Danh sách trường học

The Village School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Houston, Texas
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2005 Gentryside Drive Houston, TX 77077 United States
Texas

Giới thiệu


VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL

Với một lịch sử lâu dài hơn nửa thế kỷ, được thành lập vào năm 1966, The Village School luôn tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc khơi dậy và nuôi dưỡng học sinh với niềm đam mê, sự tự tin và kiên trì trong con đường tìm đến học vấn. Toạ lạc ngay tại Energy Corridor, một đô thị tài chính tại phía Tây Thành phố Houston, bằng phương pháp giáo dục đầy thử thách và hướng đến kết quả, chúng tôi tạo cơ hội cho không những học sinh Hoa Kỳ mà còn học sinh đến từ mọi nơi trên thế giới. Village sở hữu một nền giáo dục Hoa Kỳ với sự đa dạng về cộng đồng học sinh khi có tới 60 đại diện của các quốc gia đến từ cả 6 châu lục đang theo học tại đây. Chúng tôi là niềm tự hào của tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu về giáo dục chuyển đổi hướng tới sự đổi mới và chất lượng quốc tế. Cùng nhau làm việc, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập đầy hứng thú để chuẩn bị tốt nhất cho thành công của học sinh trên bậc Đại học và hơn thế nữa.

 • Năm thành lập: 1966
 • Nhận học sinh nội trú: lớp 7-12
 • Số lượng học sinh (Mẫu giáo - 12): 1702
 • Số lượng học sinh trung học (9-12): 679
 • Học sinh nội trú đến từ 17 quốc gia
 • Số lượng học sinh nội trú: 201
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Tiếng Trung, Tiếng Anh
 • Điểm trung bình ACT: 27.1/36
 • Điểm trung bình SAT: 1331/1600
 • Điểm trung bình IB: 32
 • Tỷ lệ tốt nghiệp IB: 88%
 • 94% học sinh chọn học IB Certificate hoặc IB Diploma

THÀNH PHỐ HOUSTON

 • Sân bay gần nhất Houston George Bush Airport
 • Nhiệt độ trung bình 20 độ C

Là thành phố lớn nhất bang Texas và là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, Houston là một đô thị thú vị tràn đầy cá tính. Được xem như là một trong những thành phố đa dạng nhất của nước Mỹ, Houston là nhà của những nền văn hóa đầy sinh động, nơi dừng chân của rất nhiều đoàn kịch nổi tiếng trên thế giới và nơi tập trung những cơ quan đầu não của Mỹ trong việc thám hiểm không gian.

Là một cái nôi về văn hóa, Houston giữ vị trí chủ nhà của rất nhiều không gian nghệ thuật rộng lớn, các phòng trưng bày tranh ảnh và những trung tâm nghệ thuật biểu diễn cũng như là nơi đón tiếp các đội tuyển của hầu hết các môn thể thao. Houston rất nổi tiếng về bộ sưu tập đa dạng các viện bảo tàng, bao gồm Bảo Tàng Nghệ Thuật Đương Đại, Bảo Tàng Nghệ Thuật Houston, Bảo Tàng Y Tế, Bảo Tàng Trẻ Em, Bảo Tàng Khoa Học Tự Nhiên, Bảo Tàng The Menil Collection, Bảo Tàng Bayou Bend, Bảo Tàng The 1940 Air Terminal, Bảo Tàng Mỹ Thuật Xe Hơi, Bảo Tàng Lịch Sử In Ấn và nhiều hơn nữa.

