Danh sách trường học

Fanshawe College

Quốc gia: Canada
Thành phố / Bang: Ontario
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1001 Fanshawe College Blvd, London, ON N5Y 5R6, Canada
London

Giới thiệu

Fanshawe College tọa lạc tại London, Ontario, Canada và chỉ cách Toronto, Thác Niagara và Detroit ở Hoa Kỳ 2 giờ di chuyển. London được biết đến là “Thành phố rừng”, bao quanh là những công viên và hồ nước xinh đẹp, đồng thời là một trung tâm thương mại và văn hóa sôi động. Hiện tại có 21.000 sinh viên theo học toàn thời gian tại Fanshawe College, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Vốn là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario với các khu học xá chi nhánh ở Simcoe, St. Thomas và Woodstock, cùng các cơ sở ngay tại trung tâm thành phố London và London South, Fanshawe tổ chức hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và cả các chương trình cấp giấy chứng nhận.

Khuôn viên chính của Fanshawe tọa lạc trên mảnh đất đẹp rộng 100 mẫu với hệ thống cơ sở vật chất học tập và thể thao tối tân. Sinh viên có thể chọn các hình thức Homestay, ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc thuê nhà riêng để lưu trú. Toàn bộ sinh viên toàn thời gian tại London sẽ nhận được Thẻ xe buýt di chuyển nằm trong học phí cũng như có thể sử dụng Trung tâm Sức khỏe Sinh viên. Nhiều câu lạc bộ và đội thể thao mở cửa để sinh viên tham gia hoặc cổ vũ và Trung tâm Quốc tế Fanshawe cung cấp dịch vụ hỗ trợ thường xuyên.

Fanshawe trao tặng những chương trình học bổng với tổng giá trị hơn 5 triệu CAD, trong đó có những chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế. Trường tập trung vào phương pháp giáo dục hợp tác, tích hợp đào tạo kiến thức và làm việc để sinh viên có thể “kiếm tiền trong khi học”. Trung tâm Nghiên cứu và Tiến bộ tạo điều kiện cho sinh viên giải quyết những vấn đề trong thế giới thực tiễn mà các đối tác trong ngành đặt ra.

Vốn là thành viên của Cục Giáo dục Quốc tế Canada, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ và châu Á. Nhiều chương trình hợp tác khác cũng tạo điều kiện cho sinh viên khám phá hơn 500 lộ trình học tập ở Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Sinh viên tại Fanshawe được chuẩn bị đầy đủ để hành nghề. 90,3% sinh viên tốt nghiệp tại Fanshawe có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp và 85,8% nhà tuyển dụng hài lòng với năng suất làm việc của họ (KPI trong năm 2018–2019). Hội Cựu Sinh viên Cao đẳng Fanshawe bao gồm 184.000 sinh viên tốt nghiệp tạo thành một mạng lưới liên kết lâu dài trên toàn cầu dành cho tất cả những ai đã từng học tại Fanshawe.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Sự kiện Hội chợ Việc làm của trường được tổ chức mỗi năm hai lần, với sự tham gia của 100 nhà tuyển dụng ngay trên khu học xá, cùng với chương trình phát triển kỹ năng, định hướng, tập huấn và hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ các Cố vấn Hỗ trợ việc làm để trao đổi về cơ hội làm việc lẫn cách viết bản sơ yếu lý lịch thu hút. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên trực tuyến để bạn tham khảo.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên toàn thời gian có thể đi làm ngoài khu học xá tối đa 20 giờ một tuần trong năm học và 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Sinh viên EAP không được đi làm bên ngoài khu học xá.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) để làm việc tại Canada tới 3 năm sau khi hoàn thành khóa học, tùy theo thời lượng khóa học.

Tỉ lệ việc làm của sinh viên Fanshawe

Theo kết quả khảo sát KPI (Chỉ số Đánh giá Thành tích) mới nhất, sinh viên Fanshawe đặc biệt xuất sắc trong việc tìm kiếm việc làm sau khóa học. 87.6% sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường. Thực tế là Fanshawe là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp xếp thứ 2 trên toàn tỉnh Ontario.

Sinh viên Fanshawe được đánh giá cao

Theo khảo sát sau tốt nghiệp (i-graduate survey) năm 2018, Fanshawe xếp hạng 1 trong số 199 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới (trong đó có 6 trường cao đẳng Ontario) về Mức độ Hài lòng của sinh viên đối với chất lượng Giảng dạy.

