Danh sách trường học

HELP - Concordia International University

Quốc gia: Philippines
Thành phố / Bang: Baguio
Thông tin liên hệ:

Giới thiệu

 

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG HELP - LONGLONG CAMPUS

help-long-long

HELP Longlong được biết đến là cơ sở thứ 3 của hệ thống trường HELP danh tiếng tại khu vực Baguio. HELP được thành lập 1996, là trường Anh ngữ tiên phong ở Philippines, là một trong 30 trường theo mô hình Sparta được đánh giá cao tại Philippines.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập và phát triển, trường có chương trình học đào tạo chuyên sâu, phân cấp rõ ràng trình độ của từng học viên. Đào tạo qua nhiều thế hệ học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chương trình học luôn được cập nhật, sửa đổi sao cho đúng với chương trình đào tạo quốc tế và phù hợp với từng học viên từng quốc gia. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng với các kỹ năng Nghe, Đọc, Từ vựng, trường tổ chức các lớp bắt buộc học viên phải tham gia để phát triển các kỹ năng đó.

Trong khi HELP Martin được biết đến là cơ sở chuyên đào tạo cho các học viên trình độ Trung cấp trở lên thì HELP Longlong và HELP Clark được biết đến như là nơi dành cho các học viên trình độ Sơ, Sơ Trung cấp, là bước đệm để học viên chuẩn bị sẵn sàng khi muốn chuyển lên cơ sở HELP Martin. HELP Longlong là ngôi trường nằm tách biệt với khu phố xá ồn ào, cách trung tâm 30 phút đi xe ô tô, thực sự là nơi chỉ dành cho những học viên có ý chí quyết tâm, thái độ học nghiêm túc.

HELP Longlong còn được biết là cơ sở đại diện cho trường Đại học Concordia của Mỹ, trường dành hẳn một tầng trong toà nhà học xá để làm khu vực đào tạo cho các học viên muốn tham gia chương trình liên kết với trường Đại học Concordia hoặc các trường Đại học khác ở Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Canada.

II. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP HELP – CONCORDIA

long-long

Trường Đại học Concordia được thành lập năm 1905, nằm trong top 20 trường Đại học hàng đầu tại Canada. Trường luôn đi đầu về các lĩnh vực đào tạo như Sinh học, Tài chính, Kinh doanh, Hoá học và các ngành liên quan đến Xã hội học và Giáo dục học và Sức khoẻ.

Thành tích mà trường đạt được là thu nhận 46,000 sinh viên nhập học mỗi năm, trong đó 6,300 sinh viên quốc tế; là trường đứng thứ 2 trên Thế giới về Đào tạo MBA, và 35 triệu đô là số tiền đầu tư cho các công trình nghiên cứu tại trường. (Tham khảo thêm thông tin trường tại http://iconcordia.org/)

Liên kết với trường Đại học Concordia danh tiếng, HELP đưa đến một số lợi ích dành cho các học viên khi đăng ký nhập học qua HELP chứ không nhập học trực tiếp tại trường.

1. Tại sao nên lựa chọn HELP – Concordia

1.1. Điều kiện đầu vào, thủ tục không khó khăn

- Thông thường những trường ở US, UK sẽ đòi hỏi IELTS 6.5, GPA 2.0 trở lên. Nhưng với chương trình pathway của HELP Concordia, học viên chỉ cần tốt nghiệp phổ thông và đầu vào IELTS 5.0 cũng như đến với HELP – Concordia, học viên không cần điểm GPA.

* Với các học viên chưa đạt đủ điểm IETLS 5.0 sẽ học khoá ESL hoặc IELTS trước tại HELP Longlong, sau đó dựa vào kết quả bài thi thử IELTS, nếu đủ điểm thì có thể đăng ký chương trình học này.

- Bạn không cần xin visa khi học tại Philippines, thủ tục nhanh gọn. Giai đoạn chuyển tiếp sau này, HELP – Concordia sẽ chịu trách nhiệm lấy thư mời từ các trường của Thụy Sĩ và U.S. – UK cho bạn.

1.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

- Nếu học trực tiếp tại US, UK, bạn phải bỏ ra 3 đến 4 năm học chưa bao gồm giai đoạn học ngoại ngữ nếu không đủ trình độ IELTS. Ngược lại, thông qua HELP – Concordia, bạn chỉ cần mất 2 năm bao gồm cả giai đoạn học ngoại ngữ. Quan trọng nhất là bằng cấp chính quy, giá trị như nhau.

1.3. Học tiếng Anh và học chuyên ngành cùng một lúc

- Thông thường, khi học tập tại một trường Đại học Quốc tế, sau khi đã đáp ứng điều kiện tối thiểu nhập học, học viên vẫn sẽ phải học thêm khóa Dự bị tiếng Anh 6 tháng ~ 1 năm rồi mới học vào chuyên ngành. Trong khi đó, tại chương trình Pathway của HELP – Concordia, học viên sẽ được học song song tiếng Anh và chuyên ngành cùng một lúc.