Houston là trung tâm của các lĩnh vực học tập thú vị nơi mà sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Không chỉ Houston là nhà của NASA, một cơ quan hàng đầu về nghiên cứu không gian, Houston còn là trung tâm về năng lượng của thế giới. Thành phố này còn là đại bản doanh của trung tâm phức hợp về y tế lớn nhất trên thế giới đó là Texas Medical Center, một nơi có đầy đủ trang thiết bị và nhân lực phục vụ cho việc đổi mới trong y học. Bao gồm hai trường y, bốn trường đào tạo về y tá và rất nhiều những viện chuyên ngành khác, Texas Medical Center tự hào có đầy đủ những cơ sở vật chất y khoa để phục vụ chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

Houston đem đến những cơ hội giải trí tuyệt vời quanh năm từ những công viên cho tới thú vui đi ngắm cảnh sinh hoạt của các loài chim, đến viếng thăm Vịnh Galveston, những hoạt động ngoài trời rất đa dạng ở Houston là kết quả tất yếu về vị trí được ưa thích của thành phố và khí hậu. Chương trình Đường Xe Đạp Houston là một hệ thống mạng lưới đường xe đạp dài 345 dặm trải dài khắp thành phố và cho phép người đi xe đạp đạt đến 500 dặm vuông xuyên khắp Houston. Các công viên trong thành phố cung cấp đến hơn 80 dặm để đi bộ đường dài và đạp xe cùng với các con đường mòn để ngắm cảnh.

Rất hiếm khi thời tiết lạnh là vấn đề đối với những hoạt động ngoài trời vì trung bình cứ 4 năm ở Houston thì mới có tuyết rơi một lần. Lượng mưa trung bình hàng năm vào khoảng 50 inches mỗi năm đảm bảo cho những bãi cỏ tươi tốt, cây cối lớn nhanh và những khu vườn xinh đẹp tràn ngập hoa cỏ.

THÔNG TIN THÊM VỀ THÀNH PHỐ HOUSTON

 • Thành phố lớn thứ 4 ở Mỹ 
 • Thành phố đa dạng nhất ở Mỹ
 • 145 ngôn ngữ được sử dụng
 • Trung tâm y khoa lớn nhất thế giới
 • Số 1 về tổng diện tích công viên trong số 10 thành phố đô thị hàng đầu 

“Houston thực sự là một thành phố đa dạng và thú vị. Đây là cơ quan đầu não về y khoa của thế giới với những cơ sở y tế lớn ngay trung tâm thành phố. Đối với những bạn học sinh muốn theo ngành y thì ở ngay Houston rất hữu ích.”

- Daniel, Mỹ

TẠI SAO CHỌN VILLAGE?

1. PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI 

Trường Village vượt ra khuôn khổ giáo dục truyền thống để nuôi dưỡng những học sinh chủ động và có trách nhiệm về việc học. Chúng tôi khuyến khích học sinh có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai toàn cầu. Chương trình giảng dạy với văn bằng được công nhận quốc tế khuyến khích và đào tạo những công dân toàn cầu với kết quả học tập xuất sắc. Chương trình Tú tài Quốc tế, được dạy cho học sinh trung học của trường, thúc đẩy sự

phát triển trí tuệ toàn diện trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong khi chú trọng cách giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. Với phương pháp đào tạo tại Village, các học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có một nền tảng vững chắc để đạt được thành công tại các trường đại học nổi tiếng thế giới. Được thiết kế trong và ngoài lớp học, chúng tôi cố gắng khai phá tiềm năng và hỗ trợ cho đam mê của mỗi học sinh. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức giáo dục hàng đầu như Học viện Âm nhạc Juilliard, Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Bridges

to Wealth tại Trung tâm Quan hệ Đối tác Cộng đồng Netter tại Đại học Pennsylvania, để thu hút sinh viên của chúng tôi tham gia vào những thách thức trong thế giới thực và chuẩn bị cho họ trở thành những người đổi mới của ngày mai.

