Danh sách trường học

Erie First Christian Academy

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Erie
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 8150 Oliver Road, Erie, Pennsylvania 16509
Pennsylvania
Website: https://www.efcaonline.org/?gclid=CjwKCAiAxp-ABhALEiwAXm6IyYBAMt5t57KCfXWq4DsSauXG5R4qEetzM3rIiaQqH5PUdvY2IBKsfhoCAUsQAvD_BwE

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

 • Xếp hạng A (Niche.com)
 • Loại Trường: Trường tư thục, nhận học sinh nam và nữ
 • Tôn giáo: Tin lành
 • Thành lập: 1993
 • Các lớp: Pre K - 12
 • Số lượng học sinh: 300 (126 học sinh lớp 9-12)
 • Số lượng học sinh trung bình ở mỗi lớp: 16 (126 học sinh lớp 9-12)
 • Giáo viên có bằng cấp cao: 50%
 • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 13:1
 • Hình thức lưu trú: Nội trú hoặc nhà bản xứ do trường quản lý
 • Lớp Hỗ trợ Tiếng Anh: Lớp ESL


 

Khái quát về Vị trí

 • Địa chỉ: 8150 Oliver Road, Erie, Pennsylvania 16509
 • Tiểu bang: Pennsylvania
 • Thành phố lớn gần nhất: Erie (Cách trung tâm Erie 20 dặm lái xe)
 • Trường Đại học gần nhất: Carnegie Mellon University (xếp hạng 25)
 • Khí hậu: 4 mùa rõ rệt, mùa hè ấm áp và mùa đông có tuyết
 • Sân bay: ERI (Sân bay quốc tế Erie)
Trường Erie First Christian Academy được thành lập như một trường không thuộc Cơ đốc giáo mà dưới sự bảo trợ của Hội Chúa, Erie, Pennsylvania vào năm 1992. Tên của trường nói lên sự liên quan với cộng đồng vùng Erie nơi trường hướng phục vụ, Tổ chức First mà trường cộng tác cùng, tôn giáo của trường là Cơ đốc giáo (Christ) và loại hình trường Academy (Học viện). Vào năm 2006, trường đã hoàn thành tâm nguyện của những nhà sáng lập bằng việc lứa học sinh đầu tiên của trường đã tốt nghiệp và vào Cao đẳng/Đại học.

Chuyên ngành & phòng ban

Chương trình học thuật

Chương trình tín chỉ kép với các trường Cao đẳng/Đại học

Học sinh muốn tham gia các khóa học kép lấy tín chỉ cao đẳng/ đại học phải đăng ký chương trình RCI (Chủ động Lựa chọn Khu vực) với đại học Gannan. Chỉ các học sinh lớp 11 và 12 mới được phép đăng ký các khóa học này và phải có điểm trung bình thấp nhất là 3.25 (điểm trung bình cụ thể và các điều kiện khác được xét độc lập khi đăng ký học). 25 khóa học không giới hạn bao gồm:


Các khóa học Tôn giáo

Học sinh được yêu cầu tham gia một lớp tôn giáo mỗi năm học.
 

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Erie First Christian Academy tự hào về chương trình hỗ trợ Tiếng Anh của riêng trường dành cho học sinh quốc tế. Chương trình ESL toàn diện bao gồm các hoạt động ngoại khóa đa dạng như bạn thân gia đình bản xứ, các chuyến đi thực tế ESL, lớp phụ đạo ESL, hỗ trợ thêm Tiếng Anh và liên tục khi học tại trường. Cô Jacqueline Ruiz là giáo viên ESL tại Erie First Christian Academy, và cô có bằng thạc sĩ Lịch sử. Học sinh được xếp học các lớp ESL I, ESL II hoặc ESL IIB. Mỗi lớp có trung bình từ 4 -10 học sinh, với bốn buổi học mỗi tuần, mỗi buổi kéo dài một giờ.

