Danh sách trường học

Wisconsin Lutheran High School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Milwaukee
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 330 Glenview Ave, Milwaukee, WI 53213
Wisconsin

Giới thiệu

Trường Trung Học Wisconsin Lutheran, thành lập năm 1903, là trường lớp 9-12 tọa lạc ở Milwaukee, Wisconsin, gần Hồ Michigan, chỉ cách Chicago, Illinois 90 phút đi xe. Học phí phải chăng, những lớp học có sẵn, ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, và học trình của trường WLHS khiến cho trường này trở nên nổi bật so với những trường khác trong vùng Trung Tây (Midwest).
Milwaukee là một thành phố tươi đẹp, có lịch sử phong phú, sinh động nằm trên bờ Hồ Michigan. Phi trường quốc tế MKE và vị trí ở gần Chicago giúp cho việc di chuyển rất thuận lợi.

Bồi Dưỡng Lãnh Đạo Thế Giới
Trong Thế Kỷ 21 Ở Trường Trung Học Wisconsin Lutheran, học sinh học cách sống trong một cộng đồng quốc tế an toàn và gắn bó với một khu ký túc xá hoàn toàn mới, trong khuôn viên trường, chỉ cách trường có một phút đi bộ. Wisco còn có chương trình huynh đệ Hoa Kỳ giúp kèm cặp học sinh mới, cùng với những chuyến phụng vụ ở Hoa Kỳ và Quốc Tế.

- Dõi Theo Đức Tin. Hướng Về Sự Ưu Tú -

Chuyên ngành & phòng ban

Tín Chỉ Đại Học & Lớp Học Đặc Biệt
Trường Trung Học Wisconsin Lutheran mang đến một học trình toàn diện để giúp cho mỗi học sinh đạt được tiềm năng của mình. Các lớp học tiếng Anh, nghệ thuật ứng dụng, toán học, thương mại, khoa học xã hội, mỹ thuật và những lãnh vực khác sẽ giúp học sinh của chúng tôi chuẩn bị để học đại học. Học sinh của chúng tôi sẽ học tiếp lên những trường đại học danh giá nhất của Hoa Kỳ.

Học Đại Học ở Trung Học
Học sinh có thể học chương trình đại học ngay ở trường trung học. Tất cả tín chỉ lấy được đều sẽ được chuyển đến bất cứ một trường đại học nào mà học sinh chọn lựa theo học sau khi tốt nghiệp trường WLHS.

Những Lớp Học có Tín Chỉ Đại Học
Kế Toán Cao Cấp
AP Sinh Học
AP Hóa Học
AP Giải Tích AB
AP Giải Tích BC
AP Kinh Tế Học
Văn Học & Cấu Trúc
Tiếng Anh
AP Lịch Sử Hoa Kỳ
AP Tâm Lý Học
AP Vật Lý
AP Thống Kê

Đề Án Lead the Way©
Chương trình kỹ thuật kết hợp với học tập theo đề án. Những lớp học này lấy được tín chỉ của Trường Kỹ Thuật Milwaukee (chương trình kỹ thuật tốt thứ 9 của Hoa Kỳ)

Các Lớp Học Đặc Biệt
WLHS có hơn 135 lớp học khác nhau từ: phác họa kỹ thuật và kiến trúc, truyền thông bằng hình ảnh, gỗ và kim loại, nghệ thuật ẩm thực, kỹ năng xây cất, kỹ thuật thời trang, nghề gốm, âm nhạc, và nhiều lãnh vực khác!
Tín Chỉ Kép Học sinh ở trường Wisconsin Lutheran sẽ có cơ hội lấy cả tín chỉ trung học lẫn đại học từ hai trường đại học tư thục trong vùng. Những tín chỉ này sẽ được mỗi trường chấp nhận và có thể chuyển đến hầu hết những trường đại học khác.

Dự toán học phí

- Lệ phí (học sinh mới): $200
- Học phí (2020-2021): $23,200
- Nội trú: $10,800
- Phí học sinh quốc tế: $4,000 (tiền giữ chỗ ký túc xá và nhập học năm mới, phí hành chính và quản lý số an ninh SEVIS, phí hành chính đăng ký lớp học)
Tổng chi phí (2020-2021): $37,900 USD
Bao gồm lệ phí ghi danh, học phí, tiền phòng và tiền ăn, sách vở, Chromebook tablet, các hoạt động về học trình và văn hóa, tư vấn viên hướng dẫn, trợ giúp về ACT/SAT/TOEFL, Trung Tâm Bồi Dưỡng Tiếng Anh gồm cả các lớp ESL, dạy kèm, học âm nhạc, tiếp đón ở phi trường MKE, và nhiều dịch vụ khác.
Tổng chi phí không bao gồm: 
 Chi phí đi lại từ quốc gia của học sinh đến Milwaukee
 Bảo hiểm y tế
 Chi phí tiêu xài cá nhân
 Phí thành viên tham gia câu lạc bộ thể thao bên ngoài nhà trường
 Chi phí khám sức khỏe lấy chứng nhận đủ điều kiện tham gia các đội nhóm Thể thao tại WLHS (khoảng $70)
 Chi phí linh tinh khác (như phí thiết bị cá nhân) phục vụ cho việc tham gia CLB, thể thao, cuộc thi âm nhạc... – giao động dưới $100/năm tùy vào loại hoạt động của học sinh
 Hư hỏng, thất thoát tài sản được cung cấp bở WLHS  (giáo trình, Chromebook, chìa khóa...)
 Lệ phí thi AP tests và các bài thi khác (e.g., SAT, TOEFL)
 Chi phí nhà ở gia đình bản xứ trong thời gian trường đóng cửa, khoảng $200/tuần (i.e., nghỉ Giáng sinh, nghỉ Xuân)
** Cơ hội học bổng dựa theo thành tích học tập

** Chương trình trại hè tiếng Anh xuất sắc: giá từ $2,400 (2 tuần)