2. TRUYỀN THỐNG CỦA CÁC NHÀ VÔ ĐỊCH

Tại The Village School, chúng tôi tâm niệm rằng: không nên chỉ tập trung vào kết quả, mà còn xây dựng nền tảng vững chắc để thành công xa hơn nữa. Giáo viên và nhân viên của chúng tôi tạo ra một môi trường sôi động để liên tục cải thiện, phát triển và đạt được thành tích. Giáo viên tại Village là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và được lựa chọn để đầu tư vào học sinh chuẩn bị cho thành công trong tương lai. Sự quan tâm đặc biệt mà mỗi học sinh nhận được là nguồn nuôi dưỡng và khích lệ cho mỗi em. Tên tuổi và thành công của trường, trong cả học thuật và hoạt động ngoại khóa, đảm bảo học sinh có sự hỗ trợ để vượt trội trong bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn. Hàng năm, chương trình giáo dục đầy thử thách của chúng tôi đã giúp học sinh đạt được những giải thưởng cấp quốc gia. Chúng tôi nuôi dưỡng các các học sinh có thành tích trong cờ vua, robot, khoa học và nhiều hơn thế nữa, để đạt được thành công trên tầm cỡ quốc gia.

Tại Village, chúng tôi đáp ứng một không gian học tập an toàn cho học sinh để phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Tại đây, học sinh được khuyến khích khám phá những ý tưởng mới và đón nhận những thách thức để khai phá tiềm năng của các em một cách tối đa nhất có thể. Những thất bại ban đầu chính là cơ hội để phát triển về mặt tinh thần và thể chất và là chất phản ứng để dẫn đến những thành công sau này. Những chiến binh Vikings của chúng tôi không “thử”, mà họ “làm”. Thất bại không ngăn họ hướng tới mục tiêu cao lớn hơn, và cuối cùng chính là tìm thấy thành công.

3. SỨC MẠNH CỦA MỘT CỘNG ĐỒNG ĐA DẠNG

Với các học sinh đến từ hơn 60 quốc gia, The Village School là một cộng đồng đa dạng và cởi mở, bao hàm cả sự cá tính và sự khác biệt về văn hóa của các em. Chúng tôi đặt niềm tin vào việc tôn trọng nền văn hoá của các em, trong khi đó lại thách thức các em nhìn thế giới với lăng kính mới. Khuôn viên Village là một môi trường an toàn nơi mà các học sinh mới được chào đón với sự sẻ chia và đồng cảm, và là nơi tình bạn đa quốc gia được kết nối. Học sinh của chúng tôi có thể sống ở Houston, nhưng Nord Anglia Global Campus mở rộng cộng đồng của họ thông qua việc học tập trực tuyến, trong trường và quốc tế, cũng như kết nối với các bạn bè trên toàn cầu.

Các hoạt động của Global Campus được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục để mở rộng kiến thức của học sinh và nuôi dưỡng các kỹ năng có giá trị ở nhà trường và hơn thế nữa. Con bạn sẽ tiếp nhận được những kiến thức mới và đặt tham vọng của mình cao hơn. Ngoài việc chào đón học sinh với các xuất phát điểm khác nhau, chúng tôi khuyến khích sự đa dạng về sở thích và đam mê. Một loạt các môn ngoại khóa và tự chọn của trường, từ robot và công nghệ thiết kế đến khiêu vũ và nghệ thuật thị giác, được thiết kế để học sinh khám phá được niềm đam mê thực sự và có được sự tự tin vào khả năng của mình. Cùng nhau, sự đa dạng về văn hóa đã làm cho The Village School trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong bối cảnh toàn cầu hoá như ngày nay.
 

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Trải rộng trên 28 ha xanh tươi ở Thành phố Houston Texas, Trường The Village là một trung tâm học tập sôi nổi và gắn kết. Khi bạn bước chân vào những lớp học hiện đại của chúng tôi hoặc đi bộ dọc theo những tòa nhà bằng gạch tuyệt đẹp bạn có cảm giác như bạn đang di chuyển trong một khuôn viên trường đại học hiện đại. Bầu không khí đại học hiện diện ở tất cả các ngõ nghách của trường và đó là lý do tại sao học sinh của trường được chuẩn bị một cách tốt nhất để thành công ở đại học.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TRƯỜNG

 • Nỗ lực cam kết
 • Chịu trách nhiệm
 • Bổn phận
 • Trung thực
 • Đáng tin cậy
 • Tin tưởng
 • Tôn trọng
 • Can đảm
 • Lòng trắc ẩn
 • Khiêm tốn
 • Khả năng lãnh đạo
 • Hướng tới cộng đồng

Chuyên ngành & phòng ban

CUỘC CÁCH MẠNG GIÁO DỤC 

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để giới thiệu cho học sinh của chúng tôi những tư duy tiên tiến nhất về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (STEAM).

