Danh sách trường học

North Broward Preparatory School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Fort Lauderdale, Florida
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 7600 Lyons Road Coconut Creek Florida 33073 USA
Florida

Giới thiệu

Thông tin về Hạt Broward
23 dặm bờ biển
2.000 hecta công viên
Là Hạt đông dân thứ 2 ở Florida
Một trong những hệ thống thư viện lớn nhất ở trong Hạt


Về Trường North Broward

Trường North Broward
nằm nép mình giữa Boca Raton và cộng đồng Parkland gần Fort Lauderdale. Nơi đây nổi tiếng vì thời tiết tuyệt vời quanh năm, các bãi biển, các khu nghĩ dưỡng chơi gôn và quần vợt hàng đầu thế giới, trung tâm mua sắm, nghệ thuật, văn hóa và các sự kiện. Boca Raton nằm ở bờ biển Đông Nam của Florida, được biết đến như thủ phủ của bộ môn gôn, các công viên và các bãi biển.

Công viên hướng biển Red Reef rộng lớn là nhà của Khu Bảo Tồn Gumbo Limbo Nature Center với những con đường mòn, vườn bươm bướm và nơi trú ẩn của loài rùa biển. Ở trung tâm thành phố tọa lạc Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Boca Raton, Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật lưu trữ những bộ sưu tập của người Mỹ và người Châu Âu và một khu vườn điêu khắc. Gần Mizner Park Amphitheater là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện. Boca Raton là nhà của hơn 80.000 cư dân, có rất nhiều công viên xinh đẹp và chất lượng cuộc sống ở đây rất cao.

Những Địa Điểm Thu Hút

 • Các Bãi Biển theo dọc Duyên Hải
 • Show trình diễn Thuyền Buồm Quốc Tế
 • Fort Lauderdale
 • Trung Tâm Trình Diễn Nghệ Thuật Broward
 • Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Fort Lauderdale
 • Viện Bảo Tàng Khám Phá & Khoa Học
 • Trung Tâm Mua Sắm tầm cỡ Thế Giới

Thành lập năm 1957, Trường North Broward cung cấp một môi trường học quốc tế cam kết giáo dục, nuôi dưỡng và tạo niềm cảm hứng cho học sinh từ cấp mẫu giáo đến lớp 12. Chúng tôi tận tâm trong việc giúp các em đạt những thành tựu học vấn nhanh chóng và tối ưu hóa sự phát triển của từng cá nhân trong một môi trường giáo dưỡng và hết lòng hỗ trợ. Các em được trao những chìa khóa theo yêu cầu để theo đuổi những đam mê và sở thích, và để tìm ra sự thành công mà có ý nghĩa đối với cuộc đời các em.Sĩ số lớp học nhỏ và cách tiếp cận đến từng học sinh của trường

đảm bảo các thầy cô biết được những sở thích riêng biệt, điểm mạnh, mục tiêu phấn đấu và phương cách học tập của mỗi học sinh. Và kết quả là học sinh sẽ trở nên tự tin và tự giác và có động lực mạnh mẽ để thành công ở bậc đại học.


Cộng đồng hợp tác của những người ham học
Trường North Broward cung cấp một môi trường học quốc tế cam kết giáo dục, nuôi dưỡng và tạo niềm cảm hứng cho học sinh từ cấp mẫu giáo đến lớp 12. Chúng tôi tận tâm trong việc giúp các em đạt những thành tựu học vấn nhanh chóng và tối ưu hóa sự phát triển của từng cá nhân trong một môi trường giáo dưỡng và hết lòng hỗ trợ.

Sự thành công về học thuật và kết quả đầu ra
Cách tiếp cận học vấn toàn diện mà vẫn chú trọng vào từng cá nhân và chương trình học thuật chất lượng cao, cơ sở vật chất và các tiện nghi, các chuyên ngành học cung cấp một trải nghiệm giáo dục lành mạnh. Cùng kết hợp với các môn nghệ thuật, thể thao, và các chương trình tăng cường, chúng tôi tạo ra những cơ hội thay đổi cuộc đời cho sự phát triển và chuẩn bị cho học sinh thành công trong việc vào những trường đại học mong muốn của học sinh và hơn thế nữa.

