Danh sách trường học

Douglas College

Quốc gia: Canada
Thành phố / Bang: British Columbia
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 700 Royal Avenue New Westminster, BC V3M 5Z5
Vancouver
Website: https://www.douglascollege.ca/

Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG
Douglas College được thành lập vào năm 1970, được biết đến là một trong những trường Cao Đẳng công lập lớn nhất của bang British Columbia. Trường được tổ chức British Columbia Education Quality Assurance program công nhận (BC's EQA là chứng nhận của tỉnh bang được công nhận trên toàn thế giới như là một biểu tưởng của chất lượng giáo dục).

Với hơn 10000 sinh viên, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và liên thông lên các đại học uy tín của Canada và thế giới.Tại Douglas, giáo trình giảng dạy dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng học thuật của bậc đại học cùng kỹ năng nghề thực tế của bậc cao đẳng. Đến với Douglas sinh viên sẽ nhận được những gì ưu tú nhất của 2 phương diện: một nền tảng giáo dục chuyên sau và toàn diện cùng các kỹ năng ứng dụng thực tế để có thể áp dụng cho công việc trong tương lai.


Trường có 2 cơ sở (New Westminster and Coquitlam) tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ – vô cùng thuận tiện cho sinh viên trong việc học tập và sinh hoạt.
Thành phố Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Nơi đây là thành phố đông dân thứ 3 Canada, và là thành phố đáng sống nhất nằm trong top 3 thế giới. Vancouver là thành phố có khí hậu ấm áp nhất Canada với nhiệt độ trung bình từ 4°C – 25°C.
Đối với học sinh – sinh viên, Vancouver được coi là khu vực lí tưởng với hệ thống trường uy tín hàng đầu, bao gồm các trường Đại học công lập lớn và nhiều trường Đại học tư thục khác. Đồng thời với sự phát triển vượt trội về kinh tế cũng như văn hóa nên nơi đây thu hút ngày càng nhiều sinh viên đến học mỗi năm. Do vậy, Douglas College trở thành một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến học tập và tìm cơ hội việc làm tại Canada.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG DOUGLAS COLLEGE
 •  Cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học.
 • Chương trình học với chất lượng và nội dung đào tạo giống tại trường Đại học; nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.
 • Học phí hợp lý hơn nhiều so với các trường Đại học (~ 16,000$/năm – thấp hơn học phí trung bình của các trường Đại học ~ 8,000 – 10,000$) – giúp sinh viên tiết kiệm được học phí trong 2 năm đầu
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (tư vấn cho SV tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…), Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, Khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh viên làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.
 • Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kĩ năng (VD: Kĩ năng lãnh đạo), chương trình tình nguyện, hoạt động thể thao với các CLB,… – giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kĩ năng sống.
 • Cung cấp trung tâm việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… – chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kĩ năng cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp
 • Bằng của Trường cao đẳng Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ.
 • Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2-3 năm học tập tại trường.

 

Chuyên ngành & phòng ban

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1.Chương trình tiếng Anh (ESL):  Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện Tiếng Anh để nhập học chương trình chính khóa.

2.Các chương trình lấy bằng đại học 4 năm:  Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc.

3.Chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2:  Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn…. Sinh viên học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 các trường đại học tại Cannada. Sinh viên hoàn thành năm 3, 4 tại trường đại học lấy bằng cử nhận. Với con đường này sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học đại học.

4.Chương trình ngắn hạn:  Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao ngắn hạn. Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, Âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ cho các gia đình.

NGÀNH HỌC

ASSOCIATE OF ARTS DEGREES

Asian Studies - Co-op available
Associate of Arts Degree – General - Co-op available
Communications - Co-op available
Creative Writing - Co-op available
Criminology - Co-op available
Theatre - Co-op available
Sociology - Co-op available
Psychology - Co-op available
Political Science - Co-op available
Economics - Co-op available
Philosophy - Co-op available
Performing and Fine Arts - Co-op available
Music - Co-op available
Modern Languages - Co-op available
Intercultural and International Studies - Co-op available
History - Co-op available
English - Co-op available
Future Professional Pilots - Co-op available
Geography - Co-op available
Gender, Sexualities and Women's Studies - Co-op available
Anthropology - Co-op available

ASSOCIATE OF SCIENCE DEGREES

Associate of Science Degree – General - Co-op available
Biology - Co-op available
Mathematics - Co-op available
Environmental Science - Co-op available
Geology - Co-op available
Chemistry - Co-op available

BUSINESS, ENGINEERING AND COMPUTING SCIENCE UNIVERSITY TRANSFER

Commerce and Business Administration Diploma (for students wanting to transfer to university for business studies) - Co-op available
Engineering and Fabrication Technologies Diploma (guaranteed transfer agreement w/SFU and UVic Engineering)
Computing Science Diploma 

Dự toán học phí

 • Học phí 580 CAD/tín chỉ, tương đương với 17,400 CAD/năm/30 tín chỉ
 • Chi phí ăn ở với gia đình bản xứ 850- 950 CAD/tháng (ngày ba bữa ăn)
 • Bảo hiểm 37.5 CAD/tháng
 • Sách vở 300 CAD/học kỳ
 • Đi lại 41 CAD/thángHãy nhanh tay liên hệ với Công Ty Tư Vấn Du học DEOW để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ tại Việt Nam và Quốc tế
------------------------------------
 DU HỌC CANADA - CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
- 17+ năm kinh nghiệm
- 12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
- Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018, 2020
 - VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.  Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
 - VP Vancouver: # 505-525 Seymour Street, Vancouver, BC V6B 3H7 , Canada.  Tel: + 1-604-349-0976
-  VP Toronto: 720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4, Canada.  Tel: + 1-647-860-6332