CHƯƠNG TRÌNH STEAM CỦA MIT

Trong một sự hợp tác đột phá với Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Village đã thiết kế một loạt các thử thách trong trường tập trung vào sự kết hợp giữa các ngành STEAM, bao gồm kỹ thuật sinh học, robot và khoa học máy tính. Hàng năm, giáo viên và học sinh tham gia các hội thảo với các học giả MIT tại Lễ hội Khoa học Cambridge, một cơ hội ngàn vàng để học hỏi trực tiếp từ các nhà nghiên cứu STEAM hàng đầu thế giới. Village và MIT cũng tiên phong trong Launch Club, một sáng kiến khởi nghiệp mang đến cho học sinh một cái nhìn rõ hơn để ra mắt các công ty của riêng họ và nuôi dưỡng các kỹ năng kinh doanh của họ.

CHƯƠNG TRÌNH BEAMLINE

Hàng năm, học sinh của chúng tôi có cơ hội đến thăm Conseil Européen pour la Recherche Nucléaire (Cern) ở Thụy Sĩ như một phần của chương trình Beamline for School của Cern.

Chương trình có tính cạnh tranh cao này giúp học sinh của chúng ta hiểu biết về vật lý hạt trong các lĩnh vực y học hạt nhân, bền vững năng lượng và vũ trụ.

KHOA HỌC BÊN NGOÀI LỚP HỌC

Tại The Village School, sự nổi bật của chúng tôi trong giáo dục STEAM vượt ra ngoài lớp học. Sinh viên của chúng tôi có cơ hội để thử thách khả năng của họ trong các cuộc thi STEAM, nâng cao kiến thức của họ trong các chương trình giáo dục và áp dụng những hiểu biết của họ trong các cơ hội thực tập. Đúng như văn hóa của các nhà vô địch, sinh viên của chúng tôi thường xuất sắc trong các cuộc thi và hội nghị toàn quốc.

Science Bowl là một cuộc thi nổi tiếng nơi các đội đến từ các trường trung học cạnh tranh để giải quyết các vấn đề kỹ thuật và câu hỏi trên các ngành khoa học và toán học. Học sinh Village đã giành được giải vô địch khu vực và á quân ở cấp quốc gia.

OLYMPIC KHOA HỌC

Olympic Khoa học là một cuộc thi nơi các học sinh hàng đầu thi đấu nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và đẩy mạnh nền giáo dục trong các ngành khoa học. Học sinh được đào tạo kỹ năng để học vượt ra ngoài tài liệu lớp học của họ. Năm 2018, hai học sinh của chúng tôi, Jerry Han và Alex Liu, được xếp vào top 10% toàn quốc trong kỳ thi Olympic Sinh học Quốc gia Hoa Kỳ.

HỘI NGHỊ CÔNG NGHỆ OFFSHORE

Hội nghị Công nghệ Offshore (OTC) là sự kiện lớn nhất trên thế giới cho ngành dầu khí, với hơn 2.300 nhà triển lãm và người tham dự từ 100 quốc gia. Đội tuyển Village School, bao gồm Divyesh Khatri, Olivia Bangs, Roberto Martelli và Omar Imtiaz, đảm bảo vị trí thứ 3 tại Thử thách năng lượng OTC lần thứ 50.

