Danh sách trường học

Trung tâm Anh ngữ ALS

Quốc gia: VIETNAM
Thành phố / Bang: Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 1800-1047

Giới thiệuGIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:


ALS CAMPUS là cơ sở thứ ba của Học viện Ngôn ngữ API BECI (Philippines) đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và được xây dựng vào năm 2018. API BECI, đặt tại Baguio, Philippines, là một học viện đào tạo ngôn ngữ với lịch sử hơn 15 năm đã nhận phản hồi tốt từ hơn 3.000 học viên quốc tế theo học tại trường và tốt nghiệp mỗi năm góp phần tạo nên bộ mặt của API BECI hiện tại. ALS hoạt động trên cơ sở cấu trúc lãnh đạo chuyên nghiệp, quy tắc hoạt động học thuật và quản lý sinh viên vững chắc, kết hợp nhiều lợi thế của BECI, Philippines.

Cũng từ mô hình đó, trường ALS có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cho các Chương trình học tiếng Anh khác nhau, cung cấp các lớp giảng dạy ngôn ngữ chất lượng. Bạn có thể trải nghiệm việc học ngôn ngữ với 100% giáo viên người Philippines có bằng cấp chuyên môn trong một môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất hoàn toàn mới ngay tại tp. Hồ Chí Minh, không phải ở Philippines và chúng tôi cũng có một giảng viên nói tiếng Việt, để hỗ trợ tốt nhất cho học viên người Việt.

Nhân viên Deow ghé thăm trường ALS tại Tân Bình

Từ vài năm trước, nhu cầu ngày càng tăng của học viên Việt Nam đến Baguio, Philippines, cụ thể là trường Anh ngữ BECI đã dẫn đến kỳ vọng rằng nhu cầu sử dụng ngoại ngữ sẽ tăng ở thị trường nội địa tại Việt Nam. Trên thực tế, theo Cổng thông tin thống kê kinh tế, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam đã tăng dần từ 6% năm 2017 lên 7% vào năm 2018. Vào thời điểm Việt Nam là trung tâm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, API BECI đang giúp tái tạo thị trường nội địa Việt Nam đồng thời đặt nền móng cho sinh viên quốc tế có trải nghiệm mới tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng ALS sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho học viên Việt Nam học tiếng Anh như một ngoại ngữ, trong môi trường giáo dục cao cấp theo xu hướng mới của tương lai. Ngoài học viên Việt Nam, ALS cũng chào đón học viên đến từ các nước khác như Hàn quốc, Nhật Bản...đến Việt Nam như một trải nghiệm văn hóa và học ngoại ngữ, do đó chúng tôi chân thành hy vọng rằng mỗi học viên gặp nhau ở đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng nhau tiến lên vì một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Chuyên ngành & phòng ban

∇ TIẾNG ANH TRẺ EM

Chương trình học dành cho trẻ em . Trong suốt khóa học , học viên sẽ học phát âm, ngữ pháp và từ vựng cùng với 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết .Học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh 100% với các giáo viên khác nhau. Lớp học kéo dài 50 phút , 40 phút dành cho bài học và thực hành, và 10 phút để luyện tập viết.


∇ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học ESL là khóa học được lựa chọn bởi hầu hết các học viên khi học ngoại ngữ. ALS có một hệ thống phân cấp giúp học viên phân loại cấp độ của mình để họ có thể cải thiện hoàn toàn điểm yếu của mình. Học viên sẽ có thể tự tin hơn và giao tiếp trôi chảy hơn. Khóa học này là nền tảng để dẫn dắt học viên đến các cấp độ tiếp theo.

LỚP TRỌNG TÂM
Thời gian học: 1 giờ / Lớp : 1: 1
Các kỹ năng bắt buộc : nghe, nói, đọc, viết cho toàn bộ khóa học.

LỚP TUỲ CHỌN 1:1
Thời gian học: 1 giờ / Lớp : 1: 1
Mục đích của khóa học là để học viên cải thiện điểm yếu của mình. Học sinh sẽ nhận được lộ trình học thích hợp nhất sau khi làm bài kiểm tra đầu vào.

LỚP LUYỆN NÓI
Giờ học: 1 giờ / Loại lớp : 1: 4
Các lớp nói chuyên sâu bao thông qua các chủ đề khác nhau.

