Danh sách trường học

ST. THOMAS MORE SCHOOL

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Connecticut
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 45 Cottage Road, Oakdale, CT 06370

Giới thiệu

Tọa lạc giữa thành phố New York và Boston năng động, Trung học nam sinh St. Thomas More School tự hào là ngôi trường nam sinh đáng mơ ước cho các chàng trai yêu thích và mong muốn tham gia các môn thể thao vua như Bóng rổ, bóng chày, bóng đá, và đấu vật. Trường có hẳn chương trình chuẩn bị cho học sinh đam mê thể thao và muốn thi đấu ở các giải học sinh-vận động viên giữa các trường với nhau và các giải đấu uy tín trong khu vực và toàn nước Mỹ.

St. Thomas More School có khuôn viên ven hồ rộng 100 mẫu Anh xinh đẹp với những cánh đồng, con đường mòn và khu vực cây cối rậm rạp đóng vai trò như một lớp học mở rộng. Ngoài môi trường học tập khép kín, an toàn này còn có các thành phố nhộn nhịp như NYC và Boston. Các chuyến đi đại học và các chuyến đi chơi giải trí luôn sẵn sàng cho những sinh viên muốn trải nghiệm những gì mà các trung tâm đô thị này mang lại. 

Chuyên ngành & phòng ban

Triết lý học thuật của St. Thomas More được xây dựng dựa trên tiền đề rằng khả năng suy nghĩ chín chắn, nắm bắt ý tưởng của người khác, quản lý thời gian và thể hiện suy nghĩ của mình một cách hiệu quả là nền tảng của một người học thành công, suốt đời.

Phương pháp học tập của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh phát triển các thói quen hiệu quả, cải thiện các kỹ năng học tập và hình thành mối liên hệ cá nhân với thành tích của họ. Cuộc sống học tập được cấu trúc để khuyến khích trách nhiệm giải trình và hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của mỗi học sinh.

Chương trình dự bị đại học của chúng tôi bao gồm lịch học khối, các buổi trợ giúp cá nhân, phòng học có giám sát, hoạt động thể chất và thời gian giải trí theo lịch trình.

Các khóa học AP / tín chỉ đại học ban đầu dành cho những sinh viên muốn tiến nhanh hơn trong việc theo đuổi học tập của mình. Hướng dẫn bổ sung một kèm một và nhóm nhỏ có sẵn cho những học sinh cần hỗ trợ thêm.100% HỌC SINH ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Babson College
Bentley University
Boston College
Boston University
Carnegie Mellon University
Colgate University
Dickinson College
Drexel University
Fordham University
George Mason University
George Washington University
Georgia State University
University of Arizona
University of California, Berkeley
University of Connecticut
University of Massachusetts
University of Michigan
University of New Mexico
University of Rhode Island
University of Texas at Austin
University of Tulsa
University of Virginia
University of Washington
University of Wisconsin-Madison
Michigan State University
Northeastern University
Pennsylvania State University
Purdue University
Rensselaer Polytechnic Institute
Sacred Heart University
Stonehill College
SUNY Stonybrook
Southern New Hampshire Univ.
Suffolk University
Syracuse University
Villanova University

CÁC DỊCH VỤ HỌC THUẬT CUNG CẤP CHO HỌC SINH
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vượt ngoài mong đợi của học sinh bằng cách cung cấp thêm các chương trình hỗ trợ vững chắc cộng thêm đến sau khi tốt nghiệp

CÁC PHÒNG BAN VÀ BAN HỌC THUẬT
Đem đến chương trình giảng dạy cốt lõi sáng tạo và hấp dẫn của chúng tôi được hỗ trợ bởi sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt cũng như sĩ số lớp học nhỏ.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN ĐẠI HỌC
Cung cấp trợ giúp thêm, hướng dẫn học tập cá nhân, và tư vấn đại học 1-1 tại STM.

CHƯƠNG TRÌNH SAU TỐT NGHIỆP
Chương trình này được thiết kế hoặc học sinh trung học, những người sẽ được hưởng lợi từ thêm một năm phát triển cá nhân và học tập trước khi học đại học.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NHƯ MỘT NGÔN NGỮ THỨ HAI (ESL)

Kể từ khi thành lập, St. Thomas More đã tự hào tuyển sinh các sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế của chúng tôi tiếp tục trở thành một phần quan trọng của cộng đồng đa dạng tại STM, mang đến những ý tưởng và quan điểm mới mẻ cho các cuộc thảo luận trong lớp học và cuộc sống sinh viên.

Trước khi ghi danh, chúng tôi sẽ xem xét điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh để xếp vào chương trình ESL rất thành công của chúng tôi.

Đối với những sinh viên có trình độ tiếng Anh hạn chế, chúng tôi có Khóa học ESL I mở đầu đã được kiểm chứng. Khóa học này nhằm mục đích xây dựng các kỹ năng cần thiết cho học sinh để thành công trong các lớp học chính khóa. Khi các kỹ năng cốt lõi đã được thành thạo, học viên có thể chuyển sang khóa học ESL II của chúng tôi, khóa học này tập trung vào việc cung cấp cho học viên các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói nâng cao.

 

Dự toán học phí

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ VIỆC ĐEM NỀN GIÁO DỤC TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO DỄ DÀNG TIẾP CẬN HƠN VỚI HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH
Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn cam kết tuyển sinh các sinh viên thuộc mọi hoàn cảnh kinh tế xã hội. Để giảm bớt phụ phí, học phí đã bao gồm chi phí sách giáo khoa và dịch vụ giặt là. Ngân sách học phí và hỗ trợ tài chính của chúng tôi do Hội đồng Quản trị ấn định hàng năm và có thể thay đổi hàng năm.

ST. THOMAS MORE SCHOOL LÀ NGÔI TRƯỜNG TRUNG HỌC VỚI 100% HỌC SINH NỘI TRÚ
  • Học phí năm học 2021-2022 (Học sinh nội địa và quốc tế): $56,900, bao gồm học phí và ăn ở nội trú, sách giáo khoa, dịch vụ giặt ủi, đưa rước sân bày Hartford Airport (BDL)
  • Phí tùy chọn (không bắt buộc) - Student Assistance Program: $8,000
  • Phí học sinh quốc tế (đóng 1 lần khi đăng ký): $2,000
  • Bảo hiểm Y tế: $950/ 5 tháng; $1,880 (10 tháng); $2,050 (12 tháng). Có thể thay đổi tùy năm
  • Đón sân bay (BOD, JFK): $150 - $400
CƠ HỘI HỌC BỔNG HẤP DẪN => LIÊN HỆ DEOW VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỒ SƠ HỌC BỔNG ST. THOMAS MORE SCHOOL

>> Khai giảng  khóa học trực tuyến Toán, Hóa, Sinh, Hùng biện với 100% giáo viên bản xứ

Du học DEOW VIETNAM với hơn 17 năm kinh nghiệm và 15 văn phòng trên 8 quốc gia, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên hiểu rõ về thông tin trường, khóa học và kế hoạch học tập của mình. Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quan trọng để quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là chuẩn bị và phỏng vấn xin Visa. Du học DEOW đã xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, đã và đang hỗ trợ cho học sinh/sinh viên tại văn phòng Việt Nam và Mỹ, hãy để lại thông tin bên dưới để DEOW có cơ hội cùng bạn trên hành trình du học của mình.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436