TRẠI HÈ STEAM PUMPS & PIPES

Học viện hè 4 tuần này được thiết kế dành cho học sinh trung học muốn theo đuổi việc học thêm về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM). Trong chương trình này, học sinh phải giải quyết các thách thức trong thế giới thực và học hỏi bằng cách đến các cơ sở nghiên cứu nổi tiếng về hàng không vũ trụ, năng lượng và y học, như NASA, ExxonMobil và Houston Methodist, nơi họ hợp tác với các chuyên gia đầu ngành.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Chương trình thực tập hàng đầu của chúng tôi được tạo ra để một lần nữa nhắc lại triết lý hoạt động của Village School. Để được tham gia thực tập, học sinh phải hợp tác chặt chẽ với Điều phối viên Chương trình Thực tập tại Village. Sinh viên của chúng tôi đã có được kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp bao gồm Bệnh viện Trẻ em Texas, Viện Công nghệ, Đổi mới và Giáo dục Phương pháp, Tổ chức Văn học Barbara Bush Houston, David Young & Co./Young Intelligence, và Công ty Luật Henderson trong số các công ty hàng đầu khác.

NHÓM LỬA NHỮNG BỘ NÃO SÁNG TẠO

Trường Village khai phá sự sáng tạo của học sinh và khơi dậy trí tưởng tượng thông qua việc hợp tác của chúng tôi với Trường Juilliard, một nhà đi đầu thế giới trong giáo dục về nghệ thuật biểu diễn. Hợp tác chặt chẽ với Juilliard, chúng tôi đưa các triết lý và phương pháp cốt lõi của Juilliard vào chương trình nghệ thuật của chúng tôi, tăng cường khả năng học tập của học sinh. Thông qua các hội thảo thực hành với các nghệ sĩ Juilliard có kinh nghiệm, học sinh được tiếp xúc với các loại hình biểu diễn đa dạng và phương pháp sáng tạo độc đáo. Các nhà giáo dục của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ sự phát triển chuyên nghiệp từ các hội thảo hàng năm với các giảng viên và chuyên gia giảng dạy của

Juilliard. Chúng tôi đã giới thiệu các khái niệm Juilliard vào chương trình khiêu vũ của trường. Chương trình giảng dạy kết hợp múa ba lê, tap, jazz và khiêu vũ đa văn hóa để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm đa dạng.

LÀM THẾ NÀO VILLAGE VÀ JUILLIARD ĐỐT CHÁY NIỀM ĐAM MÊ ÂM NHẠC CỦA HỌC SINH

Mơ ước được học đàn violon tại Trường âm nhạc Juilliard của Preston Yeh đã được nung nấu từ lâu. Được tham dự Chương trình âm nhạc hè Juilliard chắc chắn đã có một ảnh hưởng lâu dài đối với Preston, nhưng đó không phải là thứ khơi dậy niềm đam mê của anh với violin.

Những cơ hội này đã giúp Preston phát triển kỹ năng và niềm đam mê với violin. Bạn ấy háo hức để được học hỏi nhiều hơn và phát triển tài năng của mình như một nhạc sĩ trẻ với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành một nghệ sĩ violin độc tấu.

TẠO RA NHỮNG NGHỆ SĨ BIỂU DIỄN ĐẲNG CẤP VỚI FRANTIC ASSEMBLY

Trường Village đã hợp tác với Frantic Assembly, một công ty sân khấu nổi tiếng quốc tế, để đào tạo học sinh của chúng tôi trong các màn biểu diễn sáng tạo. Học sinh Village dành một tuần làm việc chặt chẽ với các học viên Frantic Assembly để tạo ra một màn trình diễn của riêng họ.

Frantic Assembly được biết đến qua các sản phẩm đoạt giải thưởng như Harry Potter Live và The Curious Incident of the Dog in the Nighttime. Họ đã lưu diễn khắp Vương quốc Anh và làm việc tại 40 quốc gia, hợp tác với một số nghệ sĩ truyền cảm hứng nhất hiện nay. Frantic hội đã khai phóng tiềm năng của các nhà làm kịch trong tương lai trong hơn 21 năm. Làm việc với hơn 10.000 người trẻ từ 14 tuổi trở lên mỗi năm, công ty điều hành các hội thảo và làm việc với những người trẻ tuổi ở các trường học, cao đẳng, đại học, nhà hát trẻ và nhiều hơn nữa.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐA DẠNG

Chúng tôi kết hợp nhiều loại hình mỹ thuật và biểu diễn vào chương trình giảng dạy của trường để học sinh có thể phát triển sâu rộng về lý thuyết, cải thiện kỹ năng và khám phá

những đam mê mới. Trong suốt quá trình học tập và các hoạt động ngoại khóa của trường, chúng tôi làm cho nghệ thuật được biết đến và truyền cảm hứng cho học sinh ở mọi lứa tuổi

và mọi cấp độ kỹ năng.

