Danh sách trường học

MARSHALL SCHOOL

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Duluth
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Minnesota
Website: https://www.marshallschool.org/

Giới thiệu

Điểm nổi bậc về trường

- Xếp hạng A+ (Niche.com)

- Xếp hạng 24 trong các trường trung học tư thục tốt nhất Minnesota

- Xếp hạng 88 các trường trung học Minnesota về STEAM

- Học sinh sau khi tốt nghiệp với điêmt trung bình từ 3.0 được nhận thẳng vào 3 trường đại học University of Minnesota, Duluth; Concordia College; University of St. Thomas

 

Thông tin về trường

- Loại hình: Trường tư thục đào tạo cả nam và nữ

- Thành lập 1904

- Lớp đào tạo: lớp 4-12

- Số lượng học sinh: 420 học sinh

- Sỉ số học sinh: 18

- Tỷ lệ học sinh và giáo viên: 11:1

- Số lượng học sinh quốc tế: 39 (12 Việt Nam, 10 Hàn Quốc, 12 Trung Quốc, 3 Columbia, 1 Mexico, 1 Nepal)

- Hình thức lưu trú: Nội trú và nhà người bản xứ do trường quản lý

 

Trường trung học tư thục Marshall được đặt tại thành phố Duluth, Minnesota, một thành phố xinh đẹp nằm bên bờ hồ Superior. Duluth là trung tâm thương mại, nghệ thuật và giáo dục của khu vực. Học sinh Marshall có thể tận hưởng cảnh quang xinh đẹp nhờ vào vị trí của trường được đặt trên một ngọn đồi nhìn xuống hồ và toàn cảnh của thành phố.

 

Nằm trong thứ hạng A+ của bảng xếp hạng Niche.com, với 85% học sinh khóa 2018 được nhận vào trường cao đẳng/đại học theo nguyện vọng đầu tiên của mình và 100% học sinh theo học tại trường được chấp nhận cao đẳng/đại học đạt điểm SAT trung bình là 1.300.

Chuyên ngành & phòng ban

Trường đào tạo chương trình học phong phú với hơn 40 chương trình nâng cao AP và Honors.

 

Ngoài ra, trường còn có dự án Capstone dành cho du học sinh cuối cấp. Đây là một chương trình tự chọn cho những học sinh cuối cấp có khả năng và mong mỏi được phát triển, và được thực hiện một chương trình tìm hiểu về nghề nghiệp theo định hướng, cũng như tham gia các hoạt động sáng tạo, công tác nghiên cứu và hoạt động cộng đồng. Tại đây học sinh được làm việc độc lập trong 2 tuần cuối của bậc trung học để chọn 1 trong 5 cách thực hiện đam mê của mình: nghề nghiệp, sáng tạo, nghiên cứu, xây dựng kỹ năng, hoặc dịch vụ mở rộng. Đồng thời có đào tạo chương trình ESL dành cho du học sinh quốc tế.
 

Trường còn cung cấp nhiều trải nghiệm khác nhau trong lĩnh vực Mỹ thuật gồm giáo dục âm nhạc, kịch nghệ, nghệ thuật thị giác.

- Chương này giáo dục âm nhạc bao gồm kiến thức chung về âm nhạc, đàn dây, hơp xướng thính phòng, ca sĩ thính phòng, lý thuyết âm nhạc, ban nhạc, ban nhạc Jazz và thẩm nhạc. Trường sẽ cung cấp nhạc cụ nên học sinh sẽ không cần mua nhạc cụ riêng của mình.

- Các khóa học thị giác bao gồm: vẽ, gốm sứ, nhiếp ảnh và tác phẩm điêu khắc.

 

Các hoạt động ngoại khóa

Khuôn viên trường rộng 40 mẫu Anh, với cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi bao gồm các lớp học, các phòng chức năng dành cho âm nhạc, nghệ thuật, khu thể thao với các sân bóng , đường chạy, khu khán phòng với sức chứa 750 người.

Với khuôn viên 40 mẫu Anh, trường Marshall được tận hưởng quang cảnh ngoạn mục ở hồ Superior. Cơ sở vật chất khá hiện đại gồm 1 phòng hợp xướng, 1 phòng ban nhạc , 1 phòng nhạc giao hưởng và hai phòng nghệ thuật. Khán phòng Fregeau với sức chứa 750 người với hệ thống âm thanh, ánh sáng tân tiến nhất, sân khấu lắp ghép với dàn âm thanh sống động. Ngoài ra, trường còn có 1 sân bóng bầu dục, 2 sân bóng đá, 2 sân bóng chày và bóng mềm, 5 sân tennis, 1 trường đấu khúc côn cầu, đường chạy việt dã và đường trượt tuyết.

Học sinh quốc tế được sắp xếp ở trong khu nội trú của trường. Khu nội trú gồm khu phòng ngủ với 32 giường và phòng tự học, khu sinh hoạt chung, phòng ăn và khu giải trí.

Dự toán học phí

Học phí: 42.980USD bao gồm học phí, ăn ở, các lớp hỗ trợ ngôn ngữ (ESL, TOEFL, đọc hiểu SAT)

Học bổng: 15.000USD/năm (4 năm)

Hãy để thông tin bên dưới để tư vấn chi tiết về trường.
------------------------------------------
CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
 17+ năm kinh nghiệm
 12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
 Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
Hotline: 0813980800 . Email: info@deow.com.vn
-VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
- VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
- VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436