Chúng tôi tận tâm trong việc giúp các em đạt những thành tựu học vấn nhanh chóng và tối ưu hóa sự phát triển của từng cá nhân trong một môi trường giáo dưỡng và hết lòng hỗ trợ.Chương trình thể thao thi đấu và đào tạo bài bản ở trường thể thao chuyên biệt của chúng tôi giúp học sinh phát triển những kỹ năng lãnh đạo và khả năng làm việc như một thành viên của đội nhóm sẽ kéo dài cả đời.

Các Giải Thưởng và Sự Công Nhận

 • Phân loại A+ của Tổ chức Niche
 • Top 5 Trường Trung Học Tư Thục ở Miền Nam Florida - South Florida Business Journal


Bảng Xếp Hạng Trường Nội Trú

 • Thuộc nhóm 20 trường – Điểm SAT cao nhất
 • Thuộc nhóm 20 trường – Có nhiều khóa học Nâng Cao nhất
Cựu Học Sinh Nổi Tiếng
Ariana Grande, Brandon Doughty, Miami Dolphins

Trường Xuất Sắc của Apple
Apple tuyển chọn một số lượng nhỏ các trường và các chương trình xuất sắc trên toàn thế giới đối với sự cải tiến, sự lãnh đạo và sự xuất sắc trong giáo dục dựa trên 5 nguyên tắc tốt nhất: sự lãnh đạo tầm xa, việc giảng dạy và học tập cải tiến, thiết kế chương trình học, sự phát triển không ngừng về tính chuyên nghiệp, bằng chứng thuyết phục về thành công và sự uyển chuyển của các môi trường học tập. Mỗi học sinh ở NBPS đều nhận được 1 iPad.

Sự Công Nhận Giáo Viên của Apple: 100% các giáo viên đều được công nhận – 117 giáo viên trở thành thành viên chính thức của Apple.

Chuyên ngành & phòng ban

Kết Quả Đầu Ra

Chương trình học thuật xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại bật nhất và giáo trình học tập lành mạnh của Trường North Broward cung cấp trải nghiệm giáo dục không cào bằng nơi mà mỗi học sinh đều được đo lường về những lĩnh vực quan tâm, và là tốt nhất trong các trường ở Miền Nam Florida. Giáo viên của trường là những chuyên gia tài năng, sáng tạo, có suy nghĩ cấp tiến và là người truyền cảm hứng cho học sinh, sẽ dẫn dắt học sinh trong suốt hành trình học tập và phát triển chương trình học sáng tạo nhằm giúp học sinh thành công ở North Broward, đại học và hơn thế nữa.

Các Chương Trình Học ở Trường:
Tiếng Anh cho học sinh quốc tế
Phổ Thông Trung Học
Các Khóa học Danh Dự
Các Khóa học Nâng Cao (AP)
Chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB)

Tỉ lệ được chấp thuận vào Đại học: 100%


Học Thuật Sáng Tạo

Chương trình học thuật của chúng tôi đào tạo ra những học sinh thành công – những người suy nghĩ một cách sáng tạo, và là những người suy nghĩ rất nhanh, có chiều sâu và ham muốn biết.

Chương Trình Tú Tài Quốc Tế Toàn Phần
Chương Trình Tú Tài Quốc Tế Toàn Phần là một chương trình học đầy thử thách và cân bằng nhằm chuẩn bị cho học sinh thành công ở bậc đại học và trong cuộc sống về sau. Chương trình được thiết kế với mục đích trang bị một cách toàn diện cho học sinh về mặt học thuật, xã hội, tình cảm và sự phát triển thể chất lành mạnh.