KHIÊU VŨ

Chương trình khiêu vũ của chúng tôi giúp phát triển kỹ năng biểu diễn toàn diện của học sinh. Sinh viên không chỉ thực hành các kỹ năng về vũ đạo, họ còn đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về phương pháp sản xuất vũ đạo. Sự hợp tác của chúng tôi với Trường Juilliard mang lại cơ hội tuyệt vời để cho học sinh được tiếp cận với những vũ đạo mới nhất và sáng tạo nhất.

SÂN KHẤU

Tại Village, chúng tôi có một cách tiếp cận liên ngành đến nghệ thuật sân khấu. Bên cạnh phương pháp giảng dạy truyền thống, chúng tôi còn đào tạo học sinh kết hợp ca hát và nhảy múa, trong số các kỹ năng mỹ thuật khác, vào tác phẩm của họ. Các buổi biểu diễn trong và ngoài trường cho phép sinh viên tiếp cận cộng đồng xung quanh thông qua các màn trình diễn độc nhất của họ.

ÂM NHẠC

Các cơ hội tiếp cận âm nhạc được thiết kế để cho các học sinh được thử sức mình và khám phá bản thân. Trường Village có các cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên dành riêng để phát triển tài năng âm nhạc, từ đào tạo dàn nhạc đến các bài học thanh nhạc. Ngoài ban nhạc và dàn hợp xướng, chúng tôi mang đến những cơ hội ngoại khóa độc đáo cho sinh viên khám phá sở thích của họ, bao gồm cả dàn nhạc sinh viên nội trú và ban nhạc jazz do sinh viên lãnh đạo.

MỸ THUẬT

Thể hiện cảm xúc có nhiều hình thức trong chương trình mỹ thuật của trường: vẽ bằng chì, vẽ sơn dầu, làm gốm, điêu khắc và nhiều hơn nữa. Giáo viên hướng dẫn của trường àm việc không ngừng nghỉ để học sinh có được một chương trìnhh học phù hợp với bất kể mức độ kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân.

Học sinh được khuyến khích kết hợp phương tiện truyền thông mới và đảm nhận công việc ngoại khóa để củng cố kinh nghiệm của các em. Nhiều chương trình nghệ thuật được tổ chức mỗi năm để cho phép sinh viên chia sẻ công việc của họ với cộng đồng.

Dự toán học phí

CÂU LẠC BỘ

Với hơn 50 câu lạc bộ trong trường, bao gồm những câu lạc bộ về học thuật, câu lạc bộ nghệ thuật, tổ chức từ thiện và chính phủ sinh viên, học sinh của trường có vô số cơ hội để bộc lộ tài năng và khám phá những đam mê mới. 

“Tôi yêu cái cách mà nhà trường luôn luôn cho chúng tôi những cơ hội để làm những hoạt động ngoại khóa bằng cách khuyến khích chúng tôi lập ra những câu lạc bộ và những đội thể thao của riêng mình. Mọi người rất cởi mở, vui vẻ và thân thiện, và chính điều này đã làm cho một học sinh mới như tôi cảm thấy được quan tâm và an toàn.”

- Hà, Việt Nam
 

CUỘC SỐNG NỘI TRÚ

Trường The Village tự hào cung cấp chương trình nội trú cho học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với nhiều cơ hội đặc biệt cho học sinh phát triển không ngừng. Môi trường an toàn và thân thiện của trường mang đến một cảm giác độc lập về mặt giáo dục và xã hội.