 

Giải thưởng và giấy khen học sinh

 • Erie First Christian Academy được xếp hạng bởi Hiệp hội quốc tế các trường Cơ đốc giáo là một trong những trường cơ đốc giáo hàng đầu khu vực Đông bắc nước Mỹ.
 • Đội bóng rổ Erie First Christian Academy dành được chức vô địch Liên đoàn NY-Penn vào tháng 3 năm 2013.
   

Cựu học sinh ưu tú

Mike Hanlin làm việc ở bộ phận hàng không thuộc các giải pháp quản lý tiền mặt ở công ty Lockheed Martin. Ông theo dõi tiền từ đâu đến và sẽ đi đâu trong công ty, đặc biệt trong các hệ thống thông tin và hàng không cho Bộ quốc phòng Mỹ và tự hào với tổng doanh thu 45.8 tỷ đô la năm 2010. Jese Luketa vừa mới tốt nghiệp năm nay và có học bổng toàn phần chơi bóng bầu dục tại đại học Pennsylvania. Cậu hiện ở trong đội bóng Nittany Lion. Cậu sẽ chơi ở vị trí hậu vệ biên.

Thống kê học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng/Đại học

Các trường đại học thường nhận học sinh trường:

 • Đại học Carnegie Mellon (hạng 25 các trường Đại học quốc gia)
 • Đại học bang Pennsylvania (hạng 52 các trường Đại học quốc gia)*
 • Đại học Pittsburgh (hạng 68 các trường Đại học quốc gia)
 • Học viện kỹ thuật Rochester (hạng 97 các trường Đại học quốc gia)
 • Đại học bang Kent (hạng 176 các trường Đại học quốc gia)

Đại học Bang Pennsylvania đứng đầu về việc chấp nhận học sinh của trường Erie First Christian Academny. Học sinh Erie First Christian Academy thường xuyên đến tham quan cơ sở Behrend của Đại học bang Pennsylvania và nhân viên tuyển sinh của trường luôn dẫn các bạn học sinh tham quan đến cơ sở Behrend nhiều lần trong suốt năm học cũng như cung cấp các chương trình đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. Học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp đến cơ sở chính của Đại học bang Pennsylvania- Đại học Park sau 2 năm hoc tại cơ sở Behrend.

Hoạt động ngoại khóa
Số môn thể thao có tại trường: 12, Tỉ lệ tham gia: 50%
Số các CLB và hoạt động khác do trường tổ chức: 25, Tỉ lệ tham gia: 90%


Cơ sở vật chất hiện đại

Công trình xây dựng của Erie First cho phần bổ sung gần đây nhất của trường (biệt danh là “The Summit” được hoàn tất vào mùa Thu 2010. Tòa nhà được sử dụng như một trung tâm hoạt động cho học sinh với những tiện nghi sau: thiết kế cực kỳ hiện đại, 2 sân bóng rổ nửa sân, một sân khấu đa phương tiện với thiết bị nghe nhìn được đầu tư hơn 600,000 đô la Mỹ, một tiệm cà phê tại chỗ do học sinh điều hành, các phòng học và tivi được trang bị các hệ thống video game. Vào năm 2013, các bảng

điện tử thông minh được lắp đặt trong tất cả phòng học, hai phòng máy vi tính mới được cập nhật công nghệ mới, và thiết bị thể thao mới và một khu ăn vặt cũng được thêm vào tại trung tâm hoạt động khu nội trú.

Hồ sơ học sinh quốc tế:

 • Mark (FU Yangyili) học năm cuối cấp tại trường Erie First Christian Academy. Sau một năm, Mark giành được năm giải thưởng tại lễ phát thưởng cuối năm bao gồm High Honor Roll (cho học sinh có điểm trung bình 3.7 trở lên), Giải thưởng môn Vật lý, Giải thưởng môn Chính phủ Mỹ, Giải thưởng môn Kinh thánh và Giải thưởng môn Sân khấu. Mark hiện đang theo học tại Đại học bang Pennsylvania – University Park cho năm nhất đại học.
 • Hyo Joo (Ashley) Shin đến từ Hàn Quốc từng là chủ tịch học sinh cuối cấp và đại diện học sinh, hiện đang học tại Đại học Case Western.
 • Susie (Xinwei Ye), được bầu chọn làm đại diện học sinh và đang theo học tại Đại học Rugers. Cô nhận được một số học bổng nhờ thành tích học tập của mình.