Chương trình STEAM
Cách tiếp cận mới của chúng tôi trong việc giảng dạy các môn học liên ngành của STEAM là tất cả những gì chúng tôi mang đến cho học sinh là đưa cho các em các công cụ để đạt được nhiều hơn các em muốn. Thông qua việc giải quyết vấn đề khó khăn thực tế tận tay, học tập các môn liên ngành và phát triển những kỹ năng hoán đổi, con của Quý vị có thể mường tượng ra một thế giới của những cơ hội không biên giới.
Cách tiếp cận học hỏi lẫn nhau đối với STEAM là một ví dụ điển hình cho thấy chúng tôi đã chuẩn bị cho học sinh bước vào thế giới thật như thế nào. Nó hoạt động trên nền tảng rằng thế giới thì đa chiều và kết nối và bằng cách giúp học sinh hiểu rằng giải quyết những vấn đề đa chiều của thế giới đòi hỏi cách tiếp cận trực diện ở nhiều góc nhìn mà bao gồm sự suy nghĩ sáng tạo và tư duy phê phán.

Tại Trường North Broward, chương trình học chính thức mang tính sáng tạo, đầy thử thách và buộc học sinh phảidấn thân vào học tập, được giảng dạy bởi các thầy cô giáo tận tâm luôn mong muốn đem đến sự thành công và tiến bộ cho học sinh. Trọng tâm được dựa trên những thành tựu tự học, giảng dạy trong khuôn khổ học tập đối với từng cá nhân, học sinh được truyền cảm hứng để học thật tốt.
Là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu ở Florida, chương trình học thuật xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại bật nhất và giáo trình học tập lành mạnh của Trường North Broward cung cấp trải nghiệm giáo dục không cào bằng nơi mà mỗi học sinh đều được đo lường về những lĩnh vực quan tâm, và là tốt nhất trong các trường ở Miền Nam Florida. 
Học sinh của trường đã đạt những thành tích rất nổi bật trong chương trình Tú Tài Quốc Tế. Chúng tôi là một trong những trường trung học tư thục
được yêu thích nhất ở Florida, với phương cách tiếp cận sáng tạo và lôi cuốn dẫn đến sự thành công học vấn; những kế hoạch học tập được đo ni đóng giày cho từng học sinh; chương trình thể thao, nghệ thuật, những hoạt động ngoại khóa và các chuyến đi dã ngoại; cơ sở vật chất hiện đại và áp dụng những công nghệ vào việc học.

Những thử thách có rất nhiều dạng và tư duy cần thiết để tìm ra một giải pháp phải thay đổi không ngừng như thế giới xung quanh chúng ta.
Cho dù là đang giải quyết về vấn đề ung thư hay đang tìm cách giải quyết sự biến đổi về khí hậu, những vấn để thực sự của thế giới đòi hỏi sự chung tay từ những cách nhìn khác nhau. Việc học xuyên qua các chủ đề khác nhau giúp xây dựng nên sự hiểu biết toàn diện về thế giới thật sự vận hành như thế nào. Tại Trường North Broward, học sinh phải nhận được sự hỗ trợ để khám điều này càng sớm càng tốt trong hành trình học tập của mình. 

MIT và STEAM
Chúng tôi là một cộng đồng những người ham học và là những người sáng tạo. Phòng Fab Lab của chúng tôi là một phần trung tâm của chương trình STEAM (Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán học) nơi mà học sinh có thể tạo ra những mô hình đầu tiên sử dụng cho việc in ấn 3D, máy cắt laser, máy cắt xốp, máy cắt vinyl và những dụng cụ tuyệt vời khác và chúng tôi mang đến cho học sinh cơ hội có một không hai thông qua việc hợp tác với MIT.