Fanshawe: Số một tại Ontario về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc Cơ bản mới công bố gần đây, sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe College đứng đầu trong quận về tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả khảo sát cho thấy 90,3% cựu sinh viên của Fanshawe tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, vượt qua tỷ lệ bình quân của tất cả các trường cao đẳng trong phạm vi Ontario tới 4%.

Với tỷ lệ hài lòng của sinh viên đạt 77,8%, kết quả này cũng cho thấy trường đang cung cấp những trải nghiệm vượt trội trong khuôn viên trường cho sinh viên, vượt tỷ lệ bình quân toàn quận là 75,7%.

“Chúng tôi vô cùng tự hào với kết quả khảo sát năm nay” – Ông Peter Devlin, Hiệu trưởng của Fanshawe cho biết. Ông nói thêm: “Đây là bằng chứng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và giảng viên trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp.”

Trường còn vượt tỷ lệ bình quân toàn quận và dẫn đầu trước tất cả các trường tại Ontario trong các hạng mục sau đây:

 • Khi tham gia khảo sát sau khi tốt nghiệp sáu tháng, 81,2% cựu sinh viên Fanshawe cho biết họ hài lòng với chương trình đào tạo của trường.
 • Tỷ lệ tốt nghiệp tổng quát của Fanshawe là 69,5%, cao hơn tỷ lệ bình quân 67,2% của quận 2%. Tỷ lệ tốt nghiệp các chương trình ba và bốn năm cũng dẫn đầu trong số các trường cao đẳng lớn.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng đã thuê sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe đều hài lòng với những kỹ năng và đóng góp của họ cho doanh nghiệp và báo cáo tỷ lệ hài lòng là 85,8%.

Ông Devlin nhận xét: “Mặc dù những thành tựu này đã thể hiện vị thế dẫn đầu của Fanshawe so với các trường cao đẳng lớn tại Ontario nhưng chúng tôi vẫn không ngừng tìm đến những giải pháp để cải thiện dịch vụ dành cho sinh viên và cựu sinh viên, cũng như mang đến những chương trình đào tạo tiến bộ nhất để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.”

Kết quả KPI của Fanshawe được đăng tải trên trang web của trường. Dữ liệu gần đây nhất được thu thập từ 6/2018 tới 2/2019.

Chuyên ngành & phòng ban

Fanshawe College cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, từ EAP (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) cho tới các chương trình cấp bằng, chứng nhận và chứng chỉ sau đại học.

Chương trình Cử nhân

Fanshawe College tổ chức 8 chương trình cử nhân danh dự, bao gồm:

 • Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng – Công nghệ sinh học
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
 • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản trị)
 • Cử nhân danh dự Lãnh đạo Giáo dục Mầm non
 • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch Môi trường
 • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

và các chuyên ngành nổi bật khác


Lựa chọn liên thông

Fanshawe College có thỏa thuận liên thông và chuyển đổi tín chỉ với các trường đại học ở Canada và khắp thế giới. Các tín chỉ của Fanshawe có thể chuyển đổi tại nhiều đơn vị đào tạo khác.

Các chương trình hợp tác

Fanshawe tổ chức hơn 60 chương trình hợp tác để sinh viên có thể tham gia trong quá trình học.

Dự toán học phí

Yêu cầu nhập học

Đối với ứng viên quốc tế nộp hồ sơ thông qua chương trình Study Direct Stream (Chương trình SDS) đến từ Ấn Độ, Pakistan, Ma-rốc, Senegal, Trung Quốc, Việt Nam hay Philippines, điều kiện điểm IELTS của chương trình SDS là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Với những chương trình yêu cầu trình độ IETLS cao hơn, sinh viên cần đạt được kết quả cao hơn.

Học phí và sinh hoạt phí

Học phí và sinh hoạt phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và điều kiện lưu trú và sinh viên lựa chọn:

 • Học phí và các khoản phí: $16,000 CAD đến $18,000 CAD (đã bao gồm khoản phí bắt buộc ngoài học phí - $1,800)
 • Sinh hoạt phí: $10,000+ CAD
 • Sách vở và các dụng cụ khác: $1,000 CAD – $2,000 CAD
 • Chi phí khác: BHYT và nha khoa, thẻ đi xe buýt, phòng máy tính, dịch vụ khác, trung tâm TDTT

Chi phí nhà ở phụ thuộc vào điều kiện sống (loại hình lưu trú) mà sinh viên lựa chọn và sinh viên lưu trú trong ký túc xá có một bữa ăn chính nằm trong khoản chi phí.