Danh sách trường học

Mount Albert Grammar School

Quốc gia: New Zealand
Thành phố / Bang: Auckland
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Alberton Avenue, Mount Albert, Auckland 1025
Trung học
Email: admin@mags.school.nz
Điện thoại: 64 9 846 2044
Website: www.mags.school.nz

Giới thiệu

Trường Mount Albert Grammar là một trường trung học cơ sở, hợp tác giáo dục ở trung tâm ngoại ô Auckland. Được thành lập 1922, trường đã thiết lập một truyền thống học thuật chuyên sâu. Kết quả NCEA 2016 của trường là tốt nhất từ ​​trước tới nay, và số lượng học bổng đạt được bởi các sinh viên học thuật ưu tú đã giúp trường vào top sáu trường hàng đầu ở New Zealand.

MAGS được coi là một trong những trường thể thao hàng đầu trong cả nước, với lịch sử chiến thắng nhiều danh hiệu vô địch Auckland và New Zealand. Nhà trường cung cấp đa dạng môn thể thao ở mọi cấp độ, từ xã hội đến lớp cao cấp, cho cả nam và nữ. Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia ít nhất một môn thể thao, không chỉ vì lợi ích thể chất mà còn cho các khía cạnh xã hội và xây dựng nhân vật thể thao cho giới trẻ. Các chương trình Nghệ cũng xuất sắc, và các sinh viên Múa, Kịch và Âm nhạc thường xuyên được đánh giá trong số những người hàng đầu ở Auckland và New Zealand.

Ngoài sân chơi và sân thể thao, trường còn có các tòa nhà lịch sử và hiện đại, một trung trung tâm về môi trường nước, một thư viện, một khu vực quan sát và chuyên môn về Công nghệ, Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Chúng tôi cung cấp cho tất cả sinh viên cơ hội phát triển tiềm năng của mình ở mức độ lớn nhất có thể.

 

Có 3 chương trình đào tạo:
  • Chương trình THPT
Trường tuyển sinh ở 5 cấp độ từ lớp 9 (13 – 14 tuổi) đến lớp 13 (17 – 18 tuổi).


Năm lớp 9, 10, nam và nữ sẽ học riêng, bắt đầu từ năm lớp 11, các lớp học sẽ bao gồm cả nam và nữ.
 

  • Chương trình dự bị Đại học

Chương trình dự bị Đại học với các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và xây dựng, Nghệ thuật và Giáo dục, Thương mại và bất động sản, Thiết kế, Công nghệ thông tin,…
 

  • Chương trình tiếng Anh

Cung cấp khóa học tiếng Anh ở 3 trình độ. Chương trình giảng dạy dựa theo khung chương trình English Language Learning Progression

Chuyên ngành & phòng ban

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC GIA NEW ZEALAND:

Tiếng Anh

Toán

 Khoa học

Nghệ thuật

Sức khỏe

Công nghệ

Khoa học xã hội

Ngoại thương,

Ngôn ngữ

Dự toán học phí

Khóa học trung học từ 13 tuổiFee (per year)
Học phí + Phí đăng ký + Phí nhà ởNZD 34,034