họcTrung học phổ thông
Giáo dục tay nghềDự bị trung học
STEMChương trình hải ngoại

Dự toán học phí

Chương trìnhHọc phí
Lớp 1-6$20,825
Lớp 7-10$21,461
Lớp 11-12$21,606