LỚP NHÓM TỰ CHỌN
Giờ học: 1 giờ / Loại lớp : 1: 4
Học sinh có thể tương tác và cải thiện sự tự tin với các sinh viên quốc . Thực hành phân tích kỹ năng nói của chính họ và của bạn cùng lớp để cải thiện cách thể hiện

∇ LUYỆN THI TOEIC


Khóa học TOEIC tại ALS được thiết kế dành học viên đang chuẩn bị  cho kì thi TOEIC , không chỉ luyện tập về kĩ năng Nghe và Đọc , học viên sẽ được luyện tập kĩ năng Nói thông qua lớp học 1:1. Nội dung khóa học sẽ được hướng dẫn cách trả lời câu hỏi trong thời gian quy định theo dạng bài thi và cách xử lý vấn đề , giúp học viên cải thiện và phát triển những kỹ năng cũng như đạt được điểm tối đa mong muốn.

Giờ học ( 1 tuần )
Lớp 1:1 – 10 giờ
Lớp 1:4 – 10 giờ
*Chương trình học quốc tế tại ALS được lên lịch cho 20 giờ học trong 1 tuần và nhưng lịch học sẽ phụ thuộc vào khả năng của học viên,thường lớp học được thiết kế học 4 giờ / ngày.

∇ LUYỆN THI IELTS

 


Không chỉ nhằm mục đích đạt được điểm số mục tiêu , mà khóa học IELTS còn được chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp tự tin và thông thạo Tiếng Anh của học viên .Khóa học IELTS tại ALS được thiết kế giảng dạy có cấu trúc, được chia làm 2 phần : phần lý thuyết nền tảng về các dạng đề IELTS và phần thực hành để chuẩn bị, đào tạo học viên thông qua các bài tập áp dụng. Mỗi tháng, học viên sẽ được kiểm tra thử 2 lần để kiểm tra sự tiến bộ của mình.
Giờ học ( 1 tuần )
Lớp 1:1 – 10 giờ
Lớp 1:4 – 10 giờ
* Chương trình quốc tế ALS được lên kế hoạch 20 giờ mỗi tuần nhưng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của học viên, lớp có thể được thiết kế chỉ 4 giờ mỗi ngày.
LỚP NÓI
Thời gian học : 1 tiếng - mô hình học 1:4
Khóa học Nói sẽ chuẩn bị tất cả mọi tình huống bạn cần trong kì thi thực tế,bao gồm các chiến thuật nói, ngữ pháp, các bài tập phát âm,từ vựng và các bài kiểm tra thực hành để giúp học viên chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS

LỚP NGHE
Thời gian học : 1 tiếng – mô hình học 1:4
Bài giảng bao gồm giải thích các dạng câu hỏi trong bài thi và bài tập thực hành để giúp học viên cải thiện tổng thể trong kĩ năng nghe

LỚP VIẾT
Thời gian học : 1 tiếng - mô hình học 1:1
Lớp học bao gồm thông tin bài kiểm tra và chiến thuật giúp học viên làm bài tốt nhất có thể. Mục tiêu của lớp học là cải thiện kỹ năng của học viên sau những bài kiểm tra luyện tập, phản hồi và hướng dẫn.

LỚP ĐỌC
Thời gian học : 1 tiếng – mô hình học 1:1
Môn học này giúp học viên nâng cao kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp thông qua luyện tập các dạng câu hỏi.

MOCK TESTS
Bài thi thử IELTS sẽ được thực hiện 2 lần trong 1 tháng nhằm mục đích kiểm tra sự tiến bộ của học viên qua kết quả bài thi.
*Bài kiểm tra sẽ được tổ chức theo nhóm trong 1 tiếng.

∇ TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa tiếng Anh thương mại ALS dành cho những học viên muốn học giao tiếp kinh doanh. Học viên có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp khi kinh doanh , như hợp đồng với  khách hàng, đàm phán, thuyết trình và mục đích của  chương trình này là để có kỹ năng giao tiếp kinh doanh hiệu quả.  Đây sẽ là một chương trình rất hiệu quả cho bất kỳ ai cần tiếng Anh thương mại, công tác, làm việc ở nước ngoài và nhập cư kinh doanh.
Giờ học (một tuần)
1: 1 lớp 10 giờ
1: 4 lớp 10 giờ
Tổng cộng 20 giờ (tính theo tuần)