CÁC LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ

 • Giáo dục mang tính cá nhân hóa cao Tập trung vào sự tiến bộ trong học tập và về mặt xã hội
 • Cơ hội học hỏi khả năng lãnh đạo Hòa nhập vào môi trường nói tiếng Anh 
 • Hòa mình vào văn hóa quốc tế và nước Mỹ
 • Tình bạn lâu dài với các học sinh từ khắp nơi trên thế giới
 • Trải nghiệm thực sự ở nước Mỹ
 • Chương trình tư vấn vào đại học toàn diện

KHU KÝ TÚC XÁ

Học sinh nội trú sống trong khu ký túc xá mới xây trong khuôn viên trường và dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi trong trường và tham gia những hoạt động ngoại khóa. Căn phòng suite rộng lớn của học sinh bao gồm 4 phòng nhỏ (mỗi phòng ở 2 bạn) và 2 nhà vệ sinh với một khu vực học tập chung trong mỗi suite.

Khu vực sinh hoạt chung ở mỗi tầng được sử dụng linh động tùy theo mục đích, như có thể học bài, thư giãn, và đều được phủ sóng wifi. Khu vực này có bếp, máy bán hàng tự động, máy giặt và sấy cho học sinh sử dụng. Học sinh có thể sử dụng dịch vụ ủi quần áo với mức phí rất rẻ. Khu vực sân ngoài ký túc xá có bếp và lò nướng ngoài trời và có khu vực để các em vui chơi giải trí.

“Tôi giữ được bản sắc văn hóa của mình trong khi đồng thời vẫn có thể học hỏi từ những bạn bè khác.”

- Duc Nguyen, Việt Nam

CÁC TIỆN ÍCH KHU KÝ TÚC XÁ

 • Sảnh sinh hoạt chung
 • Phòng chơi game
 • Sân chơi
 • Phòng học
 • Phòng làm việc theo dự án hoặc học nhóm
 • Phòng nghệ thuật
 • Phòng thể dục
 • Sân bóng rổ
 • Giá đỡ xe đạp
 • Sân quần vợt
 • Cha mẹ ký túc xá có mặt 24/7
 • Căn tin ăn uống có đầu bếp nấu
 • Thức ăn mang đi
 • Cửa hàng trong trường
 • Các bếp nhỏ
 • An ninh thường trực 24/7
 • Hệ thống camera giám sát toàn
 • khuôn viên trường 24/7
 • Hệ thống kiểm soát ra vào bằng điện tử
 • Hồ bơi trong nhà

“Điều yêu thích của tôi đối với phòng trong ký túc xá là việc nó tạo ra sự thống nhất. Bạn có thể ở chung phòng với những bạn cùng cấp lớp và bất cứ khi nào bạn có quá nhiều bài tập hoặc bài kiểm tra, bạn đều có thể học chung và động viên nhau cùng tiến.”
- Kihyun, Hàn Quốc

BỮA ĂN TẠI THE VILLAGE

 

CHI PHÍ 1 NĂM HỌC: 
 
  

Diễn giải

Chi phí

Học phí & ăn ở nội trú (2020-2021)

$63,800 USD/năm

Chi phí khác:
Bao gồm Bảo hiểm y tế, chuyến đi Kỳ nghỉ Lễ tạ ơn, Nghỉ Xuân, laptop, điện thoại /SIM card, đồng phục, đưa đón sân bay (đầu và cuối học kỳ), Sách , Hoạt động ngoại khóa cuối tuần. Chi phí có thể phát sinh do dịch vụ khác phát sinh bao gồm phí học thể thao vận động viên và mỹ thuật cao cấp.

$6,000 USD/năm
Village Class Trip:
chi phí liên quan đến các chuyến đi hàng năm bao gồm đi lại, bữa ăn, chỗ ở và tài liệu học tập. Điểm đến tùy cấp độ lớp học sẽ khác nhau .

$1,000/năm** Học bổng dựa theo thành tích học tập, khả năng tiếng Anh và năng khiếu khác. Liên hệ Deow để được hỗ trợ hồ sơ phỏng vấn học bổng miễn phí