Danh sách trường học

ICHM - International College of Hotel Management

Quốc gia: Úc
Thành phố / Bang: Adelaide
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Days Road, Regency Park, SA 5010, Australia
South Australia
Website: https://www.ichm.edu.au/

Giới thiệu

International College of Hotel Management (ICHM) - một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn hàng đầu tại Úc. ICHM là trường đầu tiên và vẫn là trường duy nhất, chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA - ICHM IS AUSTRALIA’S SWISS HOTEL ASSOCIATION) tại Úc. SHA là Hiệp hội khách sạn lâu đời nhất và được kính trọng nhất thế giới, đại diện cho sự xuất sắc và chất lượng vượt trội trong giáo dục khách sạn trên toàn thế giới.

 

Thành lập năm 1992 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ, ICHM tọa lạc tại Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc, một thành phố tuyệt đẹp chỉ với hơn 1,2 triệu dân. Ngày nay, ICHM thuộc sở hữu của Đại học Charles Darwin University, một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về việc làm sau đại học và trung bình lương khởi điểm. ICHM được vinh danh là trường đào tạo chương trình khách sạn và nhà hàng tốt nhất ở Úc về chất lượng trải nghiệm của sinh viên, theo khảo sát hàng đầu của Chính phủ Úc về Trải nghiệm Sinh viên QILT (SES).

Chuyên ngành & phòng ban

Các khóa học đại học và sau đại học độc đáo của ICHM chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong nhiều ngành kinh doanh khách sạn. Trường cũng trang bị sự nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để làm việc trong một số ngành nghề khác ngoài ngành này.
 

Trường cung cấp đa dạng các khóa học: Chương trình cử nhân với 1/2 thời gian là thực hành; Chương trình thạc sĩ với 6 tháng thực tập.Theo đó, mỗi sinh viên học tập tại trường sẽ có 20-25 tuần thực tập có lương trong 1 học kỳ, phương pháp giảng dạy này đã góp phần không ít vào sự thành công của sinh viên sau khi ra trường, khi tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm trong ngành lên đến 87%.
 

Mặt khác, với chính sách: “One program, two dgree” thì sau 4 năm học tại ICHM, sinh viên sẽ sở hữu hai bằng là: bằng Cử nhân quản trị kinh doanh - Bachelor of Business (Hospitality Management) và bằng Cử nhân quản trị khách sạn Quốc tế- Bachelor of International Hotel Management (Swiss Hotel Association).

 

Chương trình vừa học, vừa đi thực tập có thu nhập

Trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau do trường hướng dẫn.Sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian học. Mức thu nhập thông thường là:
 

Trong thời gian học lý thuyết

20 giờ làm việc/tuần x ~ 20 AUD/giờ x 4 tuần = ~ 1.600 AUS/tháng

=> trừ chi phí sinh hoạt, còn tiết kiệm được 500-1.100 AUS/tháng.

 

Trong thời gian đi thực tập hưởng lương

20 giờ làm việc thực hành/tuần x ~ 30 AUD/giờ x 4 tuần = 2.400 AUD/tháng

=>trừ chi phí sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 2.000AUS/tháng.
 

Theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học chính khoá. Vào thời gian nghỉ giữa kỳ, sinh viên được làm việc không giới hạn thời gian.

Sinh viên của trường đến từ khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, khi học tại ICHM bạn còn được học hỏi và phát huy khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hoá.

 

Với nền tảng vững chắc là hiệp hội khách sạn Thụy sĩ, ICHM có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành để đảm bảo chất lượng của chương trình đào tạo. Các chương trình thực tập là một trong những thế mạnh của ICHM với mối quan hệ tới hơn 400 khách sạn, resorts, dịch vụ lưu trú trên toàn Thế giới. Những cái tên nổi bật được nhắc đến gồm: Khách sạn Hilton, Hyatt, Accor, TFE, Stamford, IHG…

Sinh viên theo học tại ICHM có quyền được tự tin vào cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, bởi ICHM có các đối tác hàng đầu trong ngành của ICHM:
 

  • ICHM khẳng định vị thế trong việc liên kết với các đối tác hàng đầu trong ngành Nhà hàng Khách sạn toàn cầu tại Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Canada, Nhật, Hongkong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia…
  • Du học sinh được thực tập hưởng lương trong khách sạn cao cấp như: Duxton, Hilton, Four seasons, Hyatt, Holiday Inn, Sheraton, Sofitel, Ritz Carlton, Ayres Rock Resort, Novotel, Park Hyatt, Swissotel… Sau khi thực tập, học sinh sẽ nhận được Thư xác nhận và đánh giá của Giám sát viên hoặc Quản lý của nơi thực tập – bằng chứng rất hữu ích để xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Ngành học

Bachelor of Business (Hospitality Management):
3 năm học.
Bậc Đại học: $28,440 AUD/ năm.

 

Master of International Hotel Management:
2 năm học (4 học kỳ)
Bậc Thạc sĩ: $50,245 AUD/ toàn khóa.

 

Chương trình tiếng Anh:
Học tại trường Trung học Eynesbury
IELI - Intensive English Language  Institute
SACE - South Australian College of English

 

Chương trình dự bị:
ICHM Tertiary Preparation Program (2 học kỳ)
Yêu cầu đầu vào 5.5 IELTS (không kỹ năng dưới 5.0)
Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 7, tháng 10

 

Đặc biệt: Trong giai đoạn visa Úc xét duyệt khó, trường nằm ở vị trí level 1, sinh viên không phải chứng minh tài chính hoặc tiếng Anh.

 

Cơ sở vật chất: 

Trường Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (ICHM) có khuôn viên rộng 14.500 m2 với hệ thống cơ sở vật chất trị giá 35 triệu đô la Úc. Đến nay, trường đã liên thông với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới.

Dự toán học phí

  • Đại học: 28.440 AUD/năm
  • Thạc sĩ: 25.122 AUD/năm
  • Chi phí sinh hoạt:  Chi phí sinh hoạt ở Adelaide cũng thấp hơn đáng kể so với chi phí sinh hoạt tại các thành phố khác ở Úc như Melbourne hay Sydney.

Học bổng:

Bachelor of Business: International Offshore Scholarships of $2,000 - $7,500
Bachelor of Business: Senior Industry Related People Scholarships of 10%
Master Programme: Domestic & International Student Scholarships of 10%
Master Programme: International Offshore Scholarships of 20%
Master Programme: Senior Industry Related People Scholarships of 10%