Danh sách trường học

CURTIN COLLEGE SINGAPORE

Quốc gia:
Thành phố / Bang:
Thông tin liên hệ:

Giới thiệu

CURTIN SINGAPORE
Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Đại Học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2017, trường đại học Curtin đem đến cho bạn một nền giáo dục mang tính toàn cầu. Ngoài khu học xá chính nằm ở thành phố Perth, Tây Úc, trường đai học Curtin còn có các khu học xá khác ở Singapore và Malaysia. Bất kể bạn theo học tại khu học xá nào của Curtin, bạn sẽ có cơ hội khởi đầu và tiến xa về nghề nghiệp trong môi trường phát triển của khu vực và quốc tế. Được xếp hạng trong top 1% của các trường đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017 và thuộc top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities năm 2017, Curtin giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn với sự cập nhật thường xuyên từ các ngành nghề liên quan, điều này giúp sinh viên tốt nghiệp của trường có đủ  kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.

Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986, và khai trương khu học xá tại Singapore trị giá S$20 triệu đô Singapore vào năm 2008. Khu học xá nép mình trong một khu vườn xinh đẹp, mang đến cho sinh viên môi trường học tập yên tĩnh. Khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương
mại của Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Khu học xá của Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả.


TẠI SAO CHỌN DU HỌC TẠI CURTIN SINGAPORE

• Chi nhánh học xá chính thức của trường đại học Curtin đặt tại Singapore
• 3 học kì 1 năm: cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học
– Chương trình cử nhân trong 2 năm
– Chương trình thạc sĩ trong 1 đến 1,5 năm
• Học phí thấp hơn 40% so với du học tại Úc
• Sinh viên có thể chọn học ngành kép
• Trải nghiệm học tập môi trường quốc tế: Cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá tại Perth
• Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng

Chuyên ngành & phòng ban

Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn. Với cấu trúc linh hoạt và liên quan đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng anh và chương trình dự bị đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH
Chương trình anh văn tổng quát và anh văn chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình dự bị đại học, đại học hoặc thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào. Sinh viên được học tập tại khu học xá của Curtin Singapore và được sử dụng cơ sở vật chất của trường.

CAO ĐẲNG TRUYỀN THÔNG
Chương trình Cao đẳng truyền thông được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào học thẳng năm 2 của Cử nhân truyền thông.
Chương trình này bao gồm các môn học liên quan tới báo chí, truyền thông trực tuyến và quản trị thông tin. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được trang bị nhiều kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực thuộc về truyền thông phương tiện và truyền thông doanh nghiệp.

CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI
Chương trình Cao đẳng Thương mại được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào học thẳng năm 2 của Cử nhân Thương mại. Khóa học tập trung vào các quy trình đưa ra quyết định và các khía cạnh quan trọng của việc quản lý trong lĩnh vực kinh doanh mang tính cạnh tranh cao.

CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG
Khóa học đem đến cơ hội cho bạn được tư duy, học tập và làm việc trong nhiều lĩnh vực thuộc về phương tiện truyền thông & thông tin liên lạc. Chương trình học bao gồm 16 môn học, cung cấp sinh viên các kỹ năng thiết yếu và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường hợp tác truyền thông. Kiến thức của bạn sẽ được củng cố bởi những nghiên cứu cốt lõi về lịch sử, lý thuyết, quy tắc, đánh giá phê bình về truyền thông, thông tin liên lạc và hệ thống  thông tin.

CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI
Khóa học giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh. Để giúp sinh viên chọn ngành phù hợp, tất cả sinh viên sẽ được học 7 môn học nền tảng trong năm đầu và 1 môn chung ở học kỳ cuối. Chuyên ngành đơn cung cấp kiến thức sâu về lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn nhằm giúp họ định hướng nghề nghiệp trong tương lai ngay từ đầu. Với ngành đơn, sinh viên sẽ học ít nhất 8 môn học chính của chuyên ngành và 8 môn học lựa chọn khác. Đối với ngành kép, sinh viên được trang bị kiến thức vững chắc dựa trên hai lĩnh vực riêng biệt nhưng hỗ trợ mật thiết cho nhau. Chuyên ngành kép bao gồm 16 môn học – 8 môn học cho mỗi chuyên ngành.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TOÀN CẦU
Chương trình này được thiết kế cho các sinh viên để thích ứng với giai đoạn đổi mới và đón đầu. Sinh viên được tiếp xúc cùng các chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau cũng như có cơ hội học tập với các giảng viên đại học có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm. Chương trình học trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để hướng đến các vị trí quản lý điều hành cao cấp hoặc cũng có thể bắt đầu với dự án kinh doanh riêng.
Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo thông qua mô hình học tập tích hợp, làm việc đội nhóm, và việc học tập hoàn toàn độc lập. Đặc biệt, sinh viên sẽ phải thực hiện một dự án chuyên ngành liên quan đến công tác tư vấn trong một ngành công nghiệp và được tham dự chuyến đi thực tế đến Đại học Curtin ở thành phố Perth, Úc.

THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ
Khóa học MIB của Ðại học Curtin tập trung vào các lĩnh vực như xây dựng chiến luợc, quản lý, ra quyết định và môi trường kinh doanh trong khu vực Châu Á-Thái Bình Duong, cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho nhà quản lí trong môi truờng kinh doanh quốc tế. Khóa học xây dựng một nền tảng vững chắc về quản lý và điều hành tại các tập doàn quốc tế, và mang lại những kiến thức chuyên sâu về công tác điều hành vượt tầm quốc gia. Chương trình học đồng thời giúp sinh viên tốt nghiệp nâng cao kỹ năng quản lý nguồn nhân lực trong môi truờng làm việc đa văn hóa ngay cả khi công ty họ không có nhiều hoạt động liên doanh.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ DÂY CHUYỀN CUNG ỨNG
Chuyên ngành này dành riêng cho những sinh viên quan tâm theo đuổi sự nghiệp về lĩnh vực hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng quốc tế. Các lĩnh vực được giảng dạy bao gồm: quản lý vận hành, vận tải và phân phối sản phẩm, xuất nhập khẩu, thu mua, nhà xuởng, kho bãi hàng hóa, bán lẻ, kinh doanh toàn cầu và hậu cần, và vai trò của thông tin kỹ thuật trong việc hỗ trợ quản lý dây chuyền cung ứng.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ DỰ ÁN
Ngành Quản trị dự án là một ngành chuyên nghiệp gắn liền với lĩnh vực dự án về các mặt như kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật. Nội dung giảng dạy liên quan đến việc quản lý một dự án từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành, và đạt các tiêu chí mà dự án đặt ra. Khóa học mang đến cơ hội cho sinh viên tăng thêm sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của nhà quản lý dự án trong tất cả các lĩnh vực. Chuyên ngành này phù hợp cho những nguời đến từ các ngành nghề như y tế, IT, kỹ thuật & kinh doanh và mong muốn trở thành nhà quản trị dự án chuyên nghiệp.

Dự toán học phí