FAB Lab và Chương Trình Robotics
North Broward tin rằng công nghệ góp phần mạnh mẽ vào mục tiêu học tập của chúng tôi để phát triển những kỹ năng tư duy phê phán của học sinh thông qua việc giáo dục dựa trên những câu hỏi và những sự khác biệt và làm tăng thêm niềm đam mê học hỏi lâu dài của học sinh. Chương trình STEAM của trường cho phép học sinh bước chân vào những khóa học tổng hợp trong việc lập trình, kỹ sư, robotics và thiết kế.


Nghệ Thuật
Học sinh của chúng tôi hưởng thụ một nền giáo dục về Nghệ Thuật rất sống động nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng và các tố chất rộng rãi, đặc biệt là sự tư duy sáng tạo, tạo sự kết nối, những thành tựu về nghệ thuật và ý thức thẫm mỹ tinh tế.

Nghệ Thuật
Chương Trình Nghệ Thuật của Trường Phát Triển Sự
Sáng Tạo và Sự Tự Tin
Học sinh của chúng tôi hưởng thụ một nền giáo dục về Nghệ Thuật rất sống động nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng và các tố chất rộng rãi, đặc  biệt là sự tư duy sáng tạo, tạo sự kết nối, những thành tựu về nghệ thuật và ý thức thẫm mỹ tinh tế.
Được trang bị với những công cụ đầy uy lực này cho sự thành công về học vấn và nghệ thuật, học sinh của trường luôn dẫn đầu như những nhà tư duy sáng tạo – những người có khả năng quan sát thế giới của mình bằng những cách mới mẻ và sâu sắc. Chúng tôi tự hào mang đến những cơ hội đáng giá cho con của Quý Vị bày tỏ chính bản thân và phát triển như một cá nhân thấu hiểu có kỷ luật và tự tin – người mà hiểu rõ tầm quan trọng của việc dấn thân vào các vấn đề xã hội và công dân.

Chuẩn Bị Cho Con Quý Vị bước đến Sân Khấu Thế Giới
Thông qua sự hợp tác với Juilliard, trường chúng tôi cung cấp một chương trình Nghệ Thuật sống động nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng và các tố chất rộng rãi, đặc biệt là sự tư duy sáng tạo, tạo sự kết nối, những thành tựu về nghệ thuật và ý thức thẫm mỹ tinh tế.

Fine Arts
Tinh thần hợp tác là điều cốt lõi trong văn hóa của trường. Những dự án nghệ thuật liên ngành khuyến khích việc phá vỡ rào cản ở giữa và trong lòng nghệ thuật và các chuyên ngành học, ủng hộ suy nghĩ sáng tạo và biến việc học hành trở nên có ý nghĩa và đáng nhớ hơn.
Một việc cũng quan trọng ngang nhau là khả năng hợp tác tập thể mà qua đó nhà trường hướng dẫn cho học sinh sử dụng sự sáng tạo trong những hoạt động cộng đồng, tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống của những người khác bằng cách chia sẽ thời gian và tài năng của mình. Chương trình nghệ thuật chuyên sâu của chúng tôi bao gồm 3 Studios dành cho Khiêu vũ, 4 Studios dành cho Nghệ Thuật Nghe Nhìn, 3 Phòng Thực Hành dành cho Nghệ Thuật Truyền Thông và 10 studios riêng biệt phục vụ cho Âm Nhạc.
Là một phần của chương trình nghệ thuật, chúng tôi mang đến cho học sinh những chuyến đi làm thay đổi cuộc đời và những sự kiện đến những địa điểm được tổ chức chu đáo bao gồm cả Carnegie Hall và The Juilliard School.

Thể thao
Tại Trường North Broward, việc giáo dục thể chất mang đến cho học sinh những chương trình phát triển thể chất hợp lý và chất lượng cao, từng bước xây dựng đạo đức làm việc mạnh mẽ và khát vọng tự thân phát triển. Chương trình thể thao của trường được hỗ trợ mạnh mẽ bởi cơ sở vật chất hàng đầu.
Trên một khuôn viên trường rộng 80 hecta, cách phía Bắc của Thành phố Fort Lauderdale 15 dặm, học sinh được sử dụng 2 phòng tập gym chất lượng cao, 3 hồ bơi, 5 sân quần vợt, 1 sân vận động có chiếu sáng
và một sân bóng chày.

