Danh sách trường học

Trung học Ben Lippen School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Columbia, South Carolina
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 7401 Monticello Rd, Columbia, South Carolina 29203

Giới thiệuĐIỂM NỔI BẬT:

A+ (Niche) , 12 National Merit Finalists award; share campus & dual enrollment with Columbia International University; robotics, pre-engineering, and pre-business academic tracks

• Chia sẻ chung khuôn viên với trường Đại học Columbia

• Giảng dạy 13 khóa học nâng cao, các lớp lấy tín chỉ kép bậc đại học

• Lộ trình đào tạo tự chọn về rô-bốt, dự bị kĩ sư, dự bị kinh doanh

HỌC THUẬT:

• Bậc học: Tiền mẫu giáo - lớp 12

• Sĩ số toàn trường: 800 học sinh

• Sĩ số bậc trung học: 424 học sinh

• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:16

• Yêu cầu đồng phục: Có

• Tôn giáo: Công giáo

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Columbia, bang South Carolina, Ben Lippen School cung cấp hơn 12 lựa chọn môn học nâng cao. Học sinh có thể chọn học các khóa đào tạo chuyên sâu về chế tạo rô-bốt, dự bị kĩ sư hoặc dự bị kinh doanh. Chương trình liên kết giữa trường và Đại học Columbia mang tới cho học sinh một vài lựa chọn khóa học lấy tín chỉ kép bậc đại học. 83% số học sinh của trường là người Mỹ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ben Lippen School chia sẻ chung khuôn viên và các cơ sở vật chất cùng với trường Đại học Columbia. Với diện tích rộng 100 mẫu Anh, trường có 3 phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, một phòng thu âm nhạc, một phòng thể dục dụng cụ, cũng như một vài sân tập luyện thể thao dành cho học sinh. Tháng 8/2018, Ben Lippen đã hoàn thành việc xây dựng đường chạy 8 làn theo tiêu chuẩn Olympic.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Năm 2016, một số vận động viên của Ben Lippen đã được gọi thi đấu tại các giải chuyên nghiệp nơi quy tụ những ngôi sao hàng đầu của các đội tuyển bóng chày, bóng mềm và bóng đá. Cầu thủ Samko Gado đến từ đội bóng NFL’s Green Bay Packers đã tốt nghiệp trung học tại Ben Lippen vào năm 2001. Các đội tuyển của trường thường xuyên tham gia các giải đấu và giành được chức vô địch toàn bang.

Học sinh có thể tham gia các lớp học về truyền thông, mỹ thuật, nghệ thuật thị giác và các lớp âm nhạc ví dụ như truyền thông số, vẽ và ban nhạc.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH

Ben Lippen đã trao 55 học bổng Quốc gia - National Merit Scholars trong suốt 20 năm qua, đặc biệt 4 học bổng trong số đó được trao vào năm 2017. Hai đội tuyển bóng bầu dục và chạy việt dã của trường đều giành được chức vô địch toàn bang trong ba mùa giải gần nhất.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH

Học sinh nội trú sống trong các căn nhà theo mô hình gia đình và được chăm sóc bởi những nhân viên quả   n lý của trường. Mỗi căn nhà đều được trang bị điện thoại, kết nối mạng không dây và tivi. Học sinh sẽ có cơ hội làm quen với môi trường đại học do cùng chia sẻ chung  khuôn viên với Đại học Columbia, sử dụng chung nhà ăn và những cơ sở vật chất khác.

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 98%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Air Force Academy, Anderson College, Boston University, Bryan College, Calvin College, Carnegie Mellon University, Clemson University, College of Charleston, Columbia College, Columbia International University, Cornell University, Covenant College, DePaul University, Eastern Nazarene College, Eastman School of Music, Georgia Institute of Technology, Greensboro College, James Madison University, King College, Lee University, Le Tourneau University, Liberty University, Lynchburg College, Michigan State University, Midlands Technical College, Northwestern University, Pensacola Christian College, Presbyterian College, Rutgers University, Taylor University, The Citadel, University of Michigan, University of South Carolina, Wake Forest University, Washington University, Westmont University, Wheaton College, Wingate University, Winthrop University, Wofford College

Chuyên ngành & phòng ban

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, So sánh Chính phủ và Các thể chế chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ Nghệ thuật: Thẩm định Nghệ thuật, Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Truyền thông số, Kịch nghệ, Vẽ, Dàn đồng ca, Guitar, Thẩm định âm nhạc, Hội họa, Điêu khắc, Luyện tông giọng nhỏ, Nghệ thuật thờ cúng, Kỉ yếu

Thể thao:

Nam:

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bơi lội

Mùa đông: Bóng rổ, Bowling, Đấu vật

Mùa xuân: Bóng chày, Đánh Gôn, Bóng đá, Bắn súng sử dụng đạn đất sét, Tennis, Điền kinh

Nữ:

Mùa thu: Hoạt náo viên, Chạy việt dã, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền

Mùa đông: Bóng rổ

Mùa xuân: Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bắn súng sử dụng đạn đất sét

Hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật, Ban nhạc, Dàn giao hưởng thính phòng, Cờ vua, Hợp xướng, Nhóm diễn viên kịch nghệ, Hội Vận động viên Công giáo, Ngoại ngữ, Toán, Truyền giáo, Hội học sinh danh dự Quốc gia, Du lịch, CLB Sở thích đặc biệt, Đại sứ học sinh, Nâng tạ, Tín ngưỡng, Nhóm kỉ yếu

Chương trình tiếng Anh hỗ trợ: CÓ - Cấp độ từ Sơ cấp đến Nâng cao

Dự toán học phí

ĐIỀU KIỆN:

• Nhận học sinh: Lớp 7 - 12

• SLEP tối thiểu: Không chấp nhận

• TOEFL tối thiểu: 50 - 70 (tùy vào từng cấp học)

• ELTiS: Không chấp nhận
Học phí nội trú: $41,213 (2020-2021)
Học bổng: lên đến $11,713