Danh sách trường học

Ellesmere College

Quốc gia: New Zealand
Thành phố / Bang: Leeston, New Zealand
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 11a Leeston Dunsandel Rd, Leeston, Canterbury 7632
New Zealand

Giới thiệu

Loại trường: Nam & Nữ

Cấp lớp: Year 7-13

Đặc điểm khu vực: Cộng đồng ngoại ô thân thiện, quy mô nhỏ với 570 học sinh, an toàn, chỉ cách Christchurch 30 phút đi lại, 45 phút đến các khu trượt tuyết, 15 phút đến các bãi biển và Hồ Ellesmere với vô số sự kiện cộng đồng địa phương, ví dụ như Ellesmere College Colour Run, Ellesmere Agricultural & Pastoral Show, Leeston Fete, University of Canterbury Mud Run Ngati Moki Marae và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của cộng đồng giáo dục Te Taumutu Rūnunga. Các ngành công nghiệp địa phương bao gồm nuôi bò sữa, nuôi ong (sản xuất mật ong), kỹ thuật, cưỡi ngựa và du lịch.

Ellesmere College có sân trường rộng rãi và không khí như gia đình, tập trung vào việc cung cấp một nền giáo dục hiệu quả đem lại cơ hội cho học sinh theo đuổi sở thích của mình trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao và văn hóa. Chúng tôi hạn chế số lượng học sinh quốc tế, do đó trường đảm bảo chăm lo đến từng cá nhân học sinh kết hợp việc dạy tiếng Anh cho từng nhóm nhỏ, và môi trường hòa nhập trong các lớp chính quy.

  • Tất cả học sinh quốc tế sẽ được ghép với một học sinh sứ xở Kiwi thân thiện để hỗ trợ các em trong cuộc sống mới tại trường.

Chuyên ngành & phòng ban

Học thuật nổi bật:
Nhà trường cung cấp một chương trình học đa dạng giúp chuẩn bị cho học sinh vào Đại học New Zealand lẫn đại học nước ngoài. Một số học sinh quốc tế học với chúng tôi trong 2.5 đến 3 năm và được nhận vào Đại học New Zealand vượt qua hệ thống đánh giá năng lực NCEA  cho phép các em nhập học vào Đại học ở New Zealand và nhiều nước khác trên Thế giới.
Các môn học ở lớp 11: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Te Reo Maori, Nghệ thuật trình diễn Maori, Lịch sử, Địa lý, Khoa học, Kinh tế gia đình, Giáo dục thể chất, Toán, Âm nhạc, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Xây dựng, Kinh doanh, Máy tính, Kịch, Công nghệ số, Thiết kế và Truyền thông trực quan, Sức khỏe, Nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật cơ khí, Thương nghiệp Nông thôn, Khoa học ứng dụng.
Ở lớp 12 và 13, tất cả các môn trên đều được dạy, nhưng ngoài ra còn có Vật lý, Sinh học, Hóa học, Thiết kế, Toán thống kê, Nhiếp ảnh, Hội họa, Du lịch

Hoạt động ngoại khóa:
Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Trượt tuyết, Sản xuất phim truyền hình, Hùng biện, Dàn nhạc thính phòng, Dàn hợp xướng, Chuyến đi quốc tế, Giáo dục ngoài trời, Trại lãnh đạo.
Lớp học nhạc: piano, guitar, trống, violin và ca hát.

Chương trình tiếng Anh: Có, ESOL được giảng dạy cho học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh.

Dự toán học phí

Chi phí ước tính (bằng NZ Dollar):
Phí đăng ký $250
Học phí$12,500/năm, $3,125/kỳ
Phí người bảo hộ $3,000/năm
Phí tìm gia đình bản xứ$250
Phí ăn ở$230/tuần
BHYTkhoảng $800/năm