Bên Ngoài Lớp Học
Học sinh quốc tế của trường được cung cấp những cơ hội trải nghiệm đặc biệt ngoài khuôn viên trường học, như những chuyến đi đến New York hoặc các thành phố khác, thường là 2 lần trong một năm.

Mỗi chuyến đi khuyến khích sự phát triển về việc tìm hiểu văn hóa và công dân toàn cầu, cung cấp nghệ thuật về văn hóa và những trải nghiệm hoạt động
cộng đồng, và tìm hiểu những giá trị của môi trường thông qua các chuyến dã ngoại sinh thái nơi mà cho phép học sinh trực tiếp mang đến lợi ích cho cộng đồng địa phương và những nơi học sinh đã viếng thăm và có được kiến thức tốt hơn về những thách thức của môi trường, việc bảo tồn và bảo vệ các di sản văn hóa.

Các chuyến dã ngoại tìm hiểu về văn hóa bao gồm các chuyến đi đến những cuộc triển lãm nghệ thuật, thủy cung, viện bảo tàng, vườn bách thú, các buổi trình diễn hòa nhạc và nghệ thuật. Các chuyến đi tìm hiểu về môi trường bao gồm những tour du lịch hệ sinh thái, về đời sống đại dương, các
tours tìm hiểu về việc bảo tồn Người Mỹ Bản Địa, các trung tâm khoa học, các công viên giải trí, các khu vườn thực vật và các chuyến du lịch khoa học bằng tàu.

Trường North Broward tổ chức rất nhiều những chuyến đi giải trí cho các học sinh nội trú đến những công viên thám hiểm và vui chơi, các chuyến dã ngoại bằng thuyền, chèo ca nô, chèo thuyền kayat, di bè, cắm trại, lướt ván, bắn cung và đi mua sắm. Học sinh cũng tận hưởng những lễ hội bao gồm tiệc Quay Trở Về Trường, Các Buổi Trình Diễn Tài Năng và Lễ Mừng Kết Thúc Năm Học.

Các Câu Lạc Bộ
Những Cơ Hội Cộng Thêm để Học Hỏi, Khám Phá và Hợp Tác


Tại Trường North Broward, con của Quý Vị sẽ được tạo điều kiện tham gia vào một hoặc nhiều hơn các câu lạc bộ và những hoạt động nhà trường cung cấp. Các câu lạc bộ của chúng tôi giúp cộng đồng học sinh đa sắc tộc xích lại gần nhau và đem đến sự giao thoa phong phú của các quan điểm khác nhau trong phạm vi thể thao, nghệ thuật, chính quyền sinh viên, các cuộc tỉ thí về học thuật và các nổ lực từ thiện.

Văn hóa và Các Câu Lạc Bộ Ngôn Ngữ


Hoạt Động Cộng Đồng
Hoạt động cộng đồng khuyến khích thúc đẩy một mối quan hệ tích cực giữa cộng đồng giáo dục và những tổ chức công và tư của cộng đồng lớn hơn mà tất cả chúng ta đều chung sống trong đó.

Trường North Broward cung cấp rất nhiều những hoạt động cộng đồng đa dạng trong khuôn viên và ngoài khuôn viên trường. Chúng tôi tin rằng việc tương tác với cộng đồng lớn hơn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời học sinh tại Trường North Broward.
Hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho phép học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, thể hiện tinh thần lãnh đạo, tạo ra ý thức tự hào cộng đồng, phát triển sự hiểu biết của học sinh về công bằng xã hội, rút ra một nhận thức sâu sắc hơn về nhu cầu trong một cộng đồng.

