Danh sách trường học

Ross School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: East Hampton
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18 Goodfriend Drive East Hampton, NY 11937
New York

Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng tôi là thay đổi cách giáo dục đón đầu tương lai; thúc đẩy tư duy liên ngành, tích hợp và lãnh đạo đổi mới; biết dấn thân vì cộng đồng toàn cầu; và nhằm tạo nền tảng cho việc học tập suốt đời.

Mô hình trường học của chúng tôi được thiết kế bởi những con người có khối óc sáng giá nhất thế giới.

Mô hình giáo dục chuyển đổi của Ross School được tạo ra với sự cộng tác của các chuyên gia và học giả nổi tiếng từ các tổ chức giáo dục như Harvard và MIT. Điểm mấu chốt trong số những người đóng góp đó là các nhà kiến tạo giáo trình xoắn ốc tinh hoa tại Ross: nhà thơ và nhà sử học William Irwin Thompson, nhà toán học và nhà lý luận thuyết hỗn loạn Ralph Abraham.
 

Chuyên ngành & phòng ban

Ross School hợp tác với Coast Air,  một trường dạy bay với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành, để mang đến một cơ hội duy nhất cho học sinh trung học muốn theo đuổi nghề hàng không.

Học sinh sẽ kết hợp việc học Chương trình Xoắn ốc liên ngành, tích hợp của Trường Ross với chương trình đào tạo bay chuyên sâu được thiết kế để chuẩn bị cho họ lấy bằng phi công khi còn học trung học. Các khóa học kéo dài ba năm bao gồm đầy đủ các khóa đào tạo bay cả trên không và trên mặt đất, từ chuyến bay một mình, đến cấp phép phi công, cho đến đánh giá thiết bị.

Sinh viên Học viện Hàng không tham gia vào chương trình giảng dạy cốt lõi liên ngành độc đáo của Trường Ross mỗi ngày, sau đó là các buổi chiều được phân chia giữa chuyến bay và lớp học trên mặt đất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được khoảng 75 giờ bay và sẽ thực hiện một chuyến bay một cách an toàn.

Quá trình hội nhập diễn ra tại Ross School thông qua các lớp học:

CULTURAL HISTORY - LỊCH SỬ VĂN HÓA

WORLD LANGUAGES & LITERATURE - NGÔN NGỮ &V ĂN HỌC THẾ GIỚI

SCIENCE - KHOA HỌC

MATHEMATICS - TOÁN HỌC

MEDIA STUDIES & TECHNOLOGY - KỸ THUẬT & TRUYỀN THÔNG HỌC

VISUAL ARTS - NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG

PERFORMING ARTS -  NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN

WELLNESS - SỰ LÀNH MẠNH

Dự toán học phí

Total: $80,000 per year. AP, SAT, ESOL, ACT test fees included.
Field trip: $4,000 - $5,000 including air fare
heart Cơ hội học bổng
heart Đăng ký phỏng vấn học bổng trung học Mỹ, Canada tại đây: http://bit.ly/highschoolDEOW