Danh sách trường học

Menaul School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Albuquerque, New Mexico
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 301 Menaul Blvd. NE, Albuquerque, New Mexico, USA 87107
New Mexico

Giới thiệu

Trường Menaul School là trường nội trú tư thục (lớp 6-12), dự bị đại học, tọa lạc ở thành phố Albuquerque, bang New Mexico, được thành lập vào năm 1896 với lịch sử lâu đời chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Trường Menaul được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục bang New Mexico, Hiệp hội trường học khu vực Tây Nam và Bắc Trung Bộ.

Menaul School cung cấp nền tảng cho việc học tập và lãnh đạo, hình thành đạo đức suốt đời và chuẩn bị cho sinh viên - về tinh thần, thể chất và tinh thần - trở nên thông minh và phục vụ như những công dân toàn cầu có trách nhiệm và thông minh, sáng tạo. Chúng tôi cung cấp chương trình tiếng Anh ESL tăng cường, chương trình tích lũy tín chỉ kép, trao đổi toàn cầu ngắn hạn với sỉ số lớp học nhỏ, được cá nhân hóa.

Học sinh của chúng tôi được chấp nhận vào các trường đại học đẳng cấp thế giới, bao gồm Harvard, Brown, St. Andrew, King Hay College London và Đại học New York. Sinh viên tốt nghiệp trường Menaul School cũng có thể đủ tư cách đóng học phí như sinh viên bản địa tại các trường đại học ở bang New Mexico (có thể tiết kiệm tới $15,000 mỗi năm) và có thể tiếp tục theo đuổi công việc trong các ngành công nghiệp thế mạnh của thành phố Albuquerque, như hàng không vũ trụ, STEM, và phim.

 

Chuyên ngành & phòng ban

Về học thuật:
Menaul School là một dự bị đại học với chương trình giảng dạy liên ngành bao gồm nhiều môn tự chọn, đặc biệt là chương trình STEM, chương trình IPad và chúng tôi cũng có thế mạnh về Nghệ thuật (bao gồm cả chương trình giảng dạy âm nhạc)

Về thể thao:
Chúng tôi huấn luyện và đào tạo các môn thể thao như Football, Basketball, Track and Field, Cross country, volleyball, và soccer cho nam và nữ. Học sinh có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và tổ chức. Câu lạc bộ thay đổi từ năm này sang năm khác, tùy thuộc vào sở thích của học sinh. Học sinh có thể phát triển các câu lạc bộ mới với sự hỗ trợ của cố vấn. Ví dụ về các câu lạc bộ khác nhau là Robotics, Đấu kiếm, Chính trị, Phục vụ cộng đồng, v.v. Chúng tôi cũng có Hội đồng sinh viên để đại diện cho sinh viên quản lý và lên kế hoạch cho các hoạt động xã hội vui vẻ cho sinh viên, như đêm chiếu phim, đêm trò chơi, khiêu vũ, pep các cuộc biểu tình, và các chuyến đi chơi khác nhau. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia hợp xướng, kịch và ban nhạc.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh:
Chúng tôi có nhân viên hỗ trợ 24 giờ cho tất cả học sinh, và đội ngũ phụ huynh nội trú để học sinh dễ dàng tiếp cận khi cần, cũng như các thành viên khác bao gồm Điều phối viên Đời sống ký túc xá. Dorm parent đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống nội trú của Menaul. Họ giám sát học sinh tiến bộ học tập, đảm bảo rằng họ tập trung vào việc học và giúp họ có được bất kỳ trợ giúp cần thiết nào. Ngoài ra, Dorm Parent dẫn dắt các hoạt động ngoài trường vào cuối tuần và phục vụ như những người cố vấn trưởng thành - cung cấp một đôi tai lắng nghe cho học sinh khi họ cần nói chuyện hoặc được tư vấn về các vấn đề cá nhân.

Chuẩn bị cho đại học:

Mục tiêu của chương trình tư vấn đại học tại Trường Menaul School là đồng hành cùng học sinh trong trận chiến giữa các em và các trường cao đẳng đại học. Cố vấn đại học của chúng tôi hợp tác với sinh viên và gia đình để lên kế hoạch cho một hành động cho mỗi sinh viên khi họ hoàn thành việc học tại đây và mong muốn được chuyển sang trường đại học phù hợp với họ.

Chương trình tư vấn đại học của Trường Menaul bắt đầu vào năm học cấp hai. Quá trình tăng cường khi sinh viên được hướng dẫn thông qua kiểm tra SAT / ACT, các ứng dụng, bài tiểu luận, thăm trường đại học và phỏng vấn với đại diện của trường đại học.

Dự toán học phí

Loại nhà ở: Nội trú/ Gia đình bản xứ
Học phí và phí:

Chi phí

Mô tả

Bán trú

Nội trú

Học phí

Bao gồm tiền học, sách vở, ăn ở nội trú.
Chi phí khác có thể phát sinh là phí học phòng lab, lệ phí thi, dụng cụ thể thao ngoại khóa. Giảm 10% dành cho học sinh có anh chị em học tại trường

  

Lệ phí quốc tế               

bao gồm lệ phí xử lý hồ sơ và chuyển phát thư

  

Phí đăng ký

không hoàn lại, được trả khi đăng ký vào đầu năm học

  

Dịch vụ hỗ trợ quốc tế (ISS)

bao gồm phòng thăm khám điều chỉnh giọng nói, hỗ trợ tiếng Anh, dạy kèm, và phát triển bản thân chuyên nghiệp cung cấp môi trường hoàn hảo cho người học tiếng Anh

  

Phí công nghệ

thuê iPad, bảo hiểm Apple care, và ứng dụng iPad trong năm học

  

Phí hoạt động

yearbook, tham gia hoạt động theo mùa, sự kiện vận động viên, đi lại ngoại khóa, field trips

  

Bảo hiểm y tế

   

Tổng cộng

 

$23,260

$41,500


CƠ HỘI HỌC BỔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ DEOW VIETNAM

>> KHAI GIẢNG KHÓA  ONLINE DỰ BỊ DU HỌC TRUNG HỌC QUỐC TẾ THÁNG 3/2021


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
- VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP New York: 1412 Broadway, Suite 404A New York, NY 10018. Tel: +1-646-723-4533
- VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436
Fan page: 
Du học Deow Vietnam
Youtube: Deow Vietnam