Nhà trường cam kết sẽ kết hợp việc học có được từ hoạt động cộng đồng vào trong trải nghiệm lớn hơn của trường. Ý tưởng này, được gọi là việc học
tập cộng đồng cho phép thầy cô giáo và học sinh tạo ra những liên kết giữa nội dung khóa học, các kỹ năng và các thiên hướng mà họ đạt được và những hoạt động cộng đồng. Những ví dụ của các dự án học tập cộng đồng của chúng tôi bao gồm đi thu gom thức ăn và quần áo cho những người cơ nhỡ, tổ chức dọn dẹp tủ quần áo, những nỗ lực gây quỹ và các hội từ thiện điều hành bởi Chính Quyền Sinh Viên, Tổ Chức Xã Hội Danh Dự và các
nhóm cố vấn.

Thông qua Chương Trình Thám Hiểm Toàn Cầu của Nord Anglia, hằng năm học sinh Trường North Broward có cơ hội góp mặt vào một chương trình cộng đồng có tính điểm ở Tanzania. Học sinh tham gia vào những dự án phát triển bền vững như làm việc ở các trường tiểu học địa phương và những trung tâm chăm sóc trẻ em học hoặc những chương trình xây dựng ở các ngôi làng địa phương. Thông qua cơ hội này, các em phát triển việc quản trị dự án và những kỹ năng lãnh đạo trong khi học được giá trị của việc giúp đỡ người khác.

Dự toán học phí


Chương Trình Nội Trú

Bằng cách quy tụ những học sinh tiên tiến đến từ 24 quốc gia, chúng tôi mang đến một cộng đồng học sinh với những truyền thống và nhân sinh quan vô cùng đa dạng. Sự pha trộn quốc tịch phong phú này giúp đỡ học sinh phát triển tình bạn và sự hiểu biết sâu sắc về các nền văn hóa khác, chuẩn bị cho các em sẵn sàng dấn thân vào nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Chương Trình Nội Trú của Trường mang đến cho các học sinh quốc tế một ngôi nhà xa nhà. Chúng tôi chú trọng vào việc tìm hiểu văn hóa và việc trở thành công dân toàn cầu thông qua cộng đồng của chúng tôi và phát triển một chương trình tích hợp kết hợp rất nhiều chương trình học, văn hóa và các cơ hội học tập cá nhân cũng như những cơ hội duy biệt ngoài khuôn viên trường bao gồm các chuyến đi chơi đầy hào hứng, những cơ hội du lịch dài ngày và cả những trải nghiệm quốc tế.

Vào ngày đầu tiên, học sinh của trường bắt đầu trải nghiệm việc trở thành công dân toàn cầu là như thế nào thông qua những sự hợp tác thông thường và học hành trong một môi trường quốc tế. Học sinh trao đổi văn hóa với nhau cả trong lớp học và thông qua những hoạt động văn hóa dàn trải khắp khuôn viên. Các em phát triển sự hiểu biết ở mức độ rộng hơn và ở tầm toàn cầu về những thách thức của thế giới. Chúng tôi có 325 học sinh quốc tế đến từ 24 quốc gia.

Những Lợi Ích của Chương Trình Nội Trú ở Trường NBPS
 • Ký túc xá mới tuyệt đẹp với đầy đủ tiện nghi
 • Bộ phận quản lý học sinh nội trú
 • Hỗ trợ Tiếng Anh
 • Suy nghĩ toàn cầu
 • Chuẩn bị sẵn sàng cho bậc đại học
 • Hỗ trợ hồ sơ đại học
 • Hỗ trợ/Hướng dẫn học tập
 • Giao lưu tiếp biến văn hóa xã hội
 • Sự tự lập
 • Hỗ trợ về học vấn
 • Các chương trình ngoại khóa
 • Ăn uống lành mạnh
Cuộc Sống Ký Túc Xá
Học sinh nội trú sẽ ở trong ký túc xá hoàn toàn mới và rất hiện đại ngay trong khuôn viên trường. Một phòng sẽ có 2-4 học sinh. Mỗi khu ký túc xá sẽ có bếp riêng, khu sinh hoạt chung, khu vực học tập và Wi-Fi phủ sóng khắp nơi. Mỗi ngày học sinh sẽ có 3 bữa ăn lành mạnh được chuẩn bị bởi đầu bếp và các chuyên gia dinh dưỡng có bằng cấp. Đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh nội trú tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẽ coi sóc cuộc sống hàng ngày của các em và đều hướng đến việc tạo ra một môi trường an toàn và giáo dưỡng và cung cấp cho các em mọi thứ các em cần để các em thành công trong việc học và về mặt xã hội.

