Danh sách trường học

Massey High School

Quốc gia: New Zealand
Thành phố / Bang: Massey, Auckland
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 274 Don Buck Road, Massey, Auckland 0614
Auckland
Website: https://masseyhigh.school.nz

Giới thiệu

Massey High School là một cộng đồng giáo dục lớn dành cho học sinh từ 13 đến 19 tuổi, tọa ở vùng ngoại ô West Auckland của Massey. Trường thành lập từ năm 1970, đến nay trường có hơn 1600 học sinh đang theo học. Học viên của chúng tôi đến từ nhiều nền kinh tế xã hội đa dạng, phản ánh bản chất của khu vực. Trường Massey lưu giữ và tìm cách duy trì bầu không khí vùng ngoại ô thoải mái, thân thiện. Triết lý hiện tại của nhà trường là duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong các lĩnh vực học thuật và thể thao, văn hóa và xã hội, trong một môi trường kỷ luật và chu đáo. Chúng tôi tự hào có một cách tiếp cận tiến bộ trong giáo dục, với một mô hình chương trình giảng dạy sáng tạo, được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên có trình độ tốt.

Trường nằm cách Sân bay Quốc tế 30 phút và cách trung tâm thương mại/ mua sắm Auckland 20 phút.

 

Chuyên ngành & phòng ban

Chương trình tiếng Anh tăng cường:
Học sinh được kiểm tra khi đến và tùy thuộc vào kỹ năng tiếng Anh của họ có thể được đặt trực tiếp vào các lớp học chính với sự hỗ trợ tiếng Anh hoặc được đặt trong các khóa học phát triển tiếng Anh. Tất cả các sinh viên nhận được tư vấn học tập và tiến độ học tập của họ được theo dõi thường xuyên.

Chương trình giảng dạy của Massey High School dựa trên các nguyên tắc theo khung chương trình giảng dạy ở New Zealand. Chúng tôi tin vào khái niệm chương trình giảng dạy liền mạch, nơi học viên được tiếp cận với các tổ chức giáo dục bên ngoài, như trường bách khoa, công nghiệp và trường đại học, được đưa vào mô hình giảng dạy của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng mô hình này, được sử dụng cùng với thực tiễn giảng dạy hiệu quả, sẽ phát triển người học được tự do thể hiện trình độ năng lực cao cũng như khả năng đối phó với sự phức tạp và thay đổi.

Môn học nổi bật
: Automotive, Business and Computing, Carpentry, Construction, Early Childhood, Engineering, Fashion and Beauty, Hospitality

Dự toán học phí

Trung học ở Auckland bao gồm 4 kỳ học (Term)
Terms Date for 2019Terms Date for 2020
Term 1: 1 Feb -  13 AprTerm 1: 3 Feb - 9 Apr
Term 2: 29 Apr - 5 JulTerm 2: 28 Apr - 3 Jul
Term 3: 22 Jul - 27 SepTerm 3: 20 Jul - 25 Sep
Term 4: 14 Oct - 13 DecTerm 4: 12 Oct - 6 Dec
 
Chi phí ước tính (bằng NZ Dollar): tỷ giá ~15.405 
Học phíNZ$ 15,000
Lệ phíNZ$ 600
Lệ phí thi tốt nghiệp NCEANZ$ 383.30
Ở gia đình bản xứNZ$ 15,360/năm ($320/ tuần)
Homestay Placement feeNZ$ 350
Đồng phụcNZ$ 500
Bảo hiểm y tếNZ$ 583