Danh sách trường học

Westlane Secondary School

Quốc gia: Canada
Thành phố / Bang: Niagara Falls
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 5960 Pitton Rd, Niagara Falls, ON L2H 1T5, Canada
Ontario
Email: wln@dsbn.edu.on.ca
Điện thoại: 905-356-2401
Website: http://westlane.dsbn.org/

Giới thiệu

Trường Westlane Secondary School là một trường trung học công lập Canada nằm ở Niagara Falls, Ontario, Canada. Nguồn gốc của tên trường xuất phát từ vị trí của nó ở đầu phía tây của khu vực Lundy Lane. Vùng Niagara nằm cách trung tâm thành phố Toronto chỉ hơn một giờ đi xe hơi hoặc tàu hỏa.

Trường là một phần của Hội đồng trường học quận Niagara (District School Board of Niagara-DSBN)(1). Theo báo cáo của học viện Fraser về Trường Trung học Ontario năm 2011, trường được xếp hạng 351 trong số 727 trường trung học ở Ontario với xếp hạng tổng thể là 6,3 trên 10. Giáo dục công nghệ Westlane bao gồm toàn bộ chương trình ở tất cả các cấp từ lớp chín đến lớp mười hai. Học sinh được tiếp xúc và phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực Truyền thông, Điện tử, Điện, Quay phim, Công nghệ tích hợp, Điện lạnh, Thiết kế Công nghệ, Xây dựng, Sản xuất và Giao thông.

Khuôn viên trường chứa một sân bóng đá / bóng bầu dục và bóng đá, cùng với một sân bóng chày hình kim cương. Tòa nhà bao gồm một phòng tập thể dục mới được cải tạo đầy đủ với một số phòng thay đồ có vòi sen, phòng tập thể hình, thang máy và một cái căn tin chứa được 500 chỗ ngồi.

(1)Hội đồng trường học quận Niagara (DSBN, được gọi là Hội đồng trường công lập tiếng Anh số 22 trước năm 1999 ) là một hội đồng trường trong hệ thống trường công lập của Ontario, Canada, trong Khu đô thị Niagara.

Chuyên ngành & phòng ban

Adult Learning

Moderns

Art

Music

Business

Physical Education

Canadian and World Studies

Science

Co-operative Education

Student Success

English

Technology

Math

 

Dự toán học phí

Avg Cost of Tuition/YearCAD  

$ 13,000.00

Cost of Living/YearCAD             

$ 12,000.00

*Application FeeCAD                 

$ 250.00  (Charged once for each program)

Ước tính tổng cộng/Năm

$ 25,000.00