Danh sách trường học

Holland College

Quốc gia: Canada
Thành phố / Bang: Charlottetown
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 140 Weymouth Street, Charlottetown, Prince Edward Island, Canada C1A 4Z1
Prince Edward Island
Website: https://www.hollandcollege.com/

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1969, Holland College là trường Cao đẳng Công lập lớn nằm trên hòn đảo Prince Edward Island xinh đẹp (hay còn gọi là Đảo Hoàng Tử) - nơi nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên, nhịp sống bình yên và nền giáo dục chất lượng.
 

Holland College là trường Cao đẳng duy nhất nằm tại bang Prince Edward Island, có đến 11 cơ sở trải dài khắp bang Prince Edward Island, bao gồm: Souris Centre, Dalton Centre, Belmont Centre, Montague Centre, Georgetown Centre, Marine Training Centre, Tourism and Culinary Centre, Atlantic Police Academy, West Prince Campus, Prince of Wales Campus, Summerside Waterfront Campus.


 

Trường có khoảng 4000 sinh viên theo học. Trong đó có khoảng 20% sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Tỷ lệ học sinh ra trường có việc làm trong 6 tháng là 97%

 

Trường Holland College cung cấp 65 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ khác nhau cũng như chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào.

 

Sau khi hoàn thành chương trình tại trường Holland College. Sinh viên có thể chuyển tiếp lên bậc đại học thông qua chương trình chuyển tiếp của trường. Chương trình này giúp sinh viên chuyển đổi bằng cấp và các tín chỉ. Chương trình chuyển tiếp của Holland College liên kết với hơn 150 trường đại học và các trường hệ sau trung học ở Mỹ, Canada và nhiều nước khác

 

Các trường đại học liên kết với trường

 • University of Prince Edward Island
 • University of New Brunswick – Saint John
 • Saskatchewan Polytechnic
 • Mount Saint Vincent University
 • Memorial University of Newfoundland
 • Dalhousie University…


Về tỉnh bang Prince Edward Island:

Prince Edward Island ( Đảo Hoàng Tử) là một tỉnh bang nằm ở phía đông của Canada, nổi tiếng với cảnh quan đẹp như mơ cũng như gắn liền với bộ phim kinh điển “Anne tóc đỏ” (Anne’s Green Gables).
 

Đảo Prince Edward có dân số khoảng 141 nghìn người, thủ đô là Charlottetown. Với cảnh quan đẹp, không khí trong lành và nền kinh tế phát triển nhanh chóng, PEI đang là điểm đến thu hút đông đảo người nhập cư trên thế giới.

PEI được đánh giá là một hòn đảo có nền kinh tế phát triển, xã hội hiện đại nhưng có nhịp sống rất yên bình. Các thành phố và thị xã trên đảo đều mang nét quyến rũ và trầm lắng
 

Khí hậu lý tưởng: mùa hè (20-30 độ C), mùa đông ấm hơn các nơi khác do ảnh hưởng của dòng hải lưu nóng, không khí trong lành và cảnh quan đẹp. Chi phí nhà & chi phí sinh hoạt ở mức thấp nhất tại Canada, cơ hội định cư cao.


 

Cơ hội vừa học vừa làm

Ngoài chương trình Co-op thực tập hưởng lương của trường, tất cả du học sinh ở Canada đều được phép đi làm thêm bên ngoài trường 20 giờ/ một tuần.

Nếu du học sinh làm bên trong trường (on-campus) thì không giới hạn số giờ làm việc.

Vào mùa hè, du học sinh cũng được phép làm thêm không giới hạn số giờ làm việc.

Hơn nữa, theo chính sách của Canada, du học sinh các trường cao đẳng/ đại học sẽ được ở lại Canada thêm 03 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm và định cư tại Canada nếu muốn

Giới thiệu về Chương trình Khuyến khich Định cư AIPP

Holland College cũng đang nằm trong chương trình khuyến khích định cư AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program).Chương trình này được áp dụng cho 4 tỉnh miền Đông là: Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island, Newfoundland. Đến năm 2021, chính phủ Canada có mục tiêu chào đón hơn 7.000 người nhập cư đến 04 tỉnh bang nói trên thông qua chương trình AIPP để tăng dân số, phát triển lực lượng lao động lành nghề trong khu vực. Những yêu cầu cơ bản để được định cư theo chương trình AIPP là:

 • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tại trường công lập ở một trong bốn tỉnh miền Đông kể trên
 • Có job offer loại C trở lên
 • IELTS 4.5 trở lên
 • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Chuyên ngành & phòng ban

Holland College có gần 100 ngành học rất đa dạng. Những ngành học nổi bật bao gồm:
 

Máy tính – Công nghệ thông tin

Quản trị kinh doanh
Quản trị nhân sựMarketing
Kế toánQuản trị Du lịch
Quản trị Nhà hàng khách sạn quốc tếCông nghệ sinh học
Kỹ thuật điện tửKỹ thuật kiến trúc
Kỹ thuật và quản lý xây dựngNghệ thuật ẩm thực
Khoa học môi trườngChăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên
Giáo dục mầm nonKỹ thuật hàng không
Kỹ thuật ô tôThiết kế đồ họa
Video Game và Hoạt hìnhBáo chí và truyền thông

 

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) của nhà trường cực kỳ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng sinh viên. Chỉ cần cam kết học ít nhất 4 tuần, sinh viên có thể tham gia khóa học bất cứ lúc nào và học vào thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình.
 

Dự toán học phí

Holland College là một trong những trường Cao đẳng có mức học phí thấp nhất Canada hiện nay. Tổng chi phí cho một năm học chỉ khoảng 320 triệu, trong đó

 • Học phí: chỉ khoảng $8,300 CAD/ một năm
 • Chi phí ăn ở: khoảng $10,000 CAD/ một nămCông ty du học DEOW hiện là đại diện tại Việt Nam. Hãy để lại thông tin bên dưới để tư vấn cụ thể hơn về chương trình.
------------------------------------
DU HỌC CANADA - CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018, 2020
VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.  Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
VP Vancouver: # 505-525 Seymour Street, Vancouver, BC V6B 3H7, Canada.
Tel: + 1-604-349-0976
VP Toronto: 720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4, Canada.
 Tel: + 1-647-860-6332