Danh sách trường học

Miss Hall's School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Pittsfield
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 492 Holmes Road Pittsfield, MA 01201
Massachusetts
Điện thoại: (413) 443-6401

Giới thiệu

Tại sao nên chọn ngôi trường Trung học Nữ sinh?

Julia Heaton
Trải nghiệm sự trưởng thành

Tất cả chúng ta đều nhận ra sự thay đổi lớn về sự phát triển thể chất và trí tuệ diễn ra ở từ lớp 9 đến 12. Tại Miss Hall, quá trình chuyển đổi này diễn ra thậm chí sâu sắc hơn, có thể ví như quá trình luyện kim (theo như cách đồng nghiệp của tôi hay dùng). Chương trình luôn đổi mới, các nữ sinh của chúng tôi luôn là trọng tâm kết hợp khuyến khích tham gia tích cực trong lớp học, đào tạo các em kỹ năng lãnh đạo, dịch vụ cộng đồng và kết nối toàn cầu. Kết quả là, các thế hệ cựu học sinh có thể chứng thực, chúng tôi thành công trong việc đem lại nền giáo dục luôn cải tiến, thay đổi mạnh mẽ quỹ đạo cuộc sống của các cô gái trong tương lai
- Julia Heaton, Hiệu trưởng trường trung học Miss Hall’s School.


Được thành lập vào năm 1898, Miss Hall's School là một trong những trường nội trú nữ sinh đầu tiên được thành lập ở New England. Chúng tôi kết hợp một chương trình giảng dạy dự bị đại học với hai chương trình lãnh đạo: Dự án Horizons và Nữ Lãnh đạo. Cả hai chương trình đều tập trung vào niềm tin của chúng tôi, ngoài việc chuẩn bị học tập xuất sắc, các cô gái cần giao tiếp hiệu quả và vững chắc, có tiếng nói với sự quyết tâm và tôn trọng, và dễ dàng có sức ảnh hưởng, dẫn dắt thay đổi và đóng góp mạnh mẽ, sáng tạo vào lợi ích chung.


Chuyên ngành & phòng ban

Con bạn nhận được gì từ một ngôi trường Trung học Nữ sinh?

Bạn nên biết rằng xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người thật sự quan tâm đến bạn và giúp đỡ cho bạn. Đó là điều thuận lợi cho bạn khi học tập tại đây, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy áp lực hay buồn vì nhớ nhà nên việc hòa nhập của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết

Thời gian học tập và sinh sống tại Miss Hall’s thực sự là một hành trình khám phá thú vị!
- Alexa Green '09.


Chương trình Chuẩn bị vào đại học
Cách tiếp cận của chúng tôi để tư vấn đại học tập trung vào việc thiết lập một quan hệ đối tác. Học sinh đi đầu trong quá trình nghiên cứu đại học, và cha mẹ là cố vấn chính cho con gái của họ trong vô số các quyết định cần phải được đưa ra về các lựa chọn đại học. Văn phòng tư vấn đại học cung cấp cho tổ chức và kế hoạch mang mọi người lại với nhau, do đó đảm bảo rằng quy trình này hiệu quả và kỹ lưỡng và mọi người đều làm việc theo nhóm.

Sinh viên tốt nghiệp của Miss Hall tham dự các trường cao đẳng nhỏ và đại học lớn ở khu vực nông thôn và thành phố lớn. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi ở lại trường lựa chọn đầu tiên của họ trong tất cả bốn năm, điều đó có nghĩa là họ đã lựa chọn đúng.

Dự toán học phí

Chi phí nội trú: $60,600/năm
Hạn nộp hồ sơ hỗ trợ tài chính: 1 tháng 2