* Chương trình quốc tế ALS được lên kế hoạch 20 giờ mỗi tuần nhưng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của học viên, lớp có thể được thiết kế chỉ 4 giờ mỗi ngày
LỚP NÓI
Lớp học được tổ chức giúp học viên học được kỹ năng diễn đạt trong giao tiếp Thương Mại và tăng cường kỹ năng cơ bản trong phần nói. Lớp học sẽ giúp học viên luyện tập kĩ năng nói thông qua cuộc hội thoại và tranh luận các đề tài liên quan để giải quyết công việc.
LỚP VIÊT
Thời gian học : 1 tiếng / mô hình học 1:1
Khóa học sẽ giúp học viên viết Tiếng Anh trôi chảy hơn. Bằng cách nghiên cứu các hình thức học tương ứng với tiếng anh thương mại, người học có thể tạo văn bản công việc chất lượng cao theo cấu trúc

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
Thời gian học : 1 tiếng / mô hình học 1:1
Học viên sẽ luyện tập được sự tự tin và trôi chảy trong thời gian thông qua các hoạt động trên lớp

LỚP NGHE
Thời gian học : 1 tiếng / mô hình học 1:4
Cũng như kĩ năng Đọc, lớp học Nghe cũng sẽ giúp học viên cải thiện kĩ năng đọc hiểu. Khi gặp các tình huống, nội dung, từ vựng , học viên có thể thể hiện sự thông thạo và chính xác trong tiếng anh thương mại, học viên có thể dễ dàng hiểu được quan điểm một cách tự nhiên .

LỚP ĐỌC
Thời gian học : 1 tiếng / mô hình học 1:1
Học viên có thể luyện tập được kĩ năng đọc hiểu, có nhiều cơ hội để luyện tập. Học viên có thể biết thêm nhiều từ vựng thông qua các tình huống trong công việc

∇ CHƯƠNG TRÌNH AE-LEARNING

∇ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Có 5 khóa học đặc biệt tại ALS nhằm mục đích nâng cao kĩ năng Tiếng Anh của tất cả học viên, vì vậy ALS muốn bổ sung thêm khóa học ngoài các khóa học điển hình trong thời gian ngắn.  Chuyển khóa học ngắn hạn thành dài hạn & khóa học chung thành khóa học nâng cao, chuyên sâu vì vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.
- Tất cả học viên đăng ký chương trình học tại ALS có thể đăng ký khóa học đặc biệt.
- Mô hình học 1:1 & 1 giờ học
- Lịch học cho lớp đặc biệt phải được đăng ký trước & sẽ được thông báo nếu lịch học được sắp xếp.
- Do trình độ và nhu cầu học của mỗi học viên khác nhau, nên sách giáo khoa & lớp học phải được gửi trước 1 tuần
KHÓA HỌC ALL IN ONE
Khóa học ALL IN ONE liên quan đến các khóa học của ALS, sách giáo khoa được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ, giúp người học cảm thấy thích nghi với khóa học.
KHÓA HỌC PATTERN
Khóa học là một lớp được khuyến nghị cho cấp độ Sơ cấp với nền tảng là phương pháp học tập để hình thành thói quen học tập chính xác, giúp người học học theo cách ba chiều bằng cách trình bày một tình huống .
KHÓA HỌC NGỮ PHÁP
Khóa học ngữ pháp chuyên sâu phù hợp để phát triển các kỹ năng soạn câu để giao tiếp. Khóa học này sẽ giúp học viên học kiến thức ngữ pháp cơ bản và hiểu ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn để giao tiếp.
KHÓA HỌC NGHE
Khóa học nhằm cải thiện kĩ năng Nghe của học viên & nâng cao sự tự tin giao tiếp thông qua kĩ năng nghe. Luyện nghe có thể giúp học viên tiếp xúc nhiều hơn với môi trường Tiếng Anh, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc bằng cách học tập, ngữ pháp và phát âm.
KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI
Khóa học Tiếng Anh Thương Mại, đặc biệt hướng dẫn chuyên về viết bài kinh doanh để giúp học viên diễn đạt và viết các kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu của mình bằng tiếng Anh. Ngoài ra, ALS sẽ tiến hành các bài tập mô phỏng phỏng vấn lặp đi lặp lại để tăng sự tự tin về khả năng nói trong môi trường kinh doanh.

Dự toán học phíCHI TIẾT LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM (Công ty Nhật - Uy tín Nhật)
Email: info@deow.com.vn
Tổng đài: 1800-1047