Danh sách trường học

St George’s Ascot

Quốc gia: United Kingdom
Thành phố / Bang: Berkshire
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Wells Lane, Ascot, Berkshire, SL5 7DZ
South East England
Email: admissions@stgeorges-ascot.org.uk
Điện thoại: 01344 629900
Website: www.stgeorges-ascot.org.uk

Giới thiệu

St George's, Ascot là một trường nội trú và bán trú tư thục dành cho nữ sinh từ 11 đến 18 tuổi. Trường nằm cách London về phía Tây khoảng 40km, tọa lạc tại khuôn viên rộng hơn 120,000 m2 dễ dàng đi bộ đến trục dường chính High Street Ascot. Trường được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục tại Anh qua nhận xét của học sinh và phụ huynh về môi trường học hòa đồng, dễ chịu và mang đến sự thoải mái ấm áp cho học sinh.
 

Ngoài ra, trường thu hút sự chú ý của đông đảo phụ huynh bởi kết quả học tập xuất sắc của học sinh học tại trường thể hiện rõ rệt qua các kỳ thi GCSE và A-level hàng năm. Trường có trách nhiệm cao trong việc đảm bảo sự tiến bộ của các nữ sinh tại trường, tư vấn riếng về lựa chọn môn học, trường Đại học và nghề nghiệp trong tương lai để có thể đánh gia được điểm mạnh của mỗi học sinh và đề xuất định hướng rõ ràng cùng học sinh và gia đình.
 

Các nữ sinh học tại trường được tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động tập trung vào nghệ thuật, âm nhạc và thể thao. Trường mong muốn học sinh học tập vất vả nhưng cũng chơi hết mình, các học sinh coi trọng khả năng của nhau, mang đến môi trường học tích cực hỗ trợ lẫn nhau.
 

St George’s là nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con mình đến học tập để phát triển về mặt học thuật. Các nữ sinh được truyền cảm hứng để học tập, phát triển tài năng cá nhân và được hỗ trợ đễ trờ thành những cô gái trẻ năng động, trách nhiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

Chuyên ngành & phòng ban

 
Bán trú
Nội Trú
A-level
GCSE

Dự toán học phí

Chương trìnhHọc phí (£GBP)
Bán trú£7,600 (một học kỳ)
Nội Trú £11,820 (một học kỳ)