Nhà ở

Học sinh nội trú sống trong cơ sở ký túc xá mới chỉ cách trường 5 dặm trong một thị trấn lịch sử của Waterford PA. Ngôi làng xinh đẹp này nằm không xa thành phố Erie để đi mua sắm hoặc tham gia các hoạt động gần đó, nhưng vẫn ở trong môi trường ngoại ô an toàn. Ký túc xá chỉ cách trường Erie Christian Academy 10 phút lái xe. Nhân viên lưu trú đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày. Trang thiết bị trong ký túc xá bao gồm các phòng ngủ đôi (với phòng tắm riêng mỗi phòng), 16 camera quan sát CCTV, hệ thống bảo vệ/giám sát 24/7, nhân viên và gia sư tại chỗ, một sân bóng rổ, một nhà bếp trang thiết bị đầy đủ, khu giặt ủi miễn phí, nhiều tivi LCD có video game và nhiều trang thiết bị khác. Trung tâm hoạt động vừa được nâng cấp gần đây, với thiết bị thể thao và tập tạ mới và khu vực đồ uống và ăn vặt 24 giờ. Ký túc xá cũng đối diện với khu cắm trại, và học sinh cũng hoàn toàn có thể sử dung các tiện ích của nó (một hồ bơi tạo sóng, các đường mòn và khu cắm trại)

 

Có 21 nhân viên làm việc trong ký túc xá cho tổng số 50 học sinh và các nhân viên tận tâm giúp đỡ học sinh thành công cả trong học tập và ngoài xã hội. Nhân viên ký túc xá có thể chở học sinh đến các cửa hàng, chỗ học phụ đạo, các nơi thăm viếng xã hội, và các hoạt động khác 7 ngày một tuần. Mỗi ngày cũng có các hoạt động được lên kế hoạch và hỗ trợ học tập.

 

Học sinh có thể thưởng thức các hoạt động địa phương như bắn súng hơi airsoft, ném bowling, chèo thuyền, câu cá, trượt băng, các môn thể thao bắn súng, trượt tuyết, bắn súng laser, bắn súng sơn, cưỡi ngựa, đánh gôn, bơi lội, mua sắm, du lịch, và các môn thể thao liên trường, các buổi hòa nhạc học sinh tham dự, các buổi khiêu vũ của trường, các sự kiện thể thao chuyên nghiệp, các chuyến đi thi đấu thể thao và nhiều hoạt động khác nữa.


 

 

Dự toán học phí

Chi phí:

Chi phí học tập (năm học 2020-20201): $39,750 bao gồm học phí, tiền nhà, và các lớp hỗ trợ tiếng Anh (ESL & SAT Đọc hiểu)

Phụ phí hàng năm: Bảo hiểm: $1,400 ; Tài khoản học sinh quốc tế: $2,375.

Phụ phí đóng một lần (chỉ cho năm đầu tiên): Phí nộp hồ sơ: $160; Phí xử lý I-20: $250; Phí định hướng, $1,250

 

HỌC BỔNG: 13.350USD/năm

Du học DEOW VIETNAM với hơn 17 năm kinh nghiệm và 15 văn phòng trên 8 quốc gia, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên hiểu rõ về thông tin trường, khóa học và kế hoạch học tập của mình.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quan trọng để quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là chuẩn bị và phỏng vấn xin Visa. Du học DEOW đã xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, đã và đang hỗ trợ cho học sinh/sinh viên tại văn phòng Việt Nam và Mỹ, hãy để lại thông tin bên dưới để DEOW có cơ hội cùng bạn trên hành trình du học của mình.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
- 17+ năm kinh nghiệm
- 12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
- Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
- Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436
VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.