- Theo thống kê, trong số 100 học viên sau khoá tiếng Anh dự bị và chuyển tiếp lên Đại học chỉ có khoảng 30 sinh viên có thể tốt nghiệp và hoàn thành xong chương trình Cử nhân vì không đạt được hiệu quả học tập. Vì vậy tại HELP – Concordia, học viên sẽ có một sự chuẩn bị tốt hơn trước khi chuyển tiếp sang Đại học.

1.4. Chất lượng giáo viên được kiểm định

- Chất lượng giáo viên trong chương trình đều đã được chứng nhận bởi trường đại học Concordia có trụ sở chính tại Mỹ. Về mặt tính cách, giáo viên Philippines cũng vô cùng gần gũi, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học viên.

1.5. HELP là học viện Anh ngữ lâu đời và uy tín

- Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, HELP có thể xem là người anh cả, dẫn đầu về chất lượng đào tạo Anh văn cũng như đi đầu trong công cuộc đổi mới, làm nên xu thế của ngành du học tiếng Anh tại Philippines cũng như chương trình chuyển tiếp với các đại học danh tiếng thế giới

Chuyên ngành & phòng ban

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP USA 1+3
1. Giới thiệu về Chương trình
Chương trình này là một sự tuyển chọn kỹ lưỡng, giúp cho các bạn học sinh có thể nhập học tại một trường đại học ở Mỹ với tư cách là sinh viên năm thứ 2 sau khi đã hoàn thành một quá trình đào tạo học thuật (Khoá học Tiếng Anh + Khoá học Tổng quát) tại Trường Anh ngữ HELP trong vòng một năm. Lựa chọn chuyên ngành của học viên cũng đa dạng hơn khi học viên có thể đăng ký hầu hết các chuyên ngành.
Sau khi hoàn thành 1 năm học tập tại HELP – Concordia, sinh viên có thể thích nghi với một trường đại học ở Mỹ mà không gặp quá nhiều khó khăn.

2. Tại sao nên lựa chọn chương trình này
- Chương trình đào tạo được công nhận.
- Học song song chuyên ngành và Tiếng Anh
- Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí
- Yêu cầu đầu vào thấp.
- Môi trường học tập thân thiện và thoải mái
- Đảm bảo mức điểm IELTS 6.5 sau khi chuyển tiếp.
- Hệ thống liên kết giáo dục toàn cầu.
- Nhập học tại 22 trường đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ.
- Cung cấp hệ thống học bổng và các cơ hội học chuyển tiếp tại các trường đại học khác

3. Chi tiết về chương trình
Mục tiêu học thuật
Chương trình được xây dựng với mục tiêu rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh học thuật của học viên cùng với việc hỗ trợ hoàn thành các tín chỉ của các môn học tổng quát tại đại học, giúp học viên có được một sự chuẩn bị toàn diện cả về điểm số lẫn năng lực học tập cho quá trình học tập học thuật tại Mỹ.
Lộ trình học

Dự toán học phí

Giai đoạn 1: Nhập học và học tập 1 năm tại HELP - Concordia
Thời gian: 2 năm (Lộ trình nhanh 1 năm)
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, CIU English proficiency 60%
Học phí:
 Chi phíChi tiết
Phí đăng ký học$ 200 
Học phí$ 15,100
(*Học viên phải trả thêm phụ phí cho khóa
học Tiếng Anh nếu học sinh muốn được đào tạo thêm.)
 
Phòng trọ
Bữa ăn
Tiền điện/nước
Đồng phục
$ 7,300
(*Phí máy hút ẩm chưa được bao gồm)
Chi phí phòng trọ được tính cho phòng 3 người
Phí sách được bao gồm.
Chi phí cho điều kiện học tập
(Visa, SSP, ACR I-
Card, ECC, etc.)
$ 1,000SSP: 12,600 Peso
ACR I-Card: 3,300 Peso
ECC: 500 Peso
Phí gia hạn visa: 26,000 Peso/10 tháng
Tổng cộng$ 23,600 

* Giai đoạn 2: Chuyển tiếp để hoàn thành Chương trình cử nhân Đại học tại Mỹ
Thời gian: 1 năm
Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5
Học phí:

 
 Central MichiganNorthwest Missouri State
Học phí$ 23,700$ 15,500
Học bổng
(Qua Help –
Concordia)
$ 12,200 -18,000$ 7,300 – 8,800
Chi phí sinh hoạt$ 20,000/năm$ 20,000/năm
*Chi phí có thể được thay đổi.