Một Môi Trường An Toàn
Mang đến cho học sinh nội trú một môi trường an toàn và an ninh là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Cơ sở vật chất của ký túc xá sẽ được giám sát bởi những nhân viên có kinh nghiệm – những người sống ngay tại ký túc xá và lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ để chia sẽ những vấn đề liên quan đến giao tiếp xã hội và những vấn đề tình cảm của các em vào bất cứ lúc nào. Hệ thống an ninh chuyên nghiệp cũng được tận dụng để đảm bảo các em
an toàn vào tất cả các giờ trong ngày. Học sinh cũng thuận tiện trong việc đến phòng y tá trong khuôn viên trường và nói chuyện với y tá trực ban, tư vấn viên của trường và các bác sỹ bên ngoài về những mối bận tâm về sức khỏe của mình. Ngoài ra, cha mẹ học sinh luôn luôn tiếp cận được nhân viên của trường 24/7.

Ngày trong cuộc đời
Các cuộc vui chơi và giải trí luôn chờ đón học sinh nội trú tại North Broward mỗi khi các em kết thúc lớp học vào trưa Thứ Sáu và đến tận tối Chủ Nhật. Các em có thể chọn rất nhiều hoạt động và cá chuyến đi chơi như đi chơi bowling, đi mua sắm, đi biển, đi xem phim, đi xem những trận đấu bóng chày chuyên nghiệp, chơi đá bóng, đi ăn tối, xem kịch, thăm quan viện bảo tàng và thậm chí là đi trượt băng! Những hoạt động vui chơi này được lên lịch dựa vào ý kiến của học sinh, và mang đến những cơ hội hòa mình tuyệt vời cho học sinh nội trú hình thành nên những tình bạn kéo dài suốt cuộc đời. Buổi trưa Chủ Nhật là khoảng thời gian học sinh yên lặng học bài và chuẩn bị bài cho cả tuần sắp tới. Cuối tuần các em được ăn bữa lỡ và bữa tối.

Ăn uống
Tại North Broward, nhà trường hiểu rằng bữa ăn là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh. Đối tác ẩm thực của trường, FLIK Dining Services, cung cấp những lựa chọn về thức ăn dinh dưỡng và lành mạnh và sự đa dạng cũng như những lựa chọn theo mùa kết hợp với các kế hoạch ăn uống linh hoạt. Thêm vào đó, FLIK làm việc với nhà trường để mang đến cho các em học sinh những kiến thức về dinh dưỡng để các em hiểu về cách lựa chọn chế độ ăn kiêng lành mạnh như thế nào trong cuộc đời của mình. Dining Services cũng theo sát việc phát triển những yêu cầu ăn kiêng để cung cấp những món ăn lành mạnh và an toàn mà hiện đang là vấn đề trong
một nền văn hóa nhận thức về thực phẩm. 

Diễn giải

Chi phí 2019-2020

Học phí & ăn ở nội trú

$62,250 USD/năm

Chi phí khác:
Bao gồm Bảo hiểm y tế, Thanksgiving, Spring Break trips, laptop, cell phone/SIM card, đồng phục, đưa đón sân bay (đầu và cuối học kỳ), Sách vở, Hoạt động ngoại khóa cuối tuần. Chi phí có thể phát sinh do dịch vụ khác phát sinh bao gồm phí vận động viên và học phí mỹ thuật